Phần mềm - TRÒ CHƠI GIÁO DỤC

14 phần mềm liên quan tới "trò chơi giáo dục" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Rooplay

Bộ sưu tập các trò chơi giáo dục

Rooplay là ứng dụng gồm nhiều trò chơi giáo dục cho trẻ em, an toàn, lành mạnh giúp trẻ vừa học vừa chơi đùa và sáng tạo. Rooplay là nơi trẻ em được phát triển đầy đủ những kỹ năng phù hợp cho cuộc sống hiện đại, có những kiến thức về kỹ năng số, nuôi dưỡng tình yêu dành cho việc học và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Tags: trò chơi giáo dục game cho trẻ em rooplay free download

502
lượt tải

3/5
Download

Moonzy

Bộ sưu tập trò chơi giáo dục cho bé
Moonzy là bộ sưu tập các game trẻ em với nhiều nội dung khác nhau như kết nối chấm, tô màu, tìm cặp hình ảnh, nhận biết hình ảnh...Tất cả các trò chơi nhỏ đều chứa rất nhiều anh hùng vui nhộn của phim hoạt hình Moonzy cùng những bạn bè đáng yêu, tạo không khí vui vẻ và làm tâm trạng của gia đình bạn trở nên tốt hơn. trò chơi giáo dục

Tags: trò chơi giáo dục cho bé game tìm hình ảnh cho bé download moonzy mới nhất

654
lượt tải

3/5
Download

Đố vui: cây gì

trò chơi giáo dục, đố vui
Phần mềm trò chơi đố vui: cây gì là một trong những phần mềm giải trí rất hay dành cho các em học sinh tiểu học để các em khám phá thêm về các loài cây, loài hoa, quả trong thế giới xung quanh mình. Phần mềm đố vui cây gì có rất nhiều hình ảnh minh họa sinh động cho mỗi câu hỏi, chắc chắn sẽ khiến cho các em nhỏ thích thú và hào hứng tham gia. trò chơi giáo dục

Tags: Đố vui có đáp án đố vui cho trẻ em download đố vui cây gì free

30
lượt tải

3/5
Download


Mây âm vần

Trò chơi giáo dục, ghép vần
Mây âm vần là một trong những phần mềm trò chơi rèn luyện về tiếng việt rất hữu ích dành cho các em học sinh từ 6 đến 12 tuổi tham gia chơi để nâng cao khả năng nhận biết từ tiếng việt của mình. Bên cạnh đó, trò chơi mây âm vần còn là một trong những trò chơi trí tuệ khá khó, đòi hỏi rất nhiều các kỹ năng của người chơi.

Tags: trò chơi luyện tiếng việt trò chơi ghép vần mây âm vần free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phân loại từ 4

Trò chơi giáo dục, phân loại từ
Phần mềm phân loại từ 4 là phần mềm giải trí trí tuệ và lành mạnh dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 5 để các em có sân chơi thư giãn và rèn luyện về cách phân loại từ tiếng việt. Trong phần mềm phân loại 4, các em học sinh sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và cách phân loại các loại từ này.

Tags: phân loại từ Tiếng Việt tìm hiểu từ đồng nghĩa download phân loại từ 4 free

30
lượt tải

3/5
Download

Đoán từ

Trò chơi giáo dục đoán từ
Phần mềm đoán từ (Word Guess) là một trong những phần mềm trò chơi thú vị dành cho tất cả mọi người để đem lại cho người chơi những giây phút thư giãn, giải trí lành mạnh. Phần mềm đoán từ sẽ đưa ra một gợi ý sau đó cho phép người chơi phán đoán và gõ từ mình đoán nhận để kiểm tra xem chính xác hay không. Các bạn có thể chơi 1 mình hoặc chơi cùng bạn bè đều rất vui.

Tags: game đoán từ game sắp chữ download đoán từ mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

PlayKids Party

Bộ sưu tập trò chơi giáo dục cho trẻ em
PlayKids Party mang đến bộ sưu tập những trò chơi tuyệt vời dành cho các bé, với nội dung giáo dục hiện đại và rất nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn. Những game này giúp phát triển toàn diện các kỹ năng ở trẻ em: kỹ năng vận động, phối hợp màu sắc, tìm hiểu về âm nhạc, lái máy bay trực thăng....

Tags: trò chơi trẻ em game cho bé tải playkids party miễn phí

965
lượt tải

3/5
Download

Labyrinth Town

Game dạy bé phân biệt đồ ăn tốt và xấu

Labyrinth Town là tựa game giáo dục dành cho trẻ em, đến từ nhà phát hành nổi tiếng BabyBus, Labyrinth Town sẽ giúp bé tạo được thói quen ăn uống tốt bằng các hành động trực quan, thiết thực và cũng vô cùng vui nhộn.

Tags: game giáo dục game trẻ em download labyrinth town 9.21.0000 free

355
lượt tải

3/5
Download

Learning numbers for kids

Ứng dụng học số cho trẻ mẫu giáo

Learning numbers for kids là ứng dụng giáo dục về các con số dành cho trẻ mẫu giáo, giúp các bé học và ghi nhớ các con số từ 1 đến 20 trong khi chơi các trò chơi mini giải trí. Ngoài việc học số, các trò chơi thú vị trong ứng dụng Learning numbers for kids sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng cơ bản như sáng tạo, kỹ năng vận động, phối hợp, sự tập trung và trí nhớ.

Tags: ứng dụng học số học đếm số download learning numbers for kids miễn phí

408
lượt tải

3/5
Download

Soal Ujian SD

Game trắc nghiệm giáo dục

Soal Ujian SD là game trắc nghiệm giáo dục với các câu hỏi thi tiểu học được sử dụng như một công cụ học tập cho học sinh. Game Soal Ujian SD dành cho lớp 1 đến lớp 6 bao gồm các bài học liên quan đến các môn học, có nhiều cấp độ khác nhau giúp các em học sinh mài giũa kiến thức, rèn luyện trí nào giúp thông minh hơn.

Tags: câu hỏi trắc nghiệm tiểu học download soal ujian sd free

564
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trò chơi giáo dục". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá