Phần mềm - THIẾT KẾ CƠ SỞ DỮ LIỆU

9 phần mềm liên quan tới "thiết kế cơ sở dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ORM Designer

Thiết kế cơ sở dữ liệu
ORM Designer (Hiện nay là Skipper) là một công cụ thiết kế cơ sở dữ liệu trực giác với sự hỗ trợ đầy đủ cho ORM framework. Phần mềm sẽ thay thế cho kilobyte, định nghĩa bằng văn bản bằng một giao diện đồ họa dễ sử dụng. Nó cho phép tạo các model cơ sở dữ liệu nhanh. ORM Designer hỗ trợ việc import và export từ bất cứ ORM framework nào được định nghĩa theo tài liệu ngôn ngữ đánh dấu XML, YAML.

Tags: thiết kế cơ sở dữ liệu cơ sở dữ liệu download orm designer bản mới

22237
lượt tải

3/5
Download

Iron Speed Designer

Thiết kế cơ sở dữ liệu
Iron Speed Designer là một công cụ phần mềm giúp bạn xây dựng cơ sở dữ liệu, báo cáo, và các ứng dụng biểu mẫu cho .NET mà không phải viết code. Nó giúp bạn trỏ đến một cơ sở dữ liệu hiện có và thiết kế để tạo ra một giao diện tuyệt đẹp, giàu tính năng. Bạn có thể nhập dữ liệu, báo cáo, theo dõi, quản lý với phần mềm Iron Speed ​​Designer bạn có thể thực hiện được tất cả thao tác để xây dựng cơ sở dữ liệu. thiết kế cơ sở dữ liệu

Tags: tạo cơ sở dữ liệu tai iron speed designer ban moi

26950
lượt tải

3/5
Download

SQLWave

Thiết kế cơ sở dữ liệu SQL
SQLWave là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc đơn giản hóa cơ sở dữ liệu. Phần mềm cung cấp một phương pháp xử lý, thiết kế và bảo trì dữ liệu bằng những cách thức hiện đại và an toàn nhất thiết kế cơ sở dữ liệu

Tags: xử lý dữ liệu tải sqlwave miễn phí

123142
lượt tải

3/5
Download


Longtion Application Builder

Thiết kế cơ sở dữ liệu
Longtion Application Builder là một công cụ để thiết kế và phát triển các ứng dụng cơ sở dữ liệu và các ứng dụng Web. Chương trình không đòi hỏi kiến ​​thức lập trình. Bạn có thể xây dựng các ứng dụng web độc lập chính xác giống như cách bạn sẽ xây dựng các ứng dụng cơ sở dữ liệu thông thường. Các ứng dụng web độc lập và một máy chủ web chạy mà không phụ thuộc từ bất kỳ máy chủ web khác.

Tags: Thiết kế cơ sở dữ liệu quản lý cơ sở dữ liệu download longtion application builder mới

24164
lượt tải

3/5
Download

PostgreSQL

Quản lý và thiết kế cơ sở dữ liệu
PostgreSQL là phần mềm quản lý và thiết kế cơ sở dữ liệu hướng tới người dùng là các quản trị viên thực hiên tổ chức, quản lý các cơ sở dữ liệu, chạy các truy vấn SQL thực hiện cho công việc và học tập của người dùng, phần mềm được thiết kế theo hướng mã nguồn mở với hơn 15 năm kinh nghiệm sáng lập và phát triển đảm bảo tính tin cậy, toàn vẹn và đúng đắn của cơ sở dữ liệu của người dùng.

Tags: quản lý dữ liệu free download postgresql

853
lượt tải

3/5
Download

Navicat Data Modeler

Thiết kế cơ sở dữ liệu
Navicat Data Modeler là công cụ thiết kế và quản lý các cơ sở dữ liệu, giúp người dùng xây dựng các mô hình cơ sở dữ liệu để tạo ra các cơ sở dữ liệu phục vụ cho công việc như thiết kế web, tạo các trang web nào đó, phần mềm hỗ trợ làm việc với các cơ sở dữ liệu như MySQL, Oracle, SQL Server, PostgreSQL và SQLite.

Tags: tiện ích khác phần mềm tiện ích khác tải navicat data modeler miễn phí

537
lượt tải

2,7/5
Download

SSuite MonoBase Database

Thiết kế cơ sở dữ liệu không giới hạn
SSuite MonoBase Database là phần mềm hữu ích và tin cậy giúp người dùng tạo cở sở dữ liệu không giới hạn. SSuite MonoBase Database cung cấp cho người dùng cơ sở dữ liệu bao gồm các bảng, trường và các hàng không giới hạn, bên cạnh đó là tính năng báo cáo tùy chỉnh có giao diện tương thích với ODBC.

Tags: tạo cơ sở dữ liệu không giới hạn download ssuite monobase database miễn phí

198
lượt tải

3/5
Download

ER/Builder

Thiết kế, xây dựng cơ sở dữ liệu

ER/Builder là phần mềm hỗ trợ các nhà phát triển thiết kế cơ sở dữ liệu (database) bằng đồ họa thông qua một môi trường mô hình hóa dữ liệu trực quan, xác thực database và tạo kịch bản (script). ER/Builder cho phép bạn thiết kế mọi thứ bằng hình ảnh, một chương trình tạo mẫu dữ liệu hướng tới cả lập trình viên mới vào nghề và các chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Tags: mô hình hóa cơ sở dữ liệu thiết kế database er builder free download

533
lượt tải

4,8/5
Download

DelphiDabbler CodeSnip

Hỗ trợ quản lý, hiển thị và thao tác trên một cơ sở dữ liệu
DelphiDabbler CodeSnip là một phần mềm mã nguồn mở đặc biệt được thiết kế cho việc quản lý, hiển thị và thao tác trên một cơ sở dữ liệu mã nguồn một cách dễ dàng và hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng xác định các đoạn có thể được chỉnh sửa, sao lưu và chia sẻ với người dùng khác với cơ sở dữ liệu có thể hiển thị lưu trữ cục bộ đoạn tải về từ các cơ sở dữ liệu trực tuyến Code Snippets

Tags: mã nguồn mở thiết kế csdl download delphidabbler codesnip free

22654
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thiết kế cơ sở dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá