Phần mềm - THEO DÕI HOẠT ĐỘNG NHÀ HÀNG

21 phần mềm liên quan tới "theo dõi hoạt động nhà hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý nhà hàng Napoho

Theo dõi hoạt động nhà hàng, quán ăn
Phần mềm quản lý nhà hàng Napoho là một trong số những phần mềm được ứng dụng khá phổ biến cho các nhà hàng quán ăn hiện nay. Phần mềm có rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội hỗ trợ cho công tác quản lý và giám sát nhà hàng đảm bảo đáp ứng đung yêu cầu cũng như hỗ trợ cho việc kinh doanh phát triển tốt nhất, cùng tìm hiểu phần mềm quản lý nhà hàng này để lựa chọn và sử dụng dễ dàng hơn.

Tags: quản lý kinh doanh nhà hàng theo dõi hoạt động nhà hàng tải phần mềm quản lý nhà hàng napoho miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý quán ăn VZSoft

Quản lý đặt bàn, gọi món, tính tiền
Phần mềm quản lý quán ăn VZSoft là một trong số những phần mềm quản lý được sử dụng khá phổ biến hiện nay được sử dụng cho các nhà hàng có nhu cầu tính tiền hay các quán ăn đều có thể sử dụng để quản lý hợp lý nhất. Phần mềm hỗ trợ việc quản lý dễ dàng, tiện lợi đồng thời góp phần làm giảm bớt thời gian cũng như chi phí khi sử dụng phần mềm. theo dõi hoạt động nhà hàng

Tags: quản lý hàng ăn quản lý gọi món tai phần mềm quản lý quán ăn vzsoft ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Nhà Hàng Cơ Bản Nam Việt

Quản lý, kiểm soát tình hình kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng cơ bản Nam Việt là phần mềm quản lý nhà hàng được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các quán ăn, nhà hàng, hỗ trợ công tác quản lý cơ bản cũng như kiểm soát được tình hình công việc nhanh chóng, giúp cho công việc được thực hiện và tiến hành phù hợp, đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm quản lý nhà hàng cơ bản Nam Việt giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân công khi sử dụng.

theo dõi hoạt động nhà hàng

Tags: quản lý nhà hàng phần mềm quản lý nhà hàng cơ bản nam việt free download

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý nhà hàng 1VS

Quản lý kinh doanh nhà hàng, theo dõi nhân viên
Phần mềm quản lý nhà hàng 1VS là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến cho nhu cầu quản lý nhà hàng hay các quán ăn. Với mục đích hỗ trợ quản lý cũng như giải quyết công việc thông minh, phần mềm quản lý nhà hàng này đem đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho nhà hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng 1VS có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng cũng như đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như tối đa chi phí cho người dùng.

Tags: quản lý bán hàng tải phần mềm quản lý nhà hàng 1vs mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Vishop

Quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Vishop là một phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống, quán cafe được yêu thích hàng đầu hiện nay. Đây sẽ là giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng giúp bạn có thể giảm bớt được những khó khăn trong công tác quản lý, nâng cao hiệu quả bán hàng trong thời gian sớm nhất.

Tags: theo dõi kinh doanh nhà hàng download phần mềm quản lý nhà hàng bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng, cafe Datasa

Theo dõi kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Phần mềm quản lý nhà hàng-cafe Datasa được thiết kế với những tính năng phù hợp với đặc thù kinh doanh tại Việt Nam, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự phù hợp của phần mềm quản lý nhà hàng đối với nhu cầu quản lý và sử dụng phần mềm quản lý của bạn.

Tags: tải phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng Vsoft RMS.net

Theo dõi và điều hành kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng Vsoft RMS.net là phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý nhà hàng, được đánh giá là phần mềm thông minh, ứng dụng phù hợp cho nhu cầu quản lý hiện nay. Phần mềm với đầy đủ những tính năng hỗ trợ quản lý các quán cafe, nhà hàng, quán ăn, quán karaoke hiệu quả, với phần mềm quản lý nhà hàng này các chủ nhà hàng có thể nắm bắt được tình hình công việc cũng như có khả năng kiểm soát toàn bộ nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng.

Tags: quản lý thu chi nhà hàng tai phần mềm quản lý nhà hàng vsoft rms.net ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Nam Việt

Quản lý, kiểm soát tình hình kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp Nam Việt được ứng dụng khá phổ biến trong các nhà hàng, với mục đích quản lý, kiểm soát cũng như nắm bắt được tình hình công việc của nhà hàng, phần mềm quản lý nhà hàng hỗ trợ tăng hiệu quả các hoạt động kinh doanh và đem lại kết quả làm việc tốt nhất cho nhà hàng. Phần mềm quản lý này có thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng cho nhà hàng, phần mềm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, nhân công.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp nam việt mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Nhà Hàng Nâng Cao Nam Việt

Quản lý, kiểm soát tình hình kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng nâng cao Nam Việt là phần mềm quản lý nhà hàng được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các nhà hàng, quán ăn. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý nhanh chóng cũng như kịp thời, chính xác cũng như giúp kiểm soát được toàn bộ những vấn đề hay các nội dung công việc được tiến hàng trong nhà hàng. Phần mềm với thiết kế đơn giản giúp cho người quản lý tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí và nhân công sử dụng.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng nâng cao nam việt mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng FPI FSR Professional

Quản lý kinh doanh quán ăn, nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng FPI FSR-Professional được xem là một sản phẩm ứng dụng công nghệ Tin học vào việc quản lý nhà hàng dành cho các nhà quản lý. Phần mềm quản lý nhà hàng FPI FSR-Professional thích hợp sử dụng cho các đơn vị quán ăn, quán bar, quán karaoke... giúp người quản lý có thể quản lý chặt chẽ về mọi mặt để đảm bảo doanh số nhà hàng.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng fpi fsr professional free

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi hoạt động nhà hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Ngân hàng nông nghiệp là ngân hàng gì?

  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn ngân hàng nông nghiệp là ngân hàng gì? có phải ngân hàng Nhà nước không? Ngân hàng này hoạt động như thế nào? Mời các bạn cùng tham theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về ngân hàng nông nghiệp.

 • Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook

  Chức năng theo dõi bạn bè để biết được mọi hoạt động của người ấy trên tường nhà mình của Facebook, nếu bạn không muốn theo dõi người đó nữa thì hãy

 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn: Lập chương trình hoạt động

  Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 Tập làm văn Lập chương trình hoạt động của chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn các em cách lập một chương trình hoạt động, các em cùng theo dõi bài soạn để nắm được nội dung bài là gì nhé. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo bài soạn để hướng dẫn con biết cách soạn bài ở nhà.

 • Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không

  Hiện nay, vấn để bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp, cá nhân khi luôn lưu trữ những tệp tin quan trọng trên máy tính. Sẽ

 • 6 phần mềm giúp bạn xem lại hoạt động trên máy tính

  6 phần mêm sau đây sẽ giúp bạn xem lại mọi hoạt động trên máy tính, những vấn đề xảy ra với máy tính gần đây nhất. Và ngay bây giờ, mời bạn đọc theo

 • Phần mềm quản lý nhà thuốc

  Phần mềm quản lý nhà thuốc ra đời để giúp cho việc quản lý hoạt động kinh doanh của nhà thuốc được trở nên hiệu quả, nâng cao hiệu quả quản lý giám sát hoạt động kinh doanh của nhà thuốc. Các phần mềm quản lý nhà thuốc hiện nay khá nhiều được đánh giá cao về chất lượng chúng ta phải kể đến các phần mềm như: Pharma Deluxe, iPharm Pharmacy, Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO...mỗi phần mềm lại mang lại những tính năng khác nhau, bạn đọc cùng theo dõi những phân tích tổng hợp chi tiết nhất của các phần mềm này dưới đây nhé

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá