download Công văn xin chuyển địa điểm hoạt động kinh doanh Phiên bản doc

Công văn xin chuyển địa điểm hoạt động kinh doanh

 Phiên bản doc

Download Công văn xin chuyển địa điểm hoạt động kinh doanh - Giấy đề nghị thay đổi cơ sở kinh doanh

Thu Hà  cập nhật: 27/08/2017

Khi chuyển địa điểm kinh doanh, các doanh nghiệp phải sử dụng đến công văn xin chuyển địa điểm hoạt động - kinh doanh để gửi đến sở thông tin và truyền thông thành phố nơi đặt địa điểm kinh doanh hiện tại để được phép chuyển sang địa điểm kinh doanh mới.

Quảng cáo

Đăng ký cụ thể địa điểm kinh doanh sẽ giúp các cơ quan có thể nắm bắt và quản lý các doanh nghiệp một cách chính xác hơn, vì vậy, khi chuyển địa điểm kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ phải gửi công văn xin chuyển địa điểm hoạt động - kinh doanh đến cơ quan quản lý để thông báo về việc chuyển địa điểm. Còn trong trường hợp doanh nghiệp của bạn có nhiều trụ sở hoạt động và hiện tại bạn muốn thay đổi trụ sở chính thì phải có thông báo thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp gửi đến các khách hàng hoặc các đối tác làm ăn của mình, trong thông báo thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp sẽ ghi rõ lý do thay đổi trụ sở chính và địa điểm mới của trụ sở này.

cong van xin chuyen dia diem hoat dong kinh doanh

Trong công văn xin chuyển địa điểm hoạt động - kinh doanh buộc phải có một số thông tin như địa điểm kinh doanh, hoạt động cũ, địa chỉ mới, có xác nhận của giám đốc công ty, doanh nghiệp. Công văn xin chuyển địa điểm hoạt động - kinh doanh sẽ giúp cho quá trình quản lý, giao dịch, hợp tác trở nên dễ dàng hơn.

Công văn xin chuyển địa điểm hoạt động - kinh doanh là một văn bản mà các doanh nghiệp sẽ phải sử dụng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp thường xuyên phải chuyển địa điểm kinh doanh, hoạt động để mở rộng quy mô hoặc thuận tiện cho việc kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm đơn xin chuyển công tác để thể hiện được nguyện vọng đi công tác, làm việc khi cơ quan có chỉ tiêu, đơn xin chuyển công tác phải được sự đồng ý và phê duyệt của lãnh đạo, thủ trưởng của cơ quan hiện tại mà bạn đang làm việc.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Công văn xin chuyển địa điểm hoạt động kinh doanh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Công văn xin chuyển địa điểm hoạt động kinh doanh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat công văn xin chuyển địa điểm hoạt động kinh doanh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Công văn xin chuyển địa điểm hoạt động kinh doanh Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá