Phần mềm - TRUY CẬP THƯ MỤC

13 phần mềm liên quan tới "truy cập thư mục" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Quick Access Popup Portable

Tạo phím tắt truy cập thư mục, tập tin
Quick Access Popup Portable là ứng dụng được thiết kế với tính năng tạo các shortcut tới chương trình, website và các thư mục thường truy cập trên máy tính. Nói cách khác, Quick Access Popup Portable giúp bạn tạo các liên kết truy cập nhanh tới các thư mục và qua đó, tăng hiệu suất làm việc lên đáng kể.

Tags: tạo Shortcut truy cập nhanh thư mục tải quick access popup portable miễn phí

366
lượt tải

3/5
Download

Rolan

Truy cập ứng dụng, quản lý shortcut
Rolan là ứng dụng cung cấp cho người dùng trình khởi động để dễ dàng truy cập tập tin, thư mục, ứng dụng, URL và quản lý tất cả shortcut với giao diện mượt kèm theo nhiều skin với độ trong suốt tùy chỉnh. Chương trình hỗ trợ shortcut desktop, menu Start và các file hệ thống. truy cập thư mục

Tags: trình khởi động tập tin truy cập thư mục download rolan 2.1.6 version

260
lượt tải

5/5
Download

TC4Shell

Mở các tập tin lưu trữ trên máy tính
TC4Shell là giải pháp dành cho những ai muốn mở tập tin lưu trữ trên máy tính tương tự như các thư mục thông thường và xử lý dữ liệu bên trong các tập tin kể trên thật đơn giản. Ứng dụng tích hợp shell, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin thông dụng, và tích hợp trình quản lý mật khẩu giúp bạn khai thác nhanh các tập tin lưu trữ bị mã hóa. truy cập thư mục

Tags: mở tập tin lưu trữ quản lý tập tin lưu trữ download tc4shell 17.12.5.0 version

37
lượt tải

5/5
Download


Access Control Changer

Truy cập nhanh tập tin, thư mục
Access Control Changer là công cụ hỗ trợ đắc lực cho phép bạn thay đổi các truy cập vào tập tin hay thư mục bất kỳ.

Tags: truy cập dữ liệu truy cập file nhanh download access control changer version

49476
lượt tải

3/5
Download

Fast Folder Access

Quản lý truy cập nhanh các thư mục
Fast Folder Access giúp bạn quản lý các thư mục và truy cập nhanh các file trong Windows Explorer trên hệ điều hành Windows. Nó như một phần của menu context trong Windows Explorer. Người dùng có thể thêm các file và folder cần truy cập vào danh sách. Phần mềm sẽ hiển thị thông tin chi tiết hay xem một file ảnh một cách nhanh chóng.

Tags: truy cập thư mục nhanh quản lý thư mục download fast folder access bản mới

10962
lượt tải

3/5
Download

WinExt Desktop Bar

Mở nhanh các chương trình thường dùng
WinExt Desktop Bar hỗ trợ người dùng tạo thanh công cụ trên Desktop với những tính năng vượt trội, giúp mở nhanh các chương trình thường dùng mà không phải mất thời gian duyệt các thư mục mục trên hệ thống. Công cụ này còn cho phép bạn tạo các ghi chú nhắc nhở những công việc quan trọng.

Tags: mở ứng dụng nhanh truy cập chương trình nhanh tải winext desktop bar miễn phí

7707
lượt tải

3/5
Download

Right Click Enhancer

Đẩy nhanh tốc độ sử dụng nút chuột phải
Right Click Enhancer là công cụ phím tắt khá tiện ích. Nó cho phép người dùng thực hiện tất cả các loại điều chỉnh, các tùy chọn từ thao tác nhấp chuột ở nút chuột phải. Ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tags: thêm chức năng cho chuột phải hỗ trợ phím tắt tải right click enhancer miễn phí

74552
lượt tải

3/5
Download

Wise Hotkey

Tạo phím tắt, nâng cao hiệu suất công việc
Wise Hotkey là chương trình hỗ trợ người dùng nâng cao hiệu suất xử lý công việc trên máy tính qua tính năng khởi chạy nhanh hay chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng, thư mục hay website qua các tổ hợp phím tắt. Có thể nói, ưu điểm chính của Wise Hotkey là tiết kiệm thời gian tìm kiếm và click chuột tối đa.

Tags: phím tắt mở ứng dụng mở website bằng phím tắt tải wise hotkey miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Listary

Truy cập nhanh các thư mục trên hệ thống
Listary là phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập các thư mục trên máy tính và xem danh sách các kết quả tìm kiếm dữ liệu khi nhập các tập tin vào hệ thống. Ứng dụng này giúp bạn kiểm soát toàn bộ các danh mục được sử dụng trong: Windows Explorer, Task Manager, Registry Editor và nhiều chương trình khác.

Tags: truy xuất thư mục free download listary

60204
lượt tải

3/5
Download

SKTimeStamp

Quản lý file, thư mục
SKTimeStamp là phần mềm chỉnh sửa quyền truy cập vào tất cả các file và thư mục trong Explorer từ máy tính. Nó có thể thay đổi thứ tự sắp xếp hoặc xóa bất kỳ dấu vết thông tin, thay đổi thời gian và ngày truy cập, chỉnh sửa hoặc tạo ra các tập tin và lịch nhỏ.

Tags: quản lý file download sktimestamp version

17342
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "truy cập thư mục". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá