download Network Speed cho Android 1.51

Network Speed cho Android

 1.51

Download Network Speed cho Android - Xem tốc độ upload và download trên Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/08/2018

Network Speed là ứng dụng hoạt động trên nền tảng Android, hiển thị tốc độ upload và download nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi lưu lượng mạng trong thời gian thực. Chương trình hỗ trợ hiển thị dữ liệu dưới dạng biểu đồ để quan sát dễ dàng hơn.

Quảng cáo

Network Speed là công cụ cho phép người dùng theo dõi lưu lượng mạng trong thời gian thực bằng cách hiển thị tốc độ download và chia sẻ (upload) dữ liệu trong bảng thông báo nằm trên màn hình.

Live Internet Speed Monitor cho Android cũng hỗ trợ giám sát tốc độ Internet giúp bạn đánh giá chất lượng mạng hiện tại, Live Internet Speed Monitor cho Android hiển thị thông tin thông qua biểu đồ để có những cái nhìn khách quan hơn về nhà mạng cung cấp cho bạn.


Network Speed cho Android
Download Network Speed cho Android - Xem tốc độ upload và download trên Android

 

Network Speed cung cấp cho bạn thông tin về tốc độ Internet, hiển thị dưới dạng một biểu đồ để theo dõi dữ liệu dễ dàng hơn, chi cần chạm vào thông báo để xem biểu đồ về tốc độ upload và download của phút gần nhất.

Bạn có thể tham khảo Network Monitor Mini cho Android nếu muốn kiểm tra tốc độ upload và download dữ liệu chính xác trên từng giây, bên cạnh đó Network Monitor Mini cho Android còn cho phép tùy chỉnh màu sắc và độ trong suốt của chỉ báo hiển thị thông tin.

Những tính năng chính của ứng dụng Network Speed:

- Hỗ trợ theo dõi lưu lượng mạng trong thời gian thực

- Cung cấp thông tin về tốc độ download và chia sẻ (upload) dữ liệu

- Hiển thị dữ liệu trong bảng thông báo

- Hiển thị thông tin dưới dạng biểu đồ


Liên kết tải về - [9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Network Speed cho Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Network Speed cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat network speed cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Network Speed cho Android 1.51


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá