download Streamlabs Cho PC

Streamlabs

 Cho PC

Download Streamlabs - Phát và xem video trực tuyến

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/11/2020

Ứng dụng Streamlabs cho phép phát các video livestream trực tuyến chỉ bằng một vài thao tác, đồng thời trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ nhận được cảnh báo về các luồng video yêu thích, thu hút ạn bè và người hâm mộ trên một nền tảng phát trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay.

Quảng cáo

Ứng dụng Livestream Streamlabs liên kết với các kênh Twitch hoặc Youtube hiện có của bạn để bạn có thể dễ dàng phát trực tiếp và trò chuyện với người hâm mộ bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần bạn có ài khoản Twitch hoặc Youtube là sẽ có cơ hội phát sóng tới hàng triệu người. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Livestream này để chia sẻ màn hình điện thoại khi đang chơi trò chơi, chia sẻ các video múa hát, nấu ăn, đi du lịch, thậm chí đơn giản chỉ là câu chuyện thú vị nào đó của bạn.

streamlabs

Download Streamlabs, Phát và xem video trực tuyến

Streamlabs cung cấp các tùy chọn chỉ hiển thị cho người xem nội dung bạn chỉ định khi phát trực tuyến, rất hữu ích khi bạn phát sóng trò chơi trên điện thoại di động, video bạn đang xem trên Youtube, duyệt web hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn chia sẻ. Ngoài ra, người dùng cũng được phép tạo luồng video và tùy chỉnh bằng cách áp dụng các tiện ích yêu thích của bạn từ Streamlabs cũng như các bộ lọc và hiệu ứng của máy ảnh.

UNICO LIVE cũng là mạng xã hội trò chuyện video trực tiếp và hỗ trợ livestream được giới trẻ yêu thích hiện nay, là nơi bạn thể hiện những tài năng của bản thân trong cuộc sống thường ngày, bên cạnh đó UNICO LIVE còn cung cấp đến bạn các thông báo về những video hay nhất, sử dụng nhiều bộ lọc và nhãn dán đẹp mắt.

Các tính năng chính của Streamlabs:

- Phát video qua nền tảng Twitch hoặc Youtube

- Chia sẻ màn hình điện thoại khi chơi game

- Chỉ định những nội dung muốn xem

- Tạo và tùy chỉnh luồng video


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Streamlabs được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat streamlabs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DLive 3/5 Phát và chia sẻ video trực tiếp
  • Kumu 3/5 Phát trực tiếp, xem Game Show
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá