download MP3 Cat 2.25

MP3 Cat

 2.25

Download MP3 Cat - Quản lý bộ sưu tập âm nhạc của bạn

Thu Hà  cập nhật: 13/11/2013

MP3 Cat là tiện ích đơn giản nhưng hiệu quả trong việc tổ chức, kiểm soát, tìm kiếm và trình diễn các tập tin nhạc của bạn. Phần mềm cũng cho phép bạn chỉnh sửa các thẻ nhạc và xuất các dữ liệu ra nhiều định dạng khác nhau để dễ dàng lưu trữ.

Quảng cáo

Với MP3 Cat, người dùng có thể dễ dàng nhóm các file MP3 theo tác giả, album, thể loại, sắp xếp các tập tin nhạc vào các mục khác nhau, không giới hạn về dung lượng lưu trữ và hỗ trợ MP3, WMA, Ogg Vorbis, và audio của Monkey. Phần mềm này sẽ quét toàn bộ các thư mục nhạc có trong bộ sưu tập của bạn và tự động sắp xếp chúng theo các tiêu chí khác nhau. Mỗi bài hát sẽ được hiển thị cùng với các nghệ sĩ, album, tiêu đề, chiều dài và tỷ lệ bit.

MP3 Cat còn cho phép tìm kiếm các bài hát dựa vào từ khóa và các ký hiệu đặc trưng, với tốc độ nhanh chóng. Chương trình còn cung cấp các công cụ tùy chọn để tìm kiếm các thông tin trực tuyến của file nhạc trên các website lớn. Người dùng cũng được phép chỉnh sửa các thẻ nhạc ID3, rất hữu ích khi cần làm việc với  các tập tin MP3 có bản quyền.

MP3 Cat tích hợp trình chơi nhạc Winamp giúp bạn tạo một danh sách trình chiếu nhạc rất tiện lợi. Các dữ liệu được tạo ra có thể được xuất ra một số định dạng thông dụng như HTML, CSV, XML và các văn bản, giúp bạn theo dõi và quản lý nhạc dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của MP3 Cat:

- Quản lý các tập tin nhạc theo các thư mục có khác nhau
- Tìm kiếm nhạc qua từ khóa
- Hỗ trợ tìm thông tin bài nhạc trực tuyến trên các Website lớn
- Tạo danh sách chơi nhạc qua Winamp
- Xuất dữ liệu nhạc ra nhiều định dạng khác nhau
 Liên kết tải về - [1.28MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Cat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 cat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá