download Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro Mới nhất

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

 Mới nhất

Download Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro - Theo dõi, chấm công nhân viên đi làm

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/08/2020

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro là phần mềm dùng cho máy chấm công vân tay mới nhất hiện nay, vì vậy, các doanh nghiệp có thể tải phần mềm chấm công đến từ Ronald Jack Pro về sử dụng nhằm giảm bớt được những thao tác và khó khăn trong công tác quản lý chấm công tại doanh nghiệp.

Quảng cáo

Với khả năng tương thích với các máy chấm công có công nghệ mới nhất hiện nay, phần mềm chấm công Ronald Jack Pro đã nhận được sự yêu thích và lựa chọn của đông đảo doanh nghiệp. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng vân tay đang thịnh hành trên thị trường, vì vậy, khi sử dụng phần mềm, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư các máy chấm công khác để phù hợp với phần mềm nhất.

Phần mềm chấm công Osin cũng dành cho các doanh nghiệp muốn theo dõi nhân viên đi làm, chế độ nghỉ phép, nghỉ sinh, nghỉ việc riêng, việc sử dụng phần mềm chấm công Osin sẽ đảm bảo cho việc tính lương cũng nhữ giải quyết các chế độ nghỉ phép cho nhân viên được công bằng.

Những tính năng của phần mềm chấm công Ronald Jack Pro:

- Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro có khả năng phân tích và tổng hợp công hành chính, công theo ca, giờ làm tăng ca, các công làm ngày nghỉ, theo dõi được nhân viên đi làm trễ, về sớm, theo dõi các ngày nghỉ phép.

- Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro có tính năng chấm công thật và chấm công ảo dùng để kiểm xưởng, hỗ trợ các báo cáo dưới nhiều dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của người dùng.

- Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro giúp chấm công chung, thành lập các lịch trình và ca làm việc, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên theo ca phù hợp.

- Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro có khả năng quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu khuôn mặt, vân tay của nhân viên, đồng thời, người dùng có thể tải trực tiếp dữ liệu này về máy tính để theo dõi. Tính năng này giúp bảo toàn được các dữ liệu chấm công khi chuyển dữ liệu sang máy khác để sử dụng.

Hoặc Phần mềm tính lương Ocean HRP cũng là lựa chọn tốt khi các doanh nghiệp cần theo dõi chấm công và tính lương cho nhân viên, Ocean HRP kết nố với máy chấm công, quản lý chi tiết ngày đi làm của nhân viên, ngày phép, các chế độ chính sách với những nhân viên đặc biệt....

Phần chấm công Ronald Jack Pro sẽ là một giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp có thể thực hiện việc chấm công một cách hiệu quả, chính xác, công bằng. Vì vậy, các bạn có thể tải phần mềm về máy tính để sử dụng nhằm tin học hóa quá trình chấm công, tiết kiệm được chi phí, nhân lực thực hiện chấm công trong doanh nghiệp.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm chấm công ronald jack pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá