Phần mềm - XEM TẬP TIN

22 phần mềm liên quan tới "xem tập tin" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

FileSee

Quản lý File, xem tập tin
FileSee là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý và xem các tập tin hiệu quả. Đặc biệt, đây là công cụ đa di năng hỗ trợ quản lý và đọc các file văn bản, hình ảnh, file PDF, video, MP3, flash, ...

Tags: quản lý file quản lý tập tin filesee mới nhất

184363
lượt tải

3/5
Download

GEDCOM Viewer

Xem tập tin phả hệ GEDCOM
GEDCOM Viewer là ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi nội dung trong các tập tin Truyền thông dữ liệu hệ quả (GEDCOM) trong giao diện khá trực quan. Tải GEDCOM Viewer nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cung cấp các tính năng đọc tập tin GEDCOM và tra cứu mối quan hệ giữa các cá nhân trong cây phả hệ. xem tập tin

Tags: xem tập tin GEDCOM tra cứu thông tin phả hệ download gedcom viewer mới nhất

70
lượt tải

3,2/5
Download

PowerPoint Viewer 2007

Xem tập tin PowerPoint
PowerPoint Viewer 2007 là chương trình giúp người dùng máy tính mở, xem được các tập tin PowerPoint một cách đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt PowerPoint Viewer 2007 còn giúp người dùng máy tính tạo, thiết kế nội dung cho các tập tin ppt nữa. xem tập tin

Tags: trình chiếu powerpoint xem bài trình chiếu download powerpoint viewer 2007 mới nhất

10910
lượt tải

3/5
Download


MOOS Project Viewer

Mở và xem tập tin Microsoft Project
MOOS Project Viewer cho phép bạn mở và đọc bất kì loại file MS Project nào (.mpp, .mpt, .mpx, .xml) với bất kì phiên bản Microsoft Project nào (2000, 2003, 2007 và 2010). Chương trình có khả năng hiển thị tất cả các thành phần của tập tin như WBS, biểu đồ Gantt, bảng tác vụ, bảng nguồn, có thể phóng to, thu nhỏ các chi tiết trên tài liệu.

Tags: xem file MS Project đọc file MS Project download moos project viewer 3.1.5 version

3463
lượt tải

3/5
Download

Compact NFO Viewer

Xem nội dung văn bản định dạng NFO
Compact NFO Viewer là tiện ích portable hỗ trợ người dùng xem các tập tin văn bản ASCII Art và các tập tin mô tả NFO / TXT / DIZ trong giao diện làm việc đơn giản, cung cấp một vài trình đơn mở và lưu nhanh tập tin. Phần mềm Compact NFO Viewer không yêu cầu cài đặt và thường được sử dụng để xem các thông báo về phiên bản phần mềm có định dạng NFO.

Tags: xem tập tin ASCII xem nội dung file NFO down compact nfo viewer free

772
lượt tải

4/5
Download

GoToFile Visual Studio Add In

Mở tập tin nhanh chóng
GoToFile Visual Studio Add In là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ cơ bản để thực hiện truy cập nhanh đến bất kì tệp tin nào trong máy tính mà chỉ cần vài thao tác với bàn phím.

Tags: xem tập tin mở file nhanh tải gotofile visual studio add in miễn phí

24841
lượt tải

3/5
Download

ICSviewer

Mở và xem định dạng ICS
ICSviewer là ứng dụng Windows cung cấp các tính năng mở và hiển thị các tập tin ICSviewerlendar có định dạng .ics , cũng như chuyển đổi các tập tin này sang định dạng bảng, sắp xếp thông tin trong các bảng, nhờ thế người dùng dễ dàng theo dõi nội dung trong các tập tin ICSviewerlendar hơn. ICSviewer không tích hợp nhiều tùy chọn nâng cao hay các thông số cấu hình phức tạp, và thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Tags: xem tập tin ICS chuyển ICS sang dạng bảng download icsviewer free

757
lượt tải

4,5/5
Download

Microsoft Office Excel Viewer

Xem và in ấn các tập tin Excel
Microsoft Office Excel Viewer là công cụ Windows miễn phí, cho phép bạn mở, xem và in các tập tin Excel với định dạng XLS hoặc XLSX, kể cả khi máy tính không được cài đặt ứng dụng Excel của Microsoft. Microsoft Office Excel Viewer mượn phong cách thiết kế dạng Ribbon của Microsoft Office 2007, và chỉ cung cấp các tính năng kể trên, chứ không bao gồm việc tạo bảng tính mới, chỉnh sửa hay lưu tập tin Excel hiện tại.

Tags: xem file Excel mở tài liệu Excel tải microsoft office excel viewer mới nhất

170
lượt tải

3,5/5
Download

Autodesk DWF Viewer

Mở và xem bản vẽ DWF
Autodesk DWF Viewer là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng xem và in các bản vẽ, biểu đồ và các mô hình 2D và 3D theo định dạng DWF, cũng như chia sẻ các thông tin thiết kế chuẩn. Autodesk DWF Viewer hiện hỗ trợ các nền tảng Windows 98 SE / ME / 2000 / NT / XP và trình duyệt Internet Explorer 6 trở lên.

Tags: xem tập tin DWF mở file DWF download autodesk dwf viewer mới nhất

648
lượt tải

4/5
Download

NoVirusThanks PE Export Viewer

Xem và phân tích nội dung tập tin PE
NoVirusThanks PE Export Viewer là ứng dụng giúp bạn kiểm tra nhanh các chức năng nhập và xuất của các tập tin PE. NoVirusThanks PE Export Viewer đặc biệt hữu ích khi bạn không muốn cài đặt các chương trình phức tạp như IDA để kiểm tra các chức năng nhập và xuất trong các tập tin thực thi. Ứng dụng tương thích với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows - NT và không yêu cầu quyền quản trị để hoạt động đúng chức năng.

Tags: phân tích file PE xem tập tin thực thi down novirusthanks pe export viewer free

743
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xem tập tin". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Kỹ năng nhân vật mới Snowelle và Chrono trong Free Fire OB25

  Máy chủ thử nhiệm bản cập nhật OB25 của Free Fire đã chính thức mở cửa và Taimienphi hiện đang có thêm thông tin về những gì sẽ đến với trò chơi. Như chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước, sẽ có tổng cộng 2 nhân vật mới xuất hiện trong bản update Free Fire tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu chi tiết kỹ năng nhân vật Snowelle và Chrono mới qua bài viết bên dưới nhé.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Code Tiên Hiệp Tiền Truyện mới nhất

  Đúng như những gì NPH Phoeniz thông báo, siêu phẩm game nhập vai Tiên Hiệp Tiền Truyện của họ đã chính thức xuất hiện trên Google Play và App Store, trò chơi cung cấp đồ họa đẹp mắt đậm chất Tiên Hiệp, Code Tiên Hiệp Tiền Truyện là món quà không thể thiếu đối với người chơi.

 • Cách tải và chơi game MudRunner miễn phí

  MudRunner chính là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dàng tặng người chơi vào dịp ngày lễ Black Friday, cụ thể người chơi có thể nhận miễn phí game đua xe MudRunner bắt đầu từ 27/11/2020 cho đến hết 3/12/2020, không mất bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera

  Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera trên cả hệ điều hành Android và iOS, nếu bạn thích mày mò khám phá, muốn tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng thì bạn hãy tham khảo ngay nội dung Taimienphi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận tiện hơn thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây.

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy

  Có nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn , trong đó bao gồm cả sử dụng Proxy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu

  Game Huyền Thoại Runeterra đã chính thức được phát hành tại Việt Nam với hỗ trợ tiếng Việt bởi VNG. Và đây là mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu mà bạn cần biết trước khi đặt chân vào thế giới game.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá