download FoxClocks for Firefox 6.0.0

FoxClocks for Firefox

  6.0.0

Download FoxClocks for Firefox - Hiển thị thời gian trên thanh status trình duyệt

Thu Hà  cập nhật: 03/11/2020

FoxClocks for Firefox là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Mozilla Firefox, có khả năng hiển thị thời gian trên thanh trạng thái ứng dụng, thanh công cụ hoặc thanh menu của bất kỳ quốc gia, thành phố nào trên thế giới. FoxClocks for Firefox cũng cho phép người dùng thêm thời gian của thành phố khác và thiết lập màu sắc riêng cho mỗi đồng hồ.


Quảng cáo

FoxClocks for Firefox tích hợp công cụ tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm múi giờ yêu thích, thêm hoặc xóa đồng hồ từ danh sách, lựa chọn thứ tự xuất hiện trên cửa sổ chính ứng dụng bằng cách di chuyển lên/xuống. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo thả múi giờ đã chọn trực tiếp vào danh sách đồng hồ hiện tại, bạn không cần download tiện ích mà chỉ cần truy cập và cài đặt nó cho trình duyệt của mình.

foxclocks for firefox

Download FoxClocks for Firefox, Tiện ích hiển thị thời gian ở mọi quốc gia trên thế giới

FoxClocks for Firefox cho phép bạn theo dõi thời gian ở các nơi trên thế giới, hoặc chỉ đơn giản là xem thời gian ở nhiều thành phố trong cả nước bằng một chiếc đồng hồ nhỏ trên status bar. Lựa chọn tập hợp định dạng thời gian phù hợp với bạn hoặc tạo một định dạng riêng theo ý mình, sau đó xem hiển thị trên trình duyệt FireFox của bạn.

 

Những tính năng chính của tiện ích FoxClocks for Firefox:

 

- Hiển thị cùng lúc nhiều đồng hồ trên thanh trạng thái, thanh công cụ hoặc thanh menu

- Theo dõi thời gian ở bất kỳ thành phố, quốc gia nào

- Tìm và chọn múi giờ yêu thích

- Thêm hoặc xóa đồng hồ từ danh sách

- Sắp xếp thứ tự đồng hồ

- Hoạt động trên trình duyệt Firefox


Liên kết tải về - [736 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome
  Để hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome thay thế các hình ảnh mặc định các bạn có thể cài đặt và sử dụng addon của Chrome để hiển thị những hình ảnh theo chủ đề thật đẹp mắt và thời gian
 • Tăng tốc hiển thị thanh Toolbar trong Windows 7
  Thanh Toolbar là thanh công cụ của Windows, việc tăng tốc hiển thị của nó sẽ khiến cho bạn tiết kiệm thời gian ,từ đó thao tác và làm việc trên máy tính hiệu quả hơn.
 • Hiển thị 3 múi giờ cùng lúc trên Windows
  Đồng hồ ở khay hệ thống luôn mặc định hiển thị 1 múi giờ duy nhất. Tuy nhiên bạn có thể thiết lập để hiển thị đồng thời 3 múi giờ cùng lúc trên máy tính với các bước hướng dẫn dưới đây.
 • G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nếu đã từng làm việc trên các tài liệu Google Docs được chia sẻ, có thể bạn đã biết đến các sự cố nhầm lẫn tiềm năng có thể xảy ra, có thể đồng nghiệp của bạn sửa đổi nhầm các file mà trước đó không lâu bạn đã sửa đổi. Tuy nhiên điều đó bây giờ không còn là vấn đề nữa, G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn và thời gian xem là khi nào.
 • Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tắt thời gian cạnh tin nhắn trên Skype giúp bạn làm ẩn thời gian chat trên phần mềm Skype. Nếu không muốn ẩn, các bạn có thể bật trở lại. Cách thực hiện khá đơn giản, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
 • Đổi tên hiển thị người dùng email Yahoo
  Thay đổi tên hiển thị trên email yahoo sẽ giúp bạn và người nhận dễ dàng quản lý danh sách bạn bè hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị đó trên email Yahoo nhé. Các bạn
 • Hiển thị các văn bản rõ nét hơn trên máy tính
  Các văn bản hiển thị rõ nét hơn trên máy tính giúp bạn có thể dễ dàng đọc chúng. ClearType Text Tuner là tiện ích tích hợp sẵn trong Windows sẽ giúp bạn hiển thị các văn bản sắc nét hơn với các bước
 • Cách đổi tên hiển thị Gmail khi gửi
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Đổi tên hiện thị Gmail khi gửi giúp tên của bạn xuất hiện trong danh sách Gmail của bạn bè thay vì tên gamil của bạn. Vậy làm thế nào có thể thay đổi được tên hiển thị đó khi sử dụng Gmail? Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện giúp các bạn thực hiện dễ dàng hơn.
 • Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Google Chrome là trình duyệt Web được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi khi ẩn Google Chrome xuống thanh công cụ để làm việc trên cửa sổ khác, và muốn mở lại Chrome lên thì không hiển thị.
 • Chặn hiển thị hình ảnh trên Chrome và Firefox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Theo mặc định, các trình duyệt web Chrome, Firefox được trang bị sẵn tính năng vô hiệu hóa hiển thị hình ảnh và điều này rất thích hợp khi chúng ta sử dụng với tốc độ mạng chậm, tuy nhiên không phải ai cũng biết tới tính năng này, do đó mà bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn chặn hiển thị hình ảnh trên Chrome và Firefox nếu như bạn đang cần tới.
 • Top phần mềm tìm hiển thị lời bài hát
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn có sở thích nghe nhạc và ngân nga lời theo bài hát đó, tuy nhiên nếu như bạn không thuộc hết lời thì sẽ phải làm như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây với những phần mềm tìm hiển thị lời bài hát tốt nhất hiện nay sẽ hỗ trợ bạn tìm lời của bài hát đó và hiển thị chúng ngay trên Windows Media Player. Thật tuyệt vời phải không? mời bạn đọc cùng theo dõi.
 • Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Biết được cách ẩn, hiển thị biểu tượng My Computer trên Windows 10 giúp người dùng dễ dàng thay đổi tùy chỉnh hiển thị các biểu tượng trên màn hình, giúp không gian làm việc gọn gàng, rộng rãi hơn, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn và hiển thị This PC trên Windows hiệu quả, đơn giản nhất.
 • Chặn yêu cầu hiển thị thông báo trên trình duyệt
  Các trình duyệt hiện nay cho phép các trang web hiển thị các thông báo cho người dùng. Khi truy cập các trang web mua sắm hay các website mới, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ popup "Show
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FoxClocks for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxclocks for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FoxClocks for Firefox 6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá