download shadowsocks for Mac 2.9.0

shadowsocks for Mac

 2.9.0

Download shadowsocks for Mac - Vượt tường lửa, truy cập web bị chặn

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2018

shadowsocks for Mac là proxy socks 5 nền tảng chéo, hỗ trợ các nền tảng Windows, Mac, Linux, Android và iPhone, nổi bật với tính năng vượt qua tường lửa bảo mật và giúp bạn truy cập các trang web bị chặn tại nhiều nơi trên thế giới. shadowsocks for Mac còn hỗ trợ cấu hình địa chỉ, cổng và cổng cục bộ của server qua phương pháp bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa dữ liệu.

Quảng cáo

shadowsocks for Mac được thiết kế với tính năng chính là bảo vệ lưu lượng Internet của người dùng. Chính vì vậy, nếu bạn muốn bảo mật dữ liệu duyệt web, tải shadowsocks for Mac sẽ giúp bạn ẩn dữ liệu ngay cả với chính bạn. Ứng dụng khai thác các công nghệ tiên tiến siêu nhanh sử dụng quá trình giao tiếp nhập/xuất dữ liệu không đồng bộ và lập trình hướng sự kiện.


shadowsocks for Mac
Download shadowsocks for Mac - Phần mềm Vượt tường lửa, truy cập web bị chặn

ProXPN For Mac cũng là ứng dụng proxy cho Mac được nhiều người sử dụng hiện nay với khả năng thay đổi proxy và mã hóa các dữ liệu trực tuyến cho người dùng, bên cạnh đó ProXPN For Mac còn ẩn danh IP khi lướt web để bạn kết nối trực tuyến an toàn hơn.

shadowsocks for Mac hỗ trợ bảo mật dữ liệu duyệt web theo thuật toán mã hóa chuẩn công nghiệp và được tối ưu hóa cho thiết bị di động và mạng không dây mà không cần sử dụng kết nối trực tiếp. Một ưu điểm khác của shadowsocks for Mac là khả năng khai thác nhanh với pip, aur, freshports và nhiều hệ thống quản lý gói phần mềm khác.

Còn đối với hệ điều hành windows, bạn có thể sử dụng công cụ Surf Proxy cung cấp nhiều máy chủ Proxy, hỗ trợ truy cập web bị chặn, ẩn danh ip hiệu quả, với sự giúp đỡ của Surf Proxy bạn sẽ bảo vệ được danh tính của mình khi trực tuyến để tránh được các hoạt động theo dõi.

Các tính năng chính của shadowsocks for Mac:

- Vượt qua tường lửa bảo mật.

- Truy cập trang web bị chặn.

- Cấu hình địa chỉ, cổng của server.

- Bảo vệ lưu lượng Internet.Liên kết tải về - [94 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

shadowsocks for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm shadowsocks for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shadowsocks for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

shadowsocks for Mac 2.9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
  • MaxVPNỨng dụng duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn cho di động
  • Secure VPN SEC VPNỨng dụng vượt tường lửa, truy cập web bị chặn cho di động
  • Amaze VPNỨng dụng vượt tường lửa, truy cập web bị chặn cho mobile
  • TunnelBearVượt tường lửa, truy cập vào các trang web bị chặn
  • HolaTruy cập vào website bị chặn cho Chrome
  • Thunder VPNỨng dụng bảo mật, truy cập web bị chặn cho di động
  • FreegateVào Facebook bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá