download Unlocker 1.9.2

Unlocker

 1.9.2

Download Unlocker - Xóa file trong máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/01/2021

Phần mềm Unlocker giúp bạn xóa các file dữ liệu, file cài đặt cứng đầu trong hệ thống máy tính bao gồm các file bị khóa, bị đổi tên. Những file, forder bị khóa bởi các chương trình khác đều được Unlocker xóa bỏ hoàn toàn


Unlocker là phần mềm hoàn toàn loại bỏ được những file bị khóa từ ổ cứng của bạn mà không để lại dấu vết. Ứng dụng sẽ ghi đè lên bất kỳ file nào đã xóa bằng khoảng trống hoặc một dữ liệu ngẫu nhiên n lần. Nhờ Unlocker bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn những file bị khóa mà không thể xóa bằng phím Detele của Windows và báo lỗi " Không thể xóa thư mục", " Tập tin này được sử dụng bởi chương trình khác", ...

download unlocker


Bạn dùng máy tính thường xuyên, có lúc bạn sẽ gặp phải vấn đề khó khăn, khi muốn xóa file dữ liệu bằng Delete nhưng hệ thống thông báo file không thể xóa được hoặc file đang được sử dụng bởi chương trình khác... Bạn hãy yên tâm vì giờ đây có công cụ Unlocker. Nó là phần mềm nhỏ gọn chuyên nghiệp giúp bạn có thể xóa bất kỳ file cứng đầu nào trên máy tính của mình. Thật tuyệt vời phải không nào?

Unlocker là ứng dụng đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Sau khi cài đặt công cụ được tích hợp vào menu mở rộng, để xóa tập tin bạn nhấn chuột phải vào tập tin đó và chọn Unlocker, bây giờ chỉ cần chờ đợi ứng dụng thực hiện là bạn đã loại bỏ được file dữ liệu đó. Ngoài ra, Unlocker tương thích hoạt động trên hệ điều hành Window XP, Vista và Window 7 (cả 2 phiên bản 32bit và 64bit).

Để xóa những file cứng đầu, ngoài việc sử dụng Unlocker, người dùng còn sử dụng Any File Remover, một trong những công cụ hỗ trợ xóa file rác cứng đầu đặc biệt hiệu quả trên windows. Any File Remover xóa file cứng đầu mà không xóa bằng phương pháp dùng chuột và nhấn bàn phím cũng như hiển thị lỗi Access Denied "Không thể xóa các tập tin', " tập tin đang được sử dụng bởi chương trình khác"

Ngoài ra, Ace File Shredder cũng đáng để bạn quan tâm, không chỉ xóa file cứng đầu trong máy tính mà Ace File Shredder khi xóa file, không cho phép bất cứ một phần nào có thể khôi phục được file đã bị xóa.

Những tính năng chính của công cụ Unlocker:

- Công cụ xóa bỏ hoàn toàn hoặc đổi tên di chuyển những file bị khóa trên hệ thống máy tính hiệu quả.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.
- Ứng dụng tích hợp vào menu mở rộng dễ dàng cho người dùng sử dụng.
- Phần mềm có tính năng xóa bỏ vĩnh viễn các file mà chúng không thể khôi phục lại bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.
- Phần mềm tương thích với hệ điều hành Window XP, Vista và Window 7 (cả 2 phiên bản 32bit và 64bit).

MẹoSử dụng Unlocker xóa file dữ liệu cứng đầu

Bước 1: Nhấn phải chuột vào file hoặc folder cần xóa rồi chọn Unlocker

Unlocker

Bước 2: Nhấn chuột vào mục No action chọn Delete rồi chọn Ok.

xoa file cung dau voi Unlocker

Sau khi chương trình thực hiện xong sẽ hiện ra thông báo

Bạn nhấn OK để kết thúc. Vậy là file hoặc folder đã được xóa.


Liên kết tải về - [11 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unlocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unlocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm