download Tab Utilities Mini 1.5.26

Tab Utilities Mini

 1.5.26

Download Tab Utilities Mini - Hỗ trợ Tab trên firefox

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/12/2018

Tab Utilities Mini là một phần mở rộng Firefox để nâng cao duyệt web theo thẻ. Nó cho phép bạn mở Bookmarks/History/Homepage/URL/Search in new tabs (Tìm kiếm trong tab mới)

Quảng cáo

Tab Utilities Mini là tiệu ích được thiết kế và phát triển bởi ithinc, một công ty luôn phát triển các ứng dụng và các tiện ích dành cho các công cụ trình duyệt internet. Tab Utilities Mini là một tiện ích add-on cho trình duyệt Firefox của Mozilla, ứng dụng bổ xung thêm một số tính năng mới như mở tab ngay bên cạnh tab mới mà không tốn nhiều thời gian và đơn giản.

Không chỉ có vậy Tab Utilities Mini còn cho phép bạn mở Bookmarks / History / Homepage/ URL / Search tại  trang tab một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Tab Utilities Mini để mở một trang tab mới ngay trong một trang tab mà không hề gặp chút lỗi gì. Tab Utilities Mini có giao diện rất dễ sử dụng. Người dùng cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết lập của Tab Utilities Mini . Ngoài việc, cung cấp các tính năng trên, Tab Utilities Mini còn hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển đổi giữa các trang tab với nhau một cách nhanh chóng mà không cần phải có sự hỗ trợ chuột máy tính.  Bạn có thể tắt cơ chế hoạt động của Tab Utilities Mini bằng cách chỉnh sửa ngay trong chính tùy chỉnh thiết lập của tiện ích hoặt tắt trong danh mục add on. Tab Utilities Mini  hoàn toàn miễn phí và nguwofi sử dụng không hề phải trả một đồng nào để sử dụng tiện ích này.

Cũng như các tiện ích khác, Tab Utilities Mini  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Tab Utilities Mini  sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt  lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết Tab Utilities Mini  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ việc chuyển trang dễ dàng hơn, tích hợp chạy phần mềm  dowload mới nhất.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Tab Utilities Mini :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh mọi thông tihc\n
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
 Liên kết tải về - [107 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tab Utilities Mini được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tab utilities mini là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tab Utilities Mini 1.5.26


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá