download MaskMe for Firefox 1.25.303

MaskMe for Firefox

 1.25.303

Download MaskMe for Firefox - Bảo vệ thông tin trên Firefox

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/10/2016

MaskMe for Firefox là một tiện ích dành cho trình duyệt web Firefox, chương trình này có chức năng chính là bảo mật các thông tin trên trình duyệt, nó sẽ bảo mật các thông tin như thông tin mật khẩu và thông tin đăng nhập của các tài khoản web, các tài khoản email.... hạn chế tối đa sự theo dõi và mất thông tin.


MaskMe for Firefox sử dụng cách thức tạo các tài khoản đăng nhập (bao gồm tên người dùng và mật khẩu) số thẻ ngân hàng, tín dụng, số điện thoại hoàn toàn mới hoạt động thay thế cho thông tin thực sự thông qua Proxy. Phần mềm hỗ trợ bạn tạo các cổng vào khi bạn đăng nhập vào một dịch vụ nào đó trên trình duyệt bằng việc tạo một email mới và mật khẩu đăng ký cho quá trình đó.

MaskMe for Firefox còn giữ an toàn cho các thông tin quan trọng của bạn như số điện thoại và thẻ tín dụng mà bạn thường sử dụng để thực hiện công việc mua bán trực tuyến cũng bằng việc tạo các số giả và tài khoản thực sẽ bị trừ thông qua các tài khoản ngụy trang này. Do vậy đảm bảo không một phần mềm gián điệp nào có thể biết được những dữ liệu cá nhân của bạn.

MaskMe for Firefox cho phép bạn tạo một tài khoản email mới để đăng nhập vào chương trình. Bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu chính duy nhất và công cụ sẽ làm những phần còn lại. Email ảo sẽ gửi toàn bộ thông tin về email thực của bạn, do đó bạn sẽ nhận được tất cả những thông tin mà mình muốn. Trong trường hợp email này bị spam hoặc ở tình trạng thiếu an toàn, bạn có thể hủy bỏ nó chỉ bằng một thao tác đơn giản.

Các tính năng chính của MaskMe for Firefox:

- Bảo vệ an toàn cho các dữ liệu cá nhân của người dùng.


MaskMe for Firefox hỗ trợ người dùng bảo mật các thông tin về tài khoản email, số điện thoại, số thẻ tín dụng thông qua việc tạo các dữ liệu giả danh để thực hiện các chức năng tương tự như dữ liệu gốc và do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi không có tình trạng Spam mail, làm phiền từ các tổng đài, hoặc ăn cắp số thẻ ngân hàng tín dụng từ các gián điệp máy tính. Với công nghệ bảo mật thông minh, phần mềm này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi thực hiện giao dịch bằng các thông tin tự động do chương trình cung cấp.

- Công cụ tạo và lưu giữ mật khẩu.

Bạn thường xuyên sử dụng và phải nhớ các mật khẩu khác nhau để truy cập vào các máy tính và nhiều trang web trên các trình duyệt. Những thông tin được lưu lại trên các bộ nhớ sẵn có của hệ thống, do đó rất dễ bị phát hiện và lấy cắp. Với MaskMe for Firefox, bạn không còn phải bận tâm phải nhớ các mật khẩu này nữa, ứng dụng sẽ tạo ra một mật khẩu ảo an toàn để đăng nhập vào tất cả những dịch vụ đòi hỏi, ộng thêm chức năng nhớ và tự động điền mật khẩu bất cứ khi nào bạn quay lại trang web ấy.

- Lưu giữ tài khoản.

Khi bạn tạo một tài khoản ảo, MaskMe sẽ lưu trữ an toàn chúng tại local trên máy tính, do đó bạn sẽ tìm kiếm nhanh hơn mỗi khi cần sử dụng.

- Đồng bộ hóa dữ liệu.

MaskMe for Firefox có khả năng đồng bộ để trao đổi dữ liệu của bạn giữa máy tính và nhiều thiết bị di động. Do vậy, người dùng có thể truy cập dữ liệu của mình mọi lúc mọi nơi.
 Liên kết tải về - [1.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MaskMe for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maskme for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MaskMe for Firefox 1.25.303


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ProXPN 3/5 Bảo vệ thông tin cá nhân
  • Qurb 3/5 Bảo vệ thông tin tài khoản cá nhân
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm