download FoxClocks for Firefox  5.2.5

FoxClocks for Firefox

  5.2.5

Download FoxClocks for Firefox - Hiển thị thời gian trên thanh status trình duyệt

Thu Hà  cập nhật: 11/07/2019

FoxClocks for Firefox là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Mozilla Firefox, có khả năng hiển thị thời gian trên thanh trạng thái ứng dụng, thanh công cụ hoặc thanh menu của bất kỳ quốc gia, thành phố nào trên thế giới. FoxClocks for Firefox cũng cho phép người dùng thêm thời gian của thành phố khác và thiết lập màu sắc riêng cho mỗi đồng hồ.


Quảng cáo

FoxClocks for Firefox tích hợp công cụ tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm múi giờ yêu thích, thêm hoặc xóa đồng hồ từ danh sách, lựa chọn thứ tự xuất hiện trên cửa sổ chính ứng dụng bằng cách di chuyển lên/xuống. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo thả múi giờ đã chọn trực tiếp vào danh sách đồng hồ hiện tại, bạn không cần download tiện ích mà chỉ cần truy cập và cài đặt nó cho trình duyệt của mình.

foxclocks for firefox

Download FoxClocks for Firefox, Tiện ích hiển thị thời gian ở mọi quốc gia trên thế giới

FoxClocks for Firefox cho phép bạn theo dõi thời gian ở các nơi trên thế giới, hoặc chỉ đơn giản là xem thời gian ở nhiều thành phố trong cả nước bằng một chiếc đồng hồ nhỏ trên status bar. Lựa chọn tập hợp định dạng thời gian phù hợp với bạn hoặc tạo một định dạng riêng theo ý mình, sau đó xem hiển thị trên trình duyệt FireFox của bạn.

 

Những tính năng chính của tiện ích FoxClocks for Firefox:

 

- Hiển thị cùng lúc nhiều đồng hồ trên thanh trạng thái, thanh công cụ hoặc thanh menu

- Theo dõi thời gian ở bất kỳ thành phố, quốc gia nào

- Tìm và chọn múi giờ yêu thích

- Thêm hoặc xóa đồng hồ từ danh sách

- Sắp xếp thứ tự đồng hồ

- Hoạt động trên trình duyệt Firefox


Liên kết tải về - [736 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FoxClocks for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxclocks for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FoxClocks for Firefox 5.2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá