download PokatReader 1.3

PokatReader

 1.3

Download PokatReader - Đọc file PDF, hỗ trợ in tài liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/05/2021

PokatReader là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng đọc các file PDF nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, PokatReader hỗ trợ nhiều style hình nền đẹp mắt và có chế độ zoom màn hình để thu nhỏ hay phóng to file văn bản bạn đang đọc. Không chỉ hỗ trợ người dùng đọc PDF trên máy mà công cụ còn hỗ trợ in file PDF ra để sử dụng, bạn có thể chọn chế độ in từng trang hoặc in toàn bộ file PDF luôn.

Quảng cáo

Giới thiệu PokatReader

Trên internet hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ bạn đọc các file PDF như: foxit reader, adobe reader, ... Và PokatReader là một trong số đó được phát hành bởi iOMM với các tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được đông đảo người dùng ưa chuộng và sử dụng.

pokatreader

PokatReader - Đọc file PDF, hỗ trợ in tài liệu

Nhờ PokatReader người dùng có thể đọc các file PDF dễ dàng với các hiệu ứng lật từng trang kèm theo âm thanh khiến bạn hình dung như đang đọc một quyển sách nào đó. Thêm vào đó, bạn có thể tự tạo thư viện chứa các file PDF cho riêng mình và mở các file PDF trong thư viện để đọc dễ dàng mà không cần phải tìm đến đường dẫn lưu file đó.

Tính năng chính của PokatReader:

- Hỗ trợ đọc file PDF nhanh chóng và hiệu quả.
- Đọc file PDF với hiệu ứng lật từng trang kèm theo âm thanh.
- Chế độ Zoom màn hình để thu nhỏ hay phóng to file văn bản bạn đang đọc.
- Hỗ trợ in file PDF.
- Tự tạo thư viện chứa các file PDF cho riêng mình trên công cụ.

Phần mềm liên quan

Nhắc đến phần mềm đọc file PDF, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến những công cụ quen thuộc như Adober Reader hay Foxit Reader trong đó Foxit Reader được đánh giá là đơn giản hơn về cả giao diện lẫn cách sử dụng, ngoài chức năng chính là xem nội dung file thì Foxit Reader còn mang đến các chức năng chỉnh sửa như ghi chú, đánh dấu, sao chép văn bản...

 
 


Liên kết tải về - [6.57 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PokatReader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pokatreader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá