download KBVIEW Lite cho Android

KBVIEW Lite

 cho Android

Download KBVIEW Lite - Xem video livetream từ camera

Thu Hà  cập nhật: 12/01/2021

KBVIEW Lite là ứng dụng cho phép người dùng xem live video, tìm kiếm và phát video ngay trên thiết bị di động Android và iOS. KBVIEW Lite được thiết kế dành riêng cho các dòng camera giám sát của KBVISION.


Quảng cáo

Với người dùng đang sử dụng hệ thống camera giám sát KBVISION, chỉ cần tải và cài đặt KBVIEW Lite trên iPhone, iPad hay Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC hay Android khác để xem live video, tìm kiếm và phát video ở bất cứ nơi đâu.

download kbview lite

Download KBVIEW Lite - Xem video livetream từ camera

Còn ứng dụng HD E Viewer được áp dụng đối với các dòng camera giám sát của Hanwha Techwin mà các bạn có thể tham khảo, HD E Viewer hỗ trợ xem live video, tìm kiếm và phát video ngay trên thiết bị di động với chất lượng tốt.

KBVIEW Lite hoàn toàn miễn phí, được thiết kế dành riêng cho các các thiết bị camera của KBVISION, hỗ trợ các dòng sản phẩm KX-1001CV4 1.0 Megapixel, KX-1002CV4 1.0 Megapixel, KX-1003C4 1.0 Megapixel, KX-1001C4 1.0 Megapixel, KX-1001S4 1.0 Megapixel, v.v...

Bạn có thể tham khảo EagleEyes cũng là phương án để theo dõi camera giám sát làm việc với thiết bị DVR/NVR, chuyển đổi theo dõi nhiều kênh, EagleEyes hiện được áp dụng rộng rãi để giám sát an ninh cho các tòa nhà, theo sát ngôi nhà của mình khi đi nghỉ mát, du lịch.

Những tính năng chính của phần mềm KBVIEW Lite:

 

- Miễn phí sử dụng

- Live video, tìm kiếm và phát video ngay trên thiết bị di động

- Hỗ trợ dòng sản phẩm KBVISION

- Hỗ trợ điều khiển PTZ

- Hoạt động trên thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.0.3 và iOS 8.0 trở lênLiên kết tải về - [72.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KBVIEW Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kbview lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KBVIEW Lite cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iDMSS Plus 3/5 Theo dõi camera giám sát trên thiết bị iOS
  • iCamViewer 3/5 Xem live video từ camera IP
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá