download Listary  6.09.25

Listary

  6.09.25

Download Listary - Truy cập nhanh các thư mục trên hệ thống

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/05/2022

Listary là phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập các thư mục trên máy tính và xem danh sách các kết quả tìm kiếm dữ liệu khi nhập các tập tin vào hệ thống. Ứng dụng này giúp bạn kiểm soát toàn bộ các danh mục được sử dụng trong: Windows Explorer, Task Manager, Registry Editor và nhiều chương trình khác.

Quảng cáo

Listary đóng vai trò là một công cụ tìm kiếm tất cả các dữ liệu trên hệ thống, giúp tăng tốc độ làm việc của người dùng bằng cách truy cập nhanh đến các thư mục yêu thích. Chương trình này có khả năng tự động mở các file để đánh dấu truy cập nhanh. Khi kích hoạt chương trình, một hộp thoại sẽ xuất hiện có chức năng điều hướng đến thư mục mở trong quản lý tập tin của bạn ngay lập tức.

Tính năng mới của Listary 4.23.1728:

- Bổ sung hỗ trợ Directory, FlashFXP, và tổ hợp phím Ctrl+Backspace

- Cải thiện hiệu suất làm việc

- Sửa một số lỗi nhỏ và lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng

 

Listary cho phép người dùng truy cập các tập tin bằng nhiều cách như sử dụng phím nóng, click đúp chuột hay khay biểu tượng....Với những hỗ trợ của công cụ tìm kiếm trên desktop này người dùng có thể tìm thấy bất cứ dữ liệu nào mong muốn. Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng chọn lọc danh sách với các phím tab hoặc bằng mũi tên, mở danh sách các mục yêu thích và sử dụng các tập tin, thư mục chỉ bằng những thao tác đơn giản với phím nóng.

Listary sử dụng thuật tìm kiếm qua từ khóa và ghi nhớ các tập tin hay truy cập. Do đó, thay vì gõ toàn bộ tên các dữ liệu, bạn chỉ cần gõ một vài chữ cái là có thể tìm thấy nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng chế độ dòng lệnh để hiện hoặc ẩn các tập tin, sao chép thư mục đường dẫn vào clipboard...

Các tính năng chính của Listary:

- Tuy cập nhanh đến các thư mục và tập tin trên máy tính
- Mở file được tự động đánh dấu để truy cập nhanh.
- Tìm kiếm dữ liệu qua từ khóa
- Hỗ trợ phím nóng để tìm kiếm
- Sử dụng dòng lệnh đê hiện hoặc ẩn các thư mục
- Kiểm soát toàn bộ các dữ liệu trên hệ thống
 

 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Listary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat listary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá