download Right Click Enhancer 4.5.5.0

Right Click Enhancer

 4.5.5.0

Download Right Click Enhancer - Đẩy nhanh tốc độ sử dụng nút chuột phải

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/02/2019

Right Click Enhancer là công cụ phím tắt khá tiện ích. Nó cho phép người dùng thực hiện tất cả các loại điều chỉnh, các tùy chọn từ thao tác nhấp chuột ở nút chuột phải. Ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Quảng cáo

Right Click Enhancer là ứng dụng mang đến nhiều tính năng, tùy chọn của riêng bạn ở nút chuột phải. Đây là cách sử dụng rất tiện ích, các lệnh được thực hiện nhanh hơn.

Right Click Enhancer thực sự là một bộ sưu tập công cụ của năm riêng biệt. Không có gì là bạn không thể làm với menu chuột phải. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng menu, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào các thư mục yêu thích và các tập tin mà không cần truy cập sâu vào trong ổ đĩa của máy tính

Ngoài ra có bốn công cụ khác được dùng riêng để tùy chỉnh các menu chuột phải. Nó cho phép bạn thêm các phím tắt được xác định trước vào menu.

Để tự động click chuột và thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại trên máy tính, GS Auto Clicker sẽ giúp đỡ được cho bạn, đặc biệt hữu ích cho các game thủ để chơi game hiệu quả hơn, bên cạnh đó GS Auto Clicker còn phù hợp với nhiều hệ điều hành, chế độ cài đặt và sử dụng linh hoạt, có thể kết hợp phím tắt.

Tính năng chính của Right Click Enhancer:

- Là công cụ phím tắt tiện ích
- Nó cho phép người dùng thực hiện tất cả các loại điều chỉnh, các tùy chọn từ thao tác nhấp chuột ở nút chuột phải
- Truy cập thư mục nhanh chóng
- Thuận tiện, dễ sử dụng
 

 Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Right Click Enhancer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat right click enhancer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Right Click Enhancer 4.5.5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá