Phần mềm - TIỆN ÍCH FIREFOX

8 phần mềm liên quan tới "tiện ích Firefox" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Thumbstrips

Thanh công cụ đầy đủ cho firefox
Thumbstrips là cộng cụ tích hợp trên Mozilla Firefox. Với Thumbstrips, bạn có thể dễ dàng xem lại lịch sử truy cập web của mình bằng hình ảnh.

Tags: thanh công cụ firefox hỗ trợ firefox download thumbstrips mới nhất

56349
lượt tải

3/5
Download

Tab Mix Plus

Tiện ích tốt nhất cho FireFox
Những ai đang dùng trình duyệt Firefox để kết nối với mạng internet đều không dễ dàng bỏ qua Tab Mix Plus, vì đây được coi là plug-in tốt nhất cho firefox. Tab Tab Mix Plus sẽ giúp bạn đi sâu vào mọi hoạt động và quá trình làm việc của chú “cáo lửa”, hơn nữa là các chức năng của tab. tiện ích Firefox

Tags: tiện ích firefox hỗ trợ trình duyệt download tab mix plus bản mới

49554
lượt tải

3/5
Download

Tab Utilities Mini

Hỗ trợ Tab trên firefox
Tab Utilities Mini là một phần mở rộng Firefox để nâng cao duyệt web theo thẻ. Nó cho phép bạn mở Bookmarks/History/Homepage/URL/Search in new tabs (Tìm kiếm trong tab mới) tiện ích Firefox

Tags: hỗ trợ tab firefox download tab utilities mini bản mới

12915
lượt tải

3/5
Download


InvisibleHand

Tiện ích tìm giá tốt nhất trên web
InvisibleHand là một tiện ích cho các trình duyệt Web như Chrome, Firefor, IE... tiện ích sẽ tự động cập nhập các mức giá thấp nhất trên bất cứ sản phẩm dịch vụ nào mà bạn muốn tìm kiếm ,muốn mua. InvisibleHand hỗ trợ tìm kiếm các khách sạn, cho thuê xe ô tô, và các chuyến bay, các tour du lịch có mức giá tốt nhất trên Internet. InvisibleHand thông báo cho bạn nếu sản phẩm bạn muốn mua là có sẵn với giá rẻ hơn từ một nhà bán lẻ. InvisibleHand hỗ trợ hơn 600 nhà bán lẻ ở Mỹ, Anh và Đức. Nó cũng l

Tags: tìm giá tốt trên web download invisiblehand version

7291
lượt tải

3/5
Download

Configuration Mania

Tùy chỉnh trình duyệt Firefox
Configuration Mania là một tiện ích cho trình duyệt Web Firefox. Nó giúp người dùng nhanh chóng áp dụng các tùy chỉnh chỉnh trên Firefox mà không cần phải tự chỉnh sửa about: config file. Chương trình bao gồm các tinh chỉnh được hỗ trợ tiêu chuẩn gồm: thiết lập cấu hình và áp dụng chúng trực tiếp vào trình duyệt Firefox.  Bạn có thể nhấp chuột phải và thiết lập lại nó với giá trị mặc định một cách nhanh chóng.

Tags: tùy chỉnh firefox chỉnh sửa firefox download configuration mania mới nhất

20832
lượt tải

3/5
Download

Dr.Web LinkChecker

Tiện ích quét virus và mã độc trong link và file tài liệu

Dr.Web LinkChecker là tiện ích tích hợp trên trình duyệt Firefox, có khả năng phát hiện virus tiềm ẩn trong liên kết hoặc file tài liệu trên Internet mà bạn định tải về máy tính. Dr.Web LinkChecker là phiên bản trực tuyến của phần mềm Dr.Web Anti-virus, sử dụng cơ sở dữ liệu của Dr.Web để liên tục cập nhật và phát hiện các mã độc mới nhất.

Tags: tiện ích Firefox quét virus trong link download dr.web linkchecker mới nhất

637
lượt tải

3,8/5
Download

MaskMe for Firefox

Bảo vệ thông tin trên Firefox
MaskMe for Firefox là một tiện ích dành cho trình duyệt web Firefox, chương trình này có chức năng chính là bảo mật các thông tin trên trình duyệt, nó sẽ bảo mật các thông tin như thông tin mật khẩu và thông tin đăng nhập của các tài khoản web, các tài khoản email.... hạn chế tối đa sự theo dõi và mất thông tin.

Tags: bảo mật thông tin bảo vệ thông tin cá nhân maskme for firefox mới nhất

734588
lượt tải

45/5
Download

FoxClocks for Firefox

Hiển thị thời gian trên thanh status trình duyệt

FoxClocks for Firefox là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Mozilla Firefox, có khả năng hiển thị thời gian trên thanh trạng thái ứng dụng, thanh công cụ hoặc thanh menu của bất kỳ quốc gia, thành phố nào trên thế giới. FoxClocks for Firefox cũng cho phép người dùng thêm thời gian của thành phố khác và thiết lập màu sắc riêng cho mỗi đồng hồ.

Tags: hiển thị thời gian trên status bar foxclocks for firefox mới nhất

623
lượt tải

4,5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tiện ích Firefox". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá