download Rooplay Cho Android

Rooplay

 Cho Android

Download Rooplay - Bộ sưu tập các trò chơi giáo dục

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/05/2019

Rooplay là ứng dụng gồm nhiều trò chơi giáo dục cho trẻ em, an toàn, lành mạnh giúp trẻ vừa học vừa chơi đùa và sáng tạo. Rooplay là nơi trẻ em được phát triển đầy đủ những kỹ năng phù hợp cho cuộc sống hiện đại, có những kiến thức về kỹ năng số, nuôi dưỡng tình yêu dành cho việc học và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.


Quảng cáo

Rooplay mang đến cho bạn hàng trăm trò chơi an toàn phù hợp cho trẻ em vừa học vừa chơi, được sắp xếp theo các cấp độ vừa lứa tuổi khác nhau. Danh mục trò chơi phong phú để bạn có thể download và trải nghiệm: game về chương trình giảng dạy từ mẫu giáo đến lớp 5, câu đố, gia đình, các môn thể thao, trò chơi phản xạ... Những game này đã được tuyển lựa kỹ càng, trong một môi trường hấp dẫn kích thích sự khám phá.

rooplay

Download Rooplay, Bộ sưu tập các trò chơi giáo dục

 

Rooplay còn bao gồm những trò chơi độc quyền dành riêng cho trẻ em: trò chơi tìm hiểu về chữ cái, điều khiển robot cho làm vườn, thực hiện các thí nghiệm hóa học, các bài tập về các phép toán cộng, trừ, nhân, chia, các trò chơi đọc...Đây đều là những game mang tính giáo dục cao, rất cần thiết để phát triển toàn diện các kỹ năng cho bé.

Ngoài ra còn rất nhiều game giáo dục cho trẻ em mà bạn có thể tìm hiểu và hướng dẫn cho con em mình chơi và học, các game giáo dục được giới thiệu trên taimienphi.vn khá phong phú.

 

Các tính năng chính của Rooplay:

 

- Game giáo dục dành cho trẻ em

- Nhiều danh mục game khác nhau để lựa chọn

- Các trò chơi độc quyền của nhà phát triển

- Cập nhật các game mới mỗi ngày


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rooplay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rooplay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rooplay Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Labyrinth Town 3/5 Game dạy bé phân biệt đồ ăn tốt và xấu
  • PlayKids Party 3/5 Bộ sưu tập trò chơi giáo dục cho trẻ em
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá