Phần mềm - THEO DÕI HOẠT ĐỘNG NHÀ HÀNG

41 phần mềm liên quan tới "theo dõi hoạt động nhà hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý nhà hàng Napoho

Theo dõi hoạt động nhà hàng, quán ăn
Phần mềm quản lý nhà hàng Napoho là một trong số những phần mềm được ứng dụng khá phổ biến cho các nhà hàng quán ăn hiện nay. Phần mềm có rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội hỗ trợ cho công tác quản lý và giám sát nhà hàng đảm bảo đáp ứng đung yêu cầu cũng như hỗ trợ cho việc kinh doanh phát triển tốt nhất, cùng tìm hiểu phần mềm quản lý nhà hàng này để lựa chọn và sử dụng dễ dàng hơn.

Tags: quản lý kinh doanh nhà hàng theo dõi hoạt động nhà hàng tải phần mềm quản lý nhà hàng napoho miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý quán ăn VZSoft

Quản lý đặt bàn, gọi món, tính tiền
Phần mềm quản lý quán ăn VZSoft là một trong số những phần mềm quản lý được sử dụng khá phổ biến hiện nay được sử dụng cho các nhà hàng có nhu cầu tính tiền hay các quán ăn đều có thể sử dụng để quản lý hợp lý nhất. Phần mềm hỗ trợ việc quản lý dễ dàng, tiện lợi đồng thời góp phần làm giảm bớt thời gian cũng như chi phí khi sử dụng phần mềm. theo dõi hoạt động nhà hàng

Tags: quản lý hàng ăn quản lý gọi món tai phần mềm quản lý quán ăn vzsoft ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Nhà Hàng Cơ Bản Nam Việt

Quản lý, kiểm soát tình hình kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng cơ bản Nam Việt là phần mềm quản lý nhà hàng được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các quán ăn, nhà hàng, hỗ trợ công tác quản lý cơ bản cũng như kiểm soát được tình hình công việc nhanh chóng, giúp cho công việc được thực hiện và tiến hành phù hợp, đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm quản lý nhà hàng cơ bản Nam Việt giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân công khi sử dụng.

theo dõi hoạt động nhà hàng

Tags: quản lý nhà hàng phần mềm quản lý nhà hàng cơ bản nam việt free download

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý nhà hàng 1VS

Quản lý kinh doanh nhà hàng, theo dõi nhân viên
Phần mềm quản lý nhà hàng 1VS là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến cho nhu cầu quản lý nhà hàng hay các quán ăn. Với mục đích hỗ trợ quản lý cũng như giải quyết công việc thông minh, phần mềm quản lý nhà hàng này đem đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho nhà hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng 1VS có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng cũng như đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như tối đa chi phí cho người dùng.

Tags: quản lý bán hàng tải phần mềm quản lý nhà hàng 1vs mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Vishop

Quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Vishop là một phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống, quán cafe được yêu thích hàng đầu hiện nay. Đây sẽ là giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng giúp bạn có thể giảm bớt được những khó khăn trong công tác quản lý, nâng cao hiệu quả bán hàng trong thời gian sớm nhất.

Tags: theo dõi kinh doanh nhà hàng download phần mềm quản lý nhà hàng bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng, cafe Datasa

Theo dõi kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Phần mềm quản lý nhà hàng-cafe Datasa được thiết kế với những tính năng phù hợp với đặc thù kinh doanh tại Việt Nam, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự phù hợp của phần mềm quản lý nhà hàng đối với nhu cầu quản lý và sử dụng phần mềm quản lý của bạn.

Tags: tải phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng Vsoft RMS.net

Theo dõi và điều hành kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng Vsoft RMS.net là phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý nhà hàng, được đánh giá là phần mềm thông minh, ứng dụng phù hợp cho nhu cầu quản lý hiện nay. Phần mềm với đầy đủ những tính năng hỗ trợ quản lý các quán cafe, nhà hàng, quán ăn, quán karaoke hiệu quả, với phần mềm quản lý nhà hàng này các chủ nhà hàng có thể nắm bắt được tình hình công việc cũng như có khả năng kiểm soát toàn bộ nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng.

Tags: quản lý thu chi nhà hàng tai phần mềm quản lý nhà hàng vsoft rms.net ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Nam Việt

Quản lý, kiểm soát tình hình kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp Nam Việt được ứng dụng khá phổ biến trong các nhà hàng, với mục đích quản lý, kiểm soát cũng như nắm bắt được tình hình công việc của nhà hàng, phần mềm quản lý nhà hàng hỗ trợ tăng hiệu quả các hoạt động kinh doanh và đem lại kết quả làm việc tốt nhất cho nhà hàng. Phần mềm quản lý này có thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng cho nhà hàng, phần mềm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, nhân công.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp nam việt mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Nhà Hàng Nâng Cao Nam Việt

Quản lý, kiểm soát tình hình kinh doanh nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng nâng cao Nam Việt là phần mềm quản lý nhà hàng được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các nhà hàng, quán ăn. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý nhanh chóng cũng như kịp thời, chính xác cũng như giúp kiểm soát được toàn bộ những vấn đề hay các nội dung công việc được tiến hàng trong nhà hàng. Phần mềm với thiết kế đơn giản giúp cho người quản lý tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí và nhân công sử dụng.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng nâng cao nam việt mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng FPI FSR Professional

Quản lý kinh doanh quán ăn, nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng FPI FSR-Professional được xem là một sản phẩm ứng dụng công nghệ Tin học vào việc quản lý nhà hàng dành cho các nhà quản lý. Phần mềm quản lý nhà hàng FPI FSR-Professional thích hợp sử dụng cho các đơn vị quán ăn, quán bar, quán karaoke... giúp người quản lý có thể quản lý chặt chẽ về mọi mặt để đảm bảo doanh số nhà hàng.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng fpi fsr professional free

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi hoạt động nhà hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Tom Clancy's Rainbow Six Siege sẽ sớm đến với Xbox Game Pass cho Console và Android

  Theo thông báo mới nhất, Tom Clancy's Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên Console với Xbox Game Pass và Cloud Gaming trên thiết bị Android với Xbox Game Pass Ultimate vào ngày 22/10. Tựa game PVP có tính cạnh tranh cao này sẽ rèn luyện khả năng ghi nhớ bản đồ của bạn.

 • Facebook giới thiệu API Messenger mới hỗ trợ Instagram cho doanh nghiệp

  Là một mạng xã hội phổ biến hiện nay, Facebook đang mở rộng API Messenger của mình để hỗ trợ tin nhắn trên Instagram, cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp tích hợp tính năng nhắn tin từ Instagram với các ứng dụng kinh doanh khác.

 • 5 vị trí có súng Flare Gun map Sanhok PUBG Mobile

  Flare Gun là một loại vật phẩm cực kỳ hiếm trong PUBG Mobile. Nó được gọi là súng thính bởi thay vì sử dụng để tấn công đối thủ, súng sẽ gọi trực thăng thả đồ tiếp viện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 vị trí tìm súng Flare Gun tiềm năng trên map Sanhok trong PUBG Mobile.

 • Cách tải và cài Anatomy Learning, ứng dụng học giải phẫu trên thiết bị Android

  Ứng dụng học giải phẫu trên thiết bị Android mang tên Anatomy Learning cung cấp cho người dùng tất cả những thông tin cần thiết liên quan đến giải phẩu bằng việc đưa ra những hình ảnh minh họa và các mô hình 3D cực kỳ chân thực, cùng tìm hiểu cách tải và cài Antomy Learning trong bài viết bên dưới đây.

 • Cách nhận Thẻ PlayCards Free Fire không giới hạn

  Game Free Fire có 8 loại vật phẩm loadout mà người chơi sẽ được chọn 2 vật phẩm trong số đó trước khi bắt đầu trận đấu. Tuy nhiên, những vật phẩm này có một số lần sử dụng hạn chế và sẽ biến mất sau khi sử dụng hết. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn có thẻ Unlimited Playcard và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận thẻ PlayCard không giới hạn trong Free Fire.

 • Top 5 game giống GTA V nhưng có đồ họa đẹp hơn

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 tựa game có lối chơi tương tự GTA 5 nhưng sở hữu nền đồ họa đẹp hơn, trong khi GTA V vốn là một siêu phẩm về cả mặt đồ họa và lối chơi trên thị trường đã trải qua sinh nhật lần thứ 7 của mình.

 • Code Starlight Isle mới nhất

  Starlight Isle là một trò chơi di động MMORPG 3D có chủ đề giả tưởng, nền hòa bình được duy trì lâu dài đã bị xáo trộn bởi cuộc xâm lược của ma quỷ từ thế giới khác, hãy tập hợp tất cả lực lượng ngay sau khi sử dụng Code Starlight Isle, bắt tay vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng.

 • Free Fire Redeem Code 18/10/2020

  Giải FFIC đã thiết lập 3 cột mốc về lượng người xem trong các trận chung kết và các mốc này đã được vượt qua. Như đã hứa từ nhà phát hành Free Fire, mã đổi quà cho Mechanical Wings, Wiggle Walk Emote và Robo Pet đã được

 • Code Thợ Săn Ma 3D mới nhất

  Thợ Săn Ma 3D là tựa game mobile MMOARPG nổi tiếng hiện đang gây sốt trên toàn Thế Giới với nhiều tính năng, cho phép người chơi trải nghiệm những trận chiến khốc liệt. Nếu bạn đang tìm Code Thợ Săn Ma 3D thì hãy mau sử dụng ngay bởi thời hạn của nó không có nhiều.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá