download UNICO LIVE Cho Android

UNICO LIVE

 Cho Android

Download UNICO LIVE - Mạng xã hội xem video livestream

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Ứng dụng UNICO LIVE mang đến nền tảng mạng xã hội phát trực tuyến video hàng đầu cho phép bạn chia sẻ những khoảng khắc đặc biệt của mình đồng thời xem các video được đăng tải từ cộng đồng. Đây cũng là tiện ích để bạn trò chuyện video và kết bạn với những người lạ từ khắp nơi trên thế giới.

Quảng cáo

Ứng dụng Livestream UNICO LIVE là nơi bạn có thể chia sẻ và phát sóng trực tiếp những gì đang diễn ra ở cuộc sống thường ngày của mình, từ đó nhận được nhiều người hâm mộ, nhận quà tặng, nhận phần thưởng và trở thành một thần tượng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó ứng dụng Livestream này cũng là nơi bạn có thể thưởng thức những video livestream của người khác và theo dõi những người mà bạn yêu thích, gồm các vũ công tài năng, ca sĩ thần tượng, diễn viên hài...

unico live

Download UNICO LIVE, Mạng xã hội xem video livestream

UNICO LIVE cho phép bạn thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa, nấu nướng hay chia sẻ video đi du lịch, chỉ cần một cú chạm để phát trực tiếp. Bạn sẽ luôn nhận được những luồng phát video trực tiếp tuyệt vời nhất từ những người dùng khác, sử dụng bộ lọc video hoặc nhãn dán trong khi hiển thị video hay áp dụng các hiệu ứng làm đẹp cho chính bản thân mình.

Bigo Live cũng là mạng xã hội trò chuyện video trực tiếp và hỗ trợ livestream được giới trẻ yêu thích hiện nay, có thể dùng qua tài khoản Twitter, Facebook hay Google, ưu điểm của Bigo Live là hát sóng trực tiếp với chất lượng khá tốt, hình ảnh rõ nét, tốc độ kết nối nhanh, nhiều bộ lọc làm đẹp khuôn mặt.

Các tính năng chính của UNICO LIVE:

- Xem và chia sẻ các video livestream

- Thể hiện bản thân qua các clip

- Nhận thông báo về các video hay nhất

- Bộ lọc và nhãn dán làm đẹp

- Nhận sự hâm mộ và quà tặng hấp dẫn


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UNICO LIVE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unico live là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UNICO LIVE Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DLive 3/5 Phát và chia sẻ video trực tiếp
  • Kumu 3/5 Phát trực tiếp, xem Game Show
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá