Phần mềm - THEO DÕI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

12 phần mềm liên quan tới "theo dõi thông tin khách hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý khách hàng SINNOVA CRM

Quản lý, theo dõi thông tin khách hàng
Phần mềm quản lý khách hàng SINNOVA-CRM là một trong số những phần mềm quản lý khách hàng được các doanh nghiệp sử dụng với mục đích chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý khách hàng SINNOVA-CRM cung cấp đầy đủ nhất những công cụ hay các quy trình cho việc hoạt động marketing, các dịch vụ bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng và nhiều những hoạt động khác hỗ trợ công việc tốt nhất.

Tags: quản lý khách hàng theo dõi thông tin khách hàng download phần mềm quản lý khách hàng sinnova crm mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách hàng Vtiger

Quản lý và chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý khách hàng Vtiger là phần mềm được sử dụng để quản lý khách hàng khá phổ biến cho các doanh nghiệp, phần mềm quản lý khách hàng này được cài đặt trên máy tính cá nhân hoặc laptop sử dụng mạng Lan nội bộ và là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ công việc nhanh chóng và đem lại kết quả làm việc tốt nhất. theo dõi thông tin khách hàng

Tags: quản lý liên lạc khách hàng chăm sóc khách hàng tai phần mềm quản lý khách hàng vtiger ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách hàng Quanlykhachhang.vn

Quản lý và chăm sóc khách hàng trong doanh nghiệp
Phần mềm quản lý khách hàng Quanlykhachhang.vn là một trong số những giải pháp mà được rất nhiều các cơ quan doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng giúp hỗ trợ công việc được diễn ra nhanh chóng và phù hợp nhất tùy thuộc vớ thực tết của các doanh nghiệp đó. Phần mềm quản lý khách hàng Quanlykhachhang.vn sẽ giúp các doanh nghiệp có được nền tàng và giữ được mối quan hệ mật thiết với các khách hàng qua các cơ sở quản lý khách hàng tốt nhất. theo dõi thông tin khách hàng

Tags: download phần mềm quản lý khách hàng quanlykhachhang.vn miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý khách hàng CRM Pipeline

Quản lý và chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý khách hàng CRM Pipeline là một trong số những phần mềm quản lý thông minh được các doanh nghiệp sử dụng cho việc phát triển kinh doanh hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý khách hàng CRM Pipeline giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, với hệ thống đo đạt cùng với hệ thống tính điểm hỗ trợ cho nhân viên kinh doanh thực hiện nhiệm vụ chăm sóc đơn giản nhất.

Tags: phần mềm quản lý khách hàng crm pipeline free download

30
lượt tải

3/5
Download

Core2 CRM

Phần mềm quản lý bán hàng, khách hàng
Core2 CRM là một trong những phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay với rất nhiều tính năng được tích hợp giúp người bán hàng nắm bắt được các thông tin chi tiết về khách hàng như địa chỉ, email, số điện thoại ... Phần mềm CRM Core2 CRM hứa hẹn sẽ đem lại hiệu suất xử lý công việc cao nhất, tiết kiệm thời gian cho các chủ cửa hàng, tránh giảm các thất thoát hàng hóa và tiền bạc không đáng có.

Tags: download core2 crm mới nhất

316921
lượt tải

4/5
Download

Electronic Service Control

Quản lý khách hàng hiệu quả
Electronic Service Control là phần mềm quản lý khách hàng mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ hoàn hảo giúp doanh nghiệp có thể quản lý, tương tác với khách hàng. Electronic Service Control hỗ trợ tìm hiểu những thị hiếu, nhu cầu của người sử dụng để tối ưu hóa mặt hàng, dịch vụ của doanh nghiệp, tăng doanh thu lên cho doanh nghiệp.

Tags: electronic service control free download

25206
lượt tải

3/5
Download

Perfect CRM

Quản lý khách hàng hiệu quả
Perfect CRM là phần mềm quản lý khách hàng giúp cho việc kinh doanh thương mại trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể bán hàng dựa trên máy tính cá nhân mà không cần phải thực hiện các thao tác thủ công. Với Perfect CRM tất cả mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ để làm việc, lên cuộc hẹn với khách hàng hoặc lưu thông tin khách hàng cho lần mua bán tiếp theo.

Tags: download perfect crm mới nhất

121538
lượt tải

4/5
Download

Crave Invoice Pro

Quản lý bán hàng, hóa đơn
Crave Invoice Pro là phần mềm quản lý khách hàng bằng cách tạo ra các báo giá, dễ dàng quản lý các khoản phải thu của khách hàng của bạn. Với việc sử dụng Crave Invoice Pro, người bán hàng hay quản lý sẽ không phải bận tâm nhiều tới chuyện quản lý các khoản vay, nợ của khách hàng.

Tags: tải crave invoice pro mới nhất

4478
lượt tải

3/5
Download

ThuanVietCM

Quản lý khách hàng, bán hàng
ThuanVietCM là phần mềm quản lý khách hàng dành cho người dùng Việt Nam, với hệ thống quản lý khách hàng dành cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ phục vụ cho công việc bán hàng hiệu quả hơn. ThuanVietCM giúp cho các chủ cửa hàng tiết kiệm được thời gian và công sức cho công tác bán hàng, hỗ trợ tăng năng suất và doanh thu.

Tags: download thuanvietcm mới nhất

304
lượt tải

3/5
Download

eSalex

Phần mềm quản lý bán hàng, khách hàng
eSalex vừa là phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả với nhiều nghiệp vụ được tích hợp một cách nâng cao phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. eSalex sẽ giúp người quản lý, bán hàng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

Tags: download esalex free

68536
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi thông tin khách hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng

  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ

 • Cách chat trực tiếp với nhân viên Lazada

  Chat trực tiếp với nhân viên Lazada là cách nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng mà bạn vừa đặt hoặc phản hồi cũng như góp ý kiến cho

 • Lời chúc đầu tháng cho khách hàng

  Bài viết tổng hợp những lời chúc đầu tháng cho khách hàng hay, hài hước, thông qua những lời chúc mùng 1 đầu tháng này, bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn, sự tôn trọng của mình với khách hàng, cảm ơn họ đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

 • Xem lại lịch sử chat trên Skype phiên bản mới

  Từ trước đến nay, bạn vẫn thường xuyên làm việc với khách hàng trên Skype. Mọi thông tin trao đổi, tài liệu công việc đều được lưu lại trên phần mềm này. Tuy nhiên, do nâng cấp mới nên bạn không biết cách xem lại lịch sử chat trên Skype? theo dõi nội dung dưới đây để biết cách thực hiện

 • Số điện thoại tổng đài Bookin.vn, đặt phòng khách sạn

  Bạn đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay tại Bookin.vn và muốn thay đổi một số thông tin, các bạn nên gọi điện số điện thoại tổng đài Bookin.vn. Nhân

 • Cách làm thẻ Visa VIB, thẻ tín dụng VIB Bank

  Cách làm thẻ Visa VIB, thẻ tín dụng VIB Bank sẽ là những hướng dẫn cụ thể dành cho những ai đang có nhu cầu mở thẻ Visa của ngân hàng VIB - Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam. Bạn đọc cùng theo dõi những thông tin cụ thể về điều kiện cũng như các thủ tục cần thiết đối với khách hàng muốn mở thẻ tại ngân hàng VIB dưới đây nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá