Phần mềm - TRÒ CHUYỆN VIDEO TRỰC TUYẾN

7 phần mềm liên quan tới "trò chuyện video trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WebinarJam

Kết nối và trò chuyện video trực tuyến
WebinarJam là phần mềm họp video cho phép các doanh nghiệp hoặc những người đứng đầu trong các lĩnh vực giáo dục tạo ra những cuộc họp video với hàng ngàn người tham dự. Công nghệ phát sóng dựa trên đám mây của WebinarJam cho phép bạn tiếp cận tới 5000 người trong một bài nói chuyện mà không cần phải tốn công sức.

Tags: giải pháp học tập trực tuyến trò chuyện video trực tuyến download webinarjam mới

30
lượt tải

3/5
Download

Hiyayo

Trò chuyện video trực tuyến
Hiyayo là ứng dụng chat video và cả cả chức năng chat thoại giúp bạn kết nối và trò chuyện với những anh chàng đẹp trai, những cô gái xinh đẹp trên toàn thế giới, thay đổi cuộc sống thường ngày nhàm chán của bạn. Hiyayo cung cấp chế độ trò chuyện video trực tiếp 1-1 và trò chuyện thoại, thêm những người bạn thích vào danh sách bạn bè của bạn và xem thông tin mới nhất của họ. trò chuyện video trực tuyến

Tags: trò chuyện video trò chuyện bằng giọng nói download hiyayo cho android version

509
lượt tải

3/5
Download

CamTalk

Nền tàng trò chuyện và kết bạn trực tuyến
Bingo Show nền tảng trò chuyện video trực tiếp mang đến cho bạn cơ hội để kết bạn với những người lạ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, khác với Skype hay Zalo, ứng dụng này chỉ hỗ trợ gọi video mà không có chức năng nhắn tin, nhưng chất lượng cuộc gọi video cũng không thua kém Skype và đã được nhiều người đánh giá tốt. trò chuyện video trực tuyến

Tags: kết bạn download camtalk miễn phí

426
lượt tải

3/5
Download


Peegle Live

Phát video và trò chuyện trực tiếp
Peegle Live là ứng dụng livestream cho phép bạn phát trực tiếp nhiều khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của mình, đồng thời kết nối bạn bè bằng cách trò chuyện video trực tiếp. Peegle Live giúp bạn tận hưởng một cách mới để giải trí trên nền tảng xã hội, thoát khỏi sự nhàm chán, vui chơi và tương tác thú vị với các đài truyền hình theo thời gian thực.

Tags: phát trực tiếp tải peegle live mới nhất

51
lượt tải

3/5
Download

Party Star Live Chat

Trò chuyện Online, kết bạn làm quen trong game
Party Star Live Chat là ứng dụng giải trí độc đáo, mang đến cho người dùng trải nghiệm trò chuyện trực tuyến mới lạ và thú vị. Với việc tích hợp các tựa game hấp dẫn, Party Star Live Chat không chỉ là app trò chuyện thông thường, mà còn là không gian giải trí vui vẻ, năng động.

Tags: xem video livestream party star live chat free download

407
lượt tải

5/5
Download

Random video chat

Ứng dụng chat video ngẫu nhiên cho điện thoại Android
Random video chat là ứng dụng chat video ngẫu nhiên thú vị và hoàn toàn miễn phí cho di động. Với Random video chat, bạn có thể tham gia vào cộng đồng chat video trên toàn thế giới, nơi có hàng triệu người dùng.

Tags: chat video ngẫu nhiên download random video chat mới

618
lượt tải

3/5
Download

Blackboard Collaborate

Giải pháp học tập, hợp tác trực tuyến
Blackboard Collaborate là phần mềm họp video mang đến cho người dùng giải pháp học tập hợp tác trực tuyến đơn giản, thuận tiện và đáng tin cậy, tạo sức mạnh cho người học tham gia, cạnh tranh với trải nghiệm trực diện. Blackboard Collaborate tạo ra các cuộc trò chuyện video và âm thanh chất lượng HD, cung cấp nội dung bảng trắng, bao gồm hình ảnh, bản trình bày và chú thích rõ ràng.

Tags: download blackboard collaborate free

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trò chuyện video trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật