download Thumbstrips 1.7

Thumbstrips

 1.7

Download Thumbstrips - Thanh công cụ đầy đủ cho firefox

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/11/2018

Thumbstrips là cộng cụ tích hợp trên Mozilla Firefox. Với Thumbstrips, bạn có thể dễ dàng xem lại lịch sử truy cập web của mình bằng hình ảnh.

Quảng cáo

Thumbstrips  là tiệu ích được thiết kế và phát triển bởi Intuit Innovation Lab, một công ty phát triển tiện ích trên Internet.Thumbstrips là một add-on cho trình duyệt Firefox của Mozilla, tiện ích này cung cấp một chức năng mở rộng hơn trong việc xem mục history. với Thumbstrips thì bạn còn có thể tìm kiếm được nhiều thông tin hơn khi truy cập history như xem lại những hình ảnh àm bạn từng truy cập trên firefox.

Thumbstrips rất dễ sử dụng và cài đặt. Bạn chỉ cần vào mục add-on, diền tên Thumbstrips vài cài đặt về là được. Thumbstrips sẽ cung cấp cho bạn tính năng như một chương trình tự đọng chụp ảnh mà hình và lưu lại thành một danh sách gắn liều với những địa chỉ trang web. Điều này sẽ giúp bạn dễ đàng biết được những nơi nào mà mình đã ghé thăn trên Internet. Bên cạnh đó, Thumbstrips còn thống kê thời lượng người dùng đã xem một trang web cũng như số lần trang web đó được truy cập với những số liệu khá cụ thể. Thêm vào đó, Thumbstrips  còn hỗ trợ như một thanh công cụ thanh công cụ điều khiển với đẩy đủ chức năng scroll/record controls. Bạn cũng có thể  sử dụng Thumbstrips  trong việc tìm kiếm các trang tab thông qua tất cả các nội dung trang, chỉnh sửa và lưu các thiết lập các website từ trở về sau này.

Cũng như các tiện ích khác Thumbstrips cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Thumbstrips sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết Thumbstrips chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, cung cấp nhiều tính năng mới hơn, có thể chạy trong những phiên bản trình duyệt mới nhất của Mozilla.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Thumbstrips :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép xem lại mục history bằng hình ảnh.
- có chức năng biết Thumbstrips thành một thanh công cụ để dễ sử dụng..
- Có chức năng tự động cập nhật.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
 Liên kết tải về - [1012 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thumbstrips được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thumbstrips là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá