Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Trắc nghiệm Vật lý 10 chương Chất khí - Tổng hợp các bài trắc nghiệm về chất khí
Nhằm giúp các em học sinh lớp 10 củng cố lại những kiến thức liên quan đến chất khí, bài viết này sẽ giúp tổng hợp các bài tập trắc nghiệm Vật lý 10 chương Chất khí để các em tham khảo và thực hành.
26/08/2017 Download
9 điều cần biết về nghĩa vụ quân sự 2016 - Thông tin về nghĩa vụ quân sự 2016
9 điều cần biết về nghĩa vụ quân sự 2016 sẽ giúp những ai đang đến độ tuổi đi nghĩa vụ quân sự có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết để thực hiện đầy đủ.
26/08/2017 Download
Các dạng bài tập chương cấu tạo nguyên tử - Bài tập vật lý chủ đề nguyên tử
Các dạng bài tập chương cấu tạo nguyên tử sẽ giúp các em nắm bắt được toàn bộ các dạng bài tập chủ động ôn luyện và thực hành, chuẩn bị được nền tảng kiến thức cho các kỳ thi của mình.
26/08/2017 Download
Freefox - Hỗ trợ download, chơi tập tin media trực tuyến
Freefox là chương trình đem đến cho người sử dụng nhiều công cụ hữu ích để thực hiện giải trí thông qua việc chơi trò chơi, video, xem TV hay nghe đài phát thanh trực tuyến mà không gặp khó khăn nào.
18/01/2016 Download
StudyX - Học sinh học hiệu quả
StudyX là ứng dụng hỗ trợ học sinh học bài hiệu quả. Công cụ giúp các bạn học sinh, sinh viên có hứng thú học bài và tiếp thu nhanh hơn. StudyX thiết kế các mô hình câu hỏi/ trả lời và cung cấp các tài liệu tham khảo để giúp người dùng nâng cao kiến thức của mình.
05/09/2017 Download
Bài tập Amin aminoaxit trong đề thi Đại học - Tài liệu hóa học chủ đề Amin-aminoaxit
Bài tập Amin-aminoaxit trong đề thi Đại học là tài liệu ôn thi Đại học, thi THPT Quốc Gia phù hợp dành cho các em chọn tổ hợp môn có môn Hóa học.
26/08/2017 Download
Một số bài tập Hình học lớp 3 - Các dạng bài tập hình học lớp 3 cơ bản
Một số bài tập Hình học lớp 3 được đưa ra dưới dạng các câu văn, khi thực hành những bài tập này, các em học sinh không những được củng cố lại toàn bộ kiến thức Hình học mình được học mà còn hình thành được tư duy để có thể làm các bài tập toán hình một cách tốt nhất.
04/01/2018 Download
BannerZest Pro for Mac - Thiết kế banner flash dành cho Mac
BannerZest Pro hỗ trợ người dùng thiết kế các mẫu Banner theo kiểu Flash với nhiều hiệu ứng đẹp mắt để trang trí cho trang Web. Chương trình cung cấp nhiều công cụ để tạo Banner bằng những thao tác rất đơn giản.
04/06/2019 Download
Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc công ty cổ phần - Biên bản ủy quyền ký thay giám đốc
Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc công ty cổ phần là một loại chứng từ quan trọng được sử dụng giúp các định được tính pháp lý của các văn bản không do người đại diện theo pháp luật của các công ty cổ phần ký kết.
29/10/2017 Download
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 4 - Giáo án điện tử Mỹ thuật lớp 4
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 4 là tài liệu hỗ trợ giáo viên giảng dạy môn Mĩ thuật lớp 4 theo phương pháp Đan Mạch mới nhất, giúp thầy cô năng cao chất lượng dạy và học môn Mĩ thuật trong cả năm học. Các thầy cô có thể lưu lại bộ giáo án này với tổng hợp 33 tuần kiến thức được biên soạn rất khoa học và đầy đủ.
03/10/2017 Download
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 5 - Tài liệu dạy Mỹ thuật lớp 5 theo phương pháp Đan Mạch
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 5 đang được rất nhiều các thầy cô giáo lựa chọn để giảng dạy bộ môn Mĩ thuật cho các em học sinh lớp 5. Toàn bộ nội dung giáo án được xây dựng rất khoa học, bám sát vào chương trình sách giáo khoa Mĩ thuật lớp 5, giúp thầy cô dễ dàng truyền tải bài giảng khi đứng lớp.
10/10/2017 Download
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 2 - Tài liệu dạy Mỹ thuật lớp 2 theo phương pháp Đan Mạch
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 2 là giáo án giảng dạy môn Mĩ thuật được xây dựng dưới dạng giáo án điện tử theo phương pháp Đan Mạch. Đây là tài liệu giáo án đang được rất nhiều các thầy cô giáo hiện nay lựa chọn sử dụng vì có rất nhiều tính năng nổi bật trong công tác giảng dạy.
09/10/2017 Download
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 3 - Tài liệu dạy Mĩ thuật lớp 3 theo nước Đan Mạch
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 3 là bộ giáo án chuẩn kiến thức và kỹ năng theo phương pháp Đan Mạch đang nhận được sự đánh giá cao của các thầy cô giáo hiện nay. Các giáo viên có thể lưu lại bộ giáo án này làm tài liệu giảng dạy môn Mĩ thuật nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức soạn thảo giáo án mỗi ngày.
10/10/2017 Download
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 1 - Dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 1 là giải pháp hiệu quả nhất để các giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy môn Mĩ thuật đến các em học sinh lớp 1. Toàn bộ nội dung giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 1 được biên soạn theo chương trình Đan Mạch, chắc chắn sẽ mang lại cho các em học sinh những giờ học hào hứng và hiệu quả nhất.
17/10/2017 Download
Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1) - Tìm hiểu về kinh tế lượng
Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1) là một cuốn giáo trình đầy đủ, trong đó, toàn bộ những kiến thức Kinh tế lượng cơ bản sẽ được trình bày trong phần này.
17/09/2017 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá