Phần mềm - THEO DÕI LƯU LƯỢNG MẠNG

7 phần mềm liên quan tới "theo dõi lưu lượng mạng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

NetTraffic

Theo dõi lưu lượng mạng
NetTraffic là phần mềm theo dõi lưu lượng mạng. nó cung cấp số liệu thống kê chi tiết về gói dữ liệu, tổng số, lượng truy cập mạng, thời gian. Các thông số được biểu diễn bằng biểu đồ chi tiết tốc độ mạng, tình trạng hiện nay, lượng mạng còn lại được sử dụng.

Tags: theo dõi lưu lượng mạng kiểm soát lưu lượng mạng download nettraffic mới nhất

28513
lượt tải

3/5
Download

ShadowsocksX NG for Mac

Cấu hình proxy, theo dõi lưu lượng mạng
ShadowsocksX NG for Mac mang đến giao diện đồ họa người dùng được thiết kế với tính năng cấu hình tự động proxy hệ thống nhờ tận dụng các tập tin PAC trong danh sách GFW cho phép người dùng chỉnh sửa. Ngoài ra, tiện ích ShadowsocksX NG for Mac chạy trên proxy SOCKS5 của hệ điều hành Mac cũng như đảm bảo an toàn cho lưu lượng giao thông mạng của người dùng. theo dõi lưu lượng mạng

Tags: chuyển đổi proxy trên máy mac cấu hình proxy tự động download shadowsocksx ng for mac free

929
lượt tải

4/5
Download

NetTraffic Portable

Theo dõi lưu lượng mạng, quản lý băng thông
NetTraffic Portable là ứng dụng kiểm soát lưu lượng dữ liệu cung cấp mọi thông tin chính xác liên quan đến lưu thông dữ liệu, cho phép bạn quản lý băng thông mạng qua một cửa sổ biểu đồ nhỏ. NetTraffic Portable không yêu cầu cài đặt và không để lại dữ liệu rác trong registry của hệ thống - đây cũng là một trong những điểm cộng của ứng dụng. theo dõi lưu lượng mạng

Tags: giám sát lưu lượng mạng kiểm soát băng thông tai nettraffic portable ban moi

247
lượt tải

4,5/5
Download


shadowsocks for Mac

Vượt tường lửa, truy cập web bị chặn
shadowsocks for Mac là proxy socks 5 nền tảng chéo, hỗ trợ các nền tảng Windows, Mac, Linux, Android và iPhone, nổi bật với tính năng vượt qua tường lửa bảo mật và giúp bạn truy cập các trang web bị chặn tại nhiều nơi trên thế giới. shadowsocks for Mac còn hỗ trợ cấu hình địa chỉ, cổng và cổng cục bộ của server qua phương pháp bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa dữ liệu.

Tags: download shadowsocks for mac 2.9.0 version

40
lượt tải

1,8/5
Download

PeakHour for Mac

Theo dõi băng thông, lưu lượng mạng
PeakHour for Mac là tiện ích hoạt động trên máy Mac, cho phép người dùng giám sát lưu lượng mạng của nhiều thiết bị đồng thời trong thời gian thực, chẳng hạn như máy trạm kết nối Wi-Fi, bộ định tuyến, server, NAS và thậm chí là thiết bị UPnP hay SNMP.

Tags: theo dõi băng thông tải peakhour for mac miễn phí

643
lượt tải

0/5
Download

Network Data

Theo dõi và quản lý lưu lượng mạng
Network Data là ứng dụng dành cho những ai muốn truy cập nhiều thông tin về lưu lượng mạng hơn những gì Windows cung cấp. Ứng dụng giúp bạn theo dõi lưu lượng mạng Internet trên các dòng máy Windows 10 và thống kê chi tiết thông tin sử dụng cho từng ứng dụng.

Tags: quản lý lưu lượng internet download network data free

223
lượt tải

4/5
Download

Network Speed cho Android

Xem tốc độ upload và download trên Android
Network Speed là ứng dụng hoạt động trên nền tảng Android, hiển thị tốc độ upload và download nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi lưu lượng mạng trong thời gian thực. Chương trình hỗ trợ hiển thị dữ liệu dưới dạng biểu đồ để quan sát dễ dàng hơn.

Tags: giám sát tốc độ Internet download network speed cho android bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi lưu lượng mạng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách tăng dung lượng tài khoản Dropbox

  Bài viết hướng dẫn tăng dung lượng Dropbox dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ các cách tăng dụng lượng cho tài khoản Dropbox của mình ngoài 2GB miễn phí ban đầu. Mời các bạn theo dõi.

 • Đối tác của Steam có thể sử dụng mạng Valve để tăng tốc lưu lượng game

  Nguồn tin trên Engadget cho hay các đối tác của Steam có thể sử dụng mạng Valve để tăng tốc lưu lượng game. Việc chuyển đổi và sử dụng mạng mới góp phần cải thiện chất lượng các kết nối tốt hơn.

 • Tăng dung lượng lưu trữ OneDrive cho Windows 10

  Để tăng dung lượng lưu trữ OneDrive cho Windows 10, bạn có một số cách thực hiện như mời thêm bạn bè hay mua thêm dung lượng từ Microsoft, vậy những cách này được thực hiện như thế nào để giúp bạn không phải dùng trong giới hạn 5GB? Mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.

 • Hướng dẫn lưu trang Web về xem Offline trên Firefox, Google Chrome

  Nhiều người dùng có thói quen lưu lại trang Web về máy tính, laptop của mình để xem lại nhanh chóng khi cần thiết hay khi thiết bị không thể kết nối mạng Internet, sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách để lưu trang Web về xem Offline trên Firefox, Google Chrome, Cốc Cốc, hãy cùng theo dõi nhé!

 • Cách vào web không cần mạng Internet trên Android

  Cách đơn giản giúp bạn duyệt web trên điện thoại ngay cả khi không có mạng Internet. Phương pháp này tải về toàn bộ trang web chứ không chỉ lưu từng

 • Tải file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email

  Bạn là một người thường xuyên làm việc với những file, tài liệu có dung lượng lớn. Bạn cũng sử dụng những tiện ích lưu trữ đám mây nhưng chúng lại không hỗ trợ việc tải file có dung lượng lớn, tùy vào dịch vụ mà dung lượng file sẽ khác nhau như tải file dung lượng lớn lên SkyDrive chỉ 50MB là tối đa, 30MB với Gmail hoặc 300MB với Dropbox, vậy làm sao để có thể tải những file dung lượng lớn lên SkyDrive, DropBox hoặc Email? hãy theo dõi bài viết dưới nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá