Phần mềm - THEO DÕI CHẤM CÔNG

10 phần mềm liên quan tới "theo dõi chấm công" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm tính lương SV.HRIS

Quản lý theo dõi, chấm công
Phần mềm tính lương SV.HRIS sẽ giúp các nhà quản lý có thể theo dõi, chấm công được toàn bộ số lao động trong doanh nghiệp, qua đó, tính mức lương chính xác, đánh giá được đúng năng lực của từng người, giúp đảm bảo quyền lợi cho người lao động để họ có thể yên tâm cống hiến hết sức mình cho doanh nghiệp của bạn.

Tags: hỗ trợ tính lương tính lương nhân viên free download phần mềm tính lương sv.hris

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin việc giám sát chấm công tính lương

Thư xin việc theo dõi chấm công nhân viên
Giám sát chấm công tính lương là công việc với nhiệm vụ kiểm tra và giám sát toàn bộ những hoạt động chấm công tính lương của nhân viên tại các cơ quan. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển cần tiến hành viết đơn xin việc nhanh chóng và đúng chuẩn nhất để gửi tới nhà tuyển dụng. Dưới đây là mẫu đơn xin việc giám sát chấm công tính lương được chúng tôi cập nhật chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo. theo dõi chấm công

Tags: thư xin việc kiểm tra chấm công tính lương CV cho nhân viên nhân sự download đơn xin việc giám sát chấm công tính lương phiên bản doc version

30
lượt tải

3/5
Download

HrmCloud

Quản lý nhân sự, theo dõi chấm công, tính lương
Nếu bạn đang đau đầu trong việc chấm công, tính lương; áp lực bởi khối lượng công việc nhiều mà thiếu công cụ hỗ trợ dẫn đến hiệu quả chưa cao; mệt mỏi vì dữ liệu nhân sự bị phân tán, không tập trung,... Tất cả được tích hợp hoàn hảo trong phần mềm quản lý nhân sự chuyên biệt mang tên HrmCloud giúp cho bộ phận nhân sự tại các cơ quan giảm tải được khá nhiều thời gian và công sức. theo dõi chấm công

Tags: quản lý nhân viên theo dõi ngày đi làm nhân viên download hrmcloud mới nhất

30678
lượt tải

5/5
Download


Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Theo dõi, chấm công nhân viên đi làm
Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro là phần mềm dùng cho máy chấm công vân tay mới nhất hiện nay, vì vậy, các doanh nghiệp có thể tải phần mềm chấm công đến từ Ronald Jack Pro về sử dụng nhằm giảm bớt được những thao tác và khó khăn trong công tác quản lý chấm công tại doanh nghiệp.

Tags: quản lý chấm công theo dõi hoạt động nhân viên download phần mềm chấm công ronald jack pro miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm chấm công FTA

Quản lý lịch làm việc, theo dõi chấm công cho nhân viên
FTA là giải pháp được phát triển để nâng cao khả năng quản lý nhân sự trong các tổ chức sản xuất và cung cấp dịch vụ. FTA là sự kết hợp hoàn hảo giữa giữa máy chấm công và phần mềm tính lương với giao diện trực quan, liền mạch.

Tags: tai phần mềm chấm công fta ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính lương Visoft Salary

Hỗ trợ quản lý thông tin nhân sự, chấm công
Không chỉ đơn thuần là một phần mềm tính lương đơn thuần, phần mềm Visoft Salary còn giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện một số thao tác quản lý thông tin nhân sự, quản lý hàng hóa doanh nghiệp một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Tags: theo dõi chấm công free download phần mềm tính lương visoft salary

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhân sự Winta HRM

Giải pháp tổng thể cho quản lý nhân sự, tiền lương

Phần mềm quản lý nhân sự Winta HRM được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý nhân sự được sử dụng khá phổ biến hiện nay hầu hết tại các cơ quan, doanh nghiệp, hỗ trợ công tác quản lý nhân viên cũng như toàn bộ những công việc có liên quan đến nhân viên, nhằm đưa ra những chiến lược hay các kế hoạch hữu ích góp phần thúc đẩy công việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, đáp ứng được nhu cầu quản lý của người dùng.

Tags: quản lý nhân sự download phần mềm quản lý nhân sự winta hrm miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm nhân sự tiền lương SV.HRIS

Quản lý công tác nhân sự, chấm công, tiền lương
Phần mềm nhân sự tiền lương SV.HRIS là một trong số những phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp cũng như các cơ quan, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho phòng nhân sự cũng như quản lý mọi công việc của mình đảm bảo thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về các phần mềm để có thể ứng dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

Tags: download phần mềm nhân sự tiền lương sv.hris mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin việc nhân viên C&B

Thư xin việc kiểm tra chấm công nhân viên
Nhân viên C&B là công việc bao gồm những nhiệm vụ chính như, cập nhật thời gian biểu cũng như những thông tin liên quan đến nhân viên nghỉ việc. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên C&B để có được công việc phù hợp hãy cùng tìm hiểu và viết đơn xin việc đúng chuẩn gửi tới nhà tuyển dụng. Dưới đây là mẫu đơn xin việc nhân viên C&B mời các bạn cùng tham khảo.

Tags: thư xin việc kiểm tra chấm công CV xin việc nhân viên theo dõi chấm công tải đơn xin việc nhân viên c b mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Alternate Timer

Phần mềm chấm công nhân viên cho doanh nghiệp
Alternate Timer là phần mềm chấm công theo dõi thời gian làm việc của các nhân viên từ đó có thể đưa ra bảng lương chính xác nhất cho từng nhân viên trong doanh nghiệp, với công cụ gọn nhẹ và dễ sử dụng phần mềm giúp tạo ra thời gian biểu hàng tháng của các nhân viên, tính lương theo đúng chu kỳ cố định, chương trình phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp lớn hoặc nhỏ.

Tags: phần mềm chấm công tải alternate timer mới nhất

264
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi chấm công". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá