download Dr.Web LinkChecker 3.9.18.3230

Dr.Web LinkChecker

 3.9.18.3230

Download Dr.Web LinkChecker - Tiện ích quét virus và mã độc trong link và file tài liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/03/2020

Dr.Web LinkChecker là tiện ích tích hợp trên trình duyệt Firefox, có khả năng phát hiện virus tiềm ẩn trong liên kết hoặc file tài liệu trên Internet mà bạn định tải về máy tính. Dr.Web LinkChecker là phiên bản trực tuyến của phần mềm Dr.Web Anti-virus, sử dụng cơ sở dữ liệu của Dr.Web để liên tục cập nhật và phát hiện các mã độc mới nhất.


Quảng cáo

Một số trang web có thể vô hại khi truy cập nhưng lại chứa những liên kết (link) bên trong có thể ảnh hưởng đến bạn, vì thể sử dụng Dr.Web LinkChecker sẽ giúp bạn phát hiện sớm các link độc hại. Tiện ích liên tục được cập nhật và quản lý để phát hiện tất cả mã độc mới xuất hiện trên thị trường và bảo vệ người dùng an toàn.

dr web linkchecker

Download Dr.Web LinkChecker - Tiện ích quét virus và mã độc trong link và file tài liệu

 

Dr.Web LinkChecker sở hữu kỹ thuật bảo vệ chống lại tấn công giả mạo (phishing) và lây nhiễm virus trên mạng xã hội như VKontakte, Facebook & Google+. Ở một vài khía cạnh, tiện ích còn hoạt động với vai trò như một VPN và trình chặn quảng cáo.

NoScript cũng là ứng dụng hữu ích giúp người dùng sử dụng trình duyệ firefox chặn mã độc khi truy cập các trang web, ngoài ra NoScript có thể hoạt động song song với các phần mềm diệt virus có chức năng bảo vệ internet khác.

Những tính năng chính của tiện ích Dr.Web LinkChecker:

 

- Phát hiện virus tiềm ẩn trong liên kết hoặc file tài liệu

- Liên tục cập nhật và phát hiện các mã độc mới nhất

- Kỹ thuật bảo vệ chống lại tấn công giả mạo và lây nhiễm virus trên mạng xã hội

- Vừa là VPN vừa là trình chặn quảng cáo

- Tích hợp trên trình duyệt Firefox


Liên kết tải về - [284 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dr.Web LinkChecker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dr.web linkchecker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dr.Web LinkChecker 3.9.18.3230


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá