download Phần mềm chấm công FTA Mới nhất

Phần mềm chấm công FTA

 Mới nhất

Download Phần mềm chấm công FTA - Quản lý lịch làm việc, theo dõi chấm công cho nhân viên

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/07/2020

FTA là giải pháp được phát triển để nâng cao khả năng quản lý nhân sự trong các tổ chức sản xuất và cung cấp dịch vụ. FTA là sự kết hợp hoàn hảo giữa giữa máy chấm công và phần mềm tính lương với giao diện trực quan, liền mạch.

Quảng cáo

Giới thiệu phần mềm chấm công FTA:

Không những là một phần mềm miễn phí, phần mềm chấm công FTA còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại, có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người dùng hiện nay. Việc sử dụng phần mềm chấm công FTA sẽ giúp bạn có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động làm việc của nhân sự, phân công ca làm việc, tính lương dựa trên khối lượng công việc nhân sự thực hiện. Cùng với phần mềm chấm công Ronald Jack Pro, FTA là những phần mềm khá nhẹ, có thể cài đặt trên mọi cấu hình máy tính. Ngoài ra, phần mềm chấm công Ronald Jack Pro, FTA còn sở hữu giao diện thông minh, thân thiện và dễ dàng tiếp cận.

phan mem cham cong fta

Download Phần mềm chấm công FTA - Quản lý lịch làm việc, theo dõi chấm công cho nhân viên

Những tính năng nổi bật của phần mềm chấm công FTA:

- Phần mềm chấm công FTA có tính năng tự động tìm ca làm việc, giúp phân ra nhiều ca làm viêc và phân công ca làm việc của những nhân viên làm ca không ổn định.

- Phần mềm chấm công FTA hỗ trợ các báo cáo trực quan, dễ hiểu, giúp người dùng có được nhanh các báo cáo về bảng công tháng, bảng công chi tiết từng tháng, có các báo cáo về nhân viên đi muộn, về sớm. Người dùng có thể tùy chọn các báo cáo để phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

- Phần mềm chấm công FTA giúp hiển thị những thông tin chấm công theo thời gian thực, chức năng này giúp hiển thị thông tin nhân viên chấm công theo khoảng thời gian thực tế, quá trình chấm công sẽ hiển thị trên màn hình.

- Với phần mềm chấm công FTA, các nhà quản lý có thể quản lý ưu đãi đối với các trường hợp đặc biệt, quản lý đăng ký nghỉ cho nhân viên.

Phần mềm chấm công Napoho cũng là lựa chọn tốt cho việc chấm công tính lương của nhân viên trong doanh nghiệp giúp giám sát nhân viên được tốt hơn, với phần mềm chấm công Napoho lãnh đạo sẽ nắm vững được tình hình nhân sự nói chung, đồng thời tính lương và đánh giá hiệu quả làm việc của từng nhân viên được chính xác hơn.

Ngoài ra, phần mềm chấm công FTA còn có khả năng kết hợp với nhiều dòng máy chấm công khác nhau, giúp theo dõi chấm công cho nhân viên được chính xác và toàn diện nhất, đồng thời, tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp tìm kiếm một máy chấm công tương thích với phần mềm.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Top phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp, công ty theo dõi được quá trình khen thưởng cá nhân, nhóm, tập thể tránh việc bỏ suots những cá nhân, tập thể xuất sắc. Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý thi đua khen thường thì hãy tham khảo 5 phần mềm dưới đây.
 • Opera Mail - Phần mềm quản lý Email hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Opera Mail là ứng dụng quản lý Email hiệu quả, bạn có thể xem nhiều Email cùng lúc, dễ dàng quản lý Email, lọc Email mà không phải tốn quá nhiều thao tác. Để sử dụng Opera Mail quản lý Email hiệu quả, mời bạn theo dõi các thao tác hướng dẫn dưới đây.
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Ngành quản lý khách sạn học trường nào chuyên nghiệp?
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Không phải trường nào cũng phù hợp để bạn theo đuổi đam mê ngành nghề, nhất là ngành Quản lý khách sạn bởi trường học đóng vai trò quyết định tới sự thành công trong tương lai rất nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn không biết ngành Quản lý khách sạn học trường nào chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.
 • Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê chung cư... Top những phần mềm quản lý toà nhà được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người làm công tác điều hành tòa nhà những lựa chọn tối ưu nhất.
 • Mẫu bảng chấm công bằng Excel năm 2021
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Theo dõi thời gian làm việc để tính toán chi phí sản xuất là một công việc không hề dễ dàng, Vậy, làm thế nào để thực hiện công tác này một cách hiệu quả, chính xác mà lại không tiêu tốn quá nhiều công sức, hãy cùng tham khảo một số mẫu Bảng chấm công bằng Excel đẹp đúng chuẩn dưới đây nhé!
 • Quản lý Facebook hiệu quả với Friend or Foe
  Friend or Foe là ứng dụng giúp bạn quản lý Facebook hiệu quả hơn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng facebook. Với Friend or Foe người dùng có thể biết được những người đang quan
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Mẫu file Excel quản lý thu chi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mẫu File Excel quản lý thu chi không còn xa lạ với những người kinh doanh, kế toán, giúp việc kiểm soát và theo dõi thu chi trong công ty hay của bản thân một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải mẫu File Excel phù hợp cũng như sử dụng file hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cho công việc của mình.
 • Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ cứng, đồng thời mang đến các thông tin cần thiết để thực hiện sửa chữa phù hợp, CrystalDiskInfo 8.4.2 đã được phát hành và hiện bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của công cụ này.
 • 6 công cụ quản lý Clipboard miễn phí tốt nhất cho Windows
  Nếu đang tìm kiếm các công cụ cao cấp quản lý clipboard, trên mạng Internet có rất nhiều. Tuy nhiên không phải công cụ nào cũng là miễn phí và hoạt động hiệu quả. Dưới đây là 6 công cụ quản lý
Phần mềm chấm công FTA - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm chấm công FTA được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm chấm công fta là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm chấm công FTA Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá