download Crave Invoice Pro 2.6.0.0

Crave Invoice Pro

 2.6.0.0

Download Crave Invoice Pro - Quản lý bán hàng, hóa đơn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/10/2018

Crave Invoice Pro là phần mềm quản lý khách hàng bằng cách tạo ra các báo giá, dễ dàng quản lý các khoản phải thu của khách hàng của bạn. Với việc sử dụng Crave Invoice Pro, người bán hàng hay quản lý sẽ không phải bận tâm nhiều tới chuyện quản lý các khoản vay, nợ của khách hàng.

Quảng cáo

Crave Invoice Pro là phần mềm  cho doanh nghiệp rất dễ dàng, tùy biến sử dụng, nó là phần mềm hoàn hảo cho bất kì ai cần để cân bằng hóa đơn và quản lý hàng tồn kho cho nhiều doanh nghiệp. Nó có tất cả mọi thứ mà bạn cần để quản lý thành công một công ty, cộng với sức mạnh và tính linh hoạt là giải pháp tất cả- trong-một cho các công ty có quy mô lớn.


Crave Invoice Pro
Download Crave Invoice Pro - Phần mềm quản lý khách hàng, bán hàng, hóa đơn

Người dùng có thể sử dụng Crave Invoice Pro trong việc thiết lập và tạo ra các hóa đơn theo định kì, tạo các hóa đơn thuế, báo giá, đơn hàng, đơn đặt hàng cho nhiều công ty khác nhau. Phần mềm này cũng sẽ giúp cho các bạn quản lý khách hàng, các nhà cung cấp và cơ sở dữ liệu sản phẩm.

Chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản, việc tạo và gửi hóa đơn được tiến hành nhanh chóng. Bạn có thể xây dựng một nguồn thu nhập định kì bằng cách xây dựng cấu hình lặp đi lặp lại hóa đơn dịch vụ được tự động tạo ra và gửi đến khách hàng mỗi thánh. Các phần mềm hóa đơn được Crave lưu dữ liệu trong định dạng bảng tính.

Crave được thiết kế mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với nhiều doanh nghiệp. Nó có đầy đủ các chức năng quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ nhất trên thị trường bao gồm:
- Quả lý hàng tồn kho sản phẩm đặt tại các địa điểm, kho tàng khác nhau.
- Theo dõi mức độ cổ phần của nhiều sản phẩm cho từng doanh nghiệp, với các đơn vị đo lường khác nhau cho các sản phẩm đa dạng.
- Nhận báo cáo hàng tồn kho thấp, cấu hình tự động sắp xếp lại để bổ sung hệ thông.
- Nhanh chóng tạo ra các mã vạch từ mã sản phẩm hoặc mã hàng sử dụng, mã vạch trong xây dựng.

Crave Invoice Pro theo dõi các khoản thanh toán/hóa đơn , mua hàng và bán hàng tích hợp lại với nhau tạo thành một phần mềm kế toán hiệu quả.

Ngoài ra, với Crave Invoice Pro người dùng có thể gửi Email báo giá và hóa đơn trực tiếp cho khách hàng từ ngay bên trong phần mềm.

Tính năng cơ bản của Crave Invoice Pro

- Dễ dàng tạo hóa đơn.
- Quản lý kho hiệu quả.
- Phần mềm kế toán tích hợp.
- Mẫu hóa đơn tùy biến: lệnh toàn quyền kiểm soát font chữ, màu sắc, biểu tượng và bố cục.
- Tăng năng suất bằng cách tạo các mẫu hóa đơn báo cáo khác nhau.
- Theo dõi toàn diện các khoản phải thu của khách hàng.
- Báo cáo đầy đủ và linh hoạt. Báo cáo được lưu dưới dạng HTML dành cho Web, CSV, Excel cho bảng tính, MS Word và PDF.
- Phân phối báo cáo qua Email.


Liên kết tải về - [9.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Crave Invoice Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Crave Invoice Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crave invoice pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Crave Invoice Pro 2.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ThuanVietCM 3/5 Quản lý khách hàng, bán hàng
  • Core2 CRM 4/5 Phần mềm quản lý bán hàng, khách hàng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá