download WinExt Desktop Bar 1.0.3

WinExt Desktop Bar

 1.0.3

Download WinExt Desktop Bar - Mở nhanh các chương trình thường dùng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/06/2014

WinExt Desktop Bar hỗ trợ người dùng tạo thanh công cụ trên Desktop với những tính năng vượt trội, giúp mở nhanh các chương trình thường dùng mà không phải mất thời gian duyệt các thư mục mục trên hệ thống. Công cụ này còn cho phép bạn tạo các ghi chú nhắc nhở những công việc quan trọng.

Quảng cáo

WinExt Desktop Bar xuất hiện dưới dạng một thanh công cụ nhỏ nằm ngang trên màn hình máy tính và chứa một số chương trình mà người dùng thường mở tích hợp các menu lệnh theo thứ tự từ trái sang phải. Với sự hỗ trợ này, người dùng có thể truy cập nhanh những trang web ưa thích được đánh dấu trong Internet Explorer, tạo ghi chú nhắc việc, tạo danh sách thư mục chứa shortcut của tất cả chương trình cài trong máy tính có trên Start menu.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.0.3 của WinExt Desktop Bar:

- Cải thiện tốc độ mở nhanh các chương trình thường dùng

 

WinExt Desktop Bar sẽ hiển thị nội dung thư mục My Documents và cả các dữ liệu trên Desktop dưới dạng cây thư mục. Đồng thời, người dùng cũng có thể duyệt tất cả ổ đĩa trong My Computer dưới dạng cây thư mục. Thông tin về bộ nhớ RAM đã dùng (Memory), thời gian của phiên làm việc tính từ lúc khởi động vào Windows (Uptime) cũng được hiển thị ở phía góc phải màn hình.

WinExt Desktop Bar cũng cho phép người dùng thiết lập những màu nền khác nhau bằng với thẻ Theme, giữ cho thanh công cụ luôn nằm trên cửa sổ các chương trình khác hoặc uôn xuất hiện mỗi khi khởi động vào Windows.

Các tính năng chính của WinExt Desktop Bar:

- Thanh công cụ giúp mở nhanh các chương trình thường dùng
- Truy cập nhanh những trang web ưa thích
- Tạo ghi chú nhắc việc.
- Hiển thị nội dung Desktop, My Documents, My Computer dưới dạng cây thư mục
- Thay đổi màu nền
- Khởi động cùng Windows
 

 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinExt Desktop Bar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winext desktop bar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinExt Desktop Bar 1.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá