download Kumu Cho Android

Kumu

 Cho Android

Download Kumu - Phát trực tiếp, xem Game Show

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/09/2019

Ứng dụng Kumu là một nền tảng livestream mạnh mẽ, ưu tiên tiếng nói của hơn 100 triệu người Philippines trên toàn thế giới, trong đó các steamer sẽ được trả tiền thông qua việc phát trực tiếp các video của mình, giành giải thưởng bằng cách chơi các chương trình trò chơi trực tiếp và kiếm tiền bằng cách tham gia các chương trình khuyến mãi.


Quảng cáo

Ứng dụng Livestream Kumu là kênh phát trực tiếp của các nhạc sĩ, DJ, nghệ sĩ, nhà giáo dục và người Philippines với nội dung chia sẻ câu chuyện của họ trên khắp thế giới thông qua các kênh phát trực tiếp của riêng họ. Bên cạnh đó ứng dụng Livestream này cũng là nơi diễn ra các chương trình trò chơi truyền cảm hứng và thú vị cũng mang đến cho người dùng cơ hội giành được một số tiền mặt và giải thưởng hấp dẫn.

kumu

Download Kumu, Phát trực tiếp, xem Game Show

 

Kumu mang đến một số chương trình nổi bật như Quiz Mo Ko - chương trình được hàng ngàn người Philippines xem mỗi ngày trong tuần vào lúc 9 giờ tối để chơi một chương trình đố vui livestream có nhịp độ nhanh, những người nhanh nhẹn và thông minh có thể chơi và giành tiền, hay Sing Tanong dành cho những người yêu thích karaoke.

UNICO LIVE cũng là mạng xã hội trò chuyện video trực tiếp và hỗ trợ livestream được giới trẻ yêu thích hiện nay, là nơi bạn thể hiện những tài năng của bản thân trong cuộc sống thường ngày, bên cạnh đó UNICO LIVE còn cung cấp đến bạn các thông báo về những video hay nhất, sử dụng nhiều bộ lọc và nhãn dán đẹp mắt.

 

Các tính năng chính của Kumu:

 

- Kênh phát video trực tiếp cho người Philippines

- Các chương trình trò chơi thú vị

- Chương trình đố vui kiếm tiền

- Chương trình dành cho những người yêu thích karaoke


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kumu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kumu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DLive 3/5 Phát và chia sẻ video trực tiếp
  • Streamlabs 3/5 Phát và xem video trực tuyến
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá