Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Công văn xin chuyển địa điểm hoạt động kinh doanh - Giấy đề nghị thay đổi cơ sở kinh doanh
Khi chuyển địa điểm kinh doanh, các doanh nghiệp phải sử dụng đến công văn xin chuyển địa điểm hoạt động - kinh doanh để gửi đến sở thông tin và truyền thông thành phố nơi đặt địa điểm kinh doanh hiện tại để được phép chuyển sang địa điểm kinh doanh mới.
27/08/2017 Download
Cách viết giấy chuyển trường - Hướng dẫn viết giấy chuyển trường
Giấy chuyển trường là mẫu giấy được sử dụng khi bạn có nhu cầu chuyển sang học trường mới do thay đổi chỗ ở hay các lý do khác. Taimienphi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách viết giấy chuyển trường đúng chuẩn nội dung và hình thức để được xét duyệt nhanh chóng hơn.
01/03/2018 Download
Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động - Cách soạn hợp đồng lao động
Hợp đồng lao động là mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, thể hiện sự ràng buộc giữa người lao động và doanh nghiệp sử dụng lao động. Hợp đồng lao động vừa tuân thủ những quy định của doanh nghiệp, vừa phải theo đúng quy định của pháp luật. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách soạn thảo một hợp đồng lao động sao cho chuẩn chỉnh nhất.
19/06/2017 Download
Hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa - Cách soạn thảo hợp đồng mua bán
Những hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa sẽ giúp bạn có thể dễ dàng soạn thảo được mẫu hợp đồng này theo đúng quy định của pháp luật đang hiện hành.
27/08/2017 Download
Giấy ủy quyền tham dự đại hội đồng cổ đông - Ủy quyền về việc họp cổ đông
Các tổ chức, cổ đông có thể sử dụng giấy ủy quyền tham dự đại hội đồng cổ đông để ủy quyền cổ đông cho cho người đại diện của mình tham gia vào các cuộc họp cổ đông của doanh nghiệp mà người uy quyền đang giữ cổ phần.
27/08/2017 Download
Giấy ủy quyền cho luật sư - Giấy nhờ luật sư thực hiện công việc pháp lý
Khi các cá nhân, tổ chức muốn ủy quyền cho luật sư của mình thực hiện một công việc nào đó thì sẽ sử dụng đến giấy ủy quyền cho luật sư để nêu rõ thông tin người ủy quyền, người được ủy quyền, phạm vi công việc ủy quyền,...
27/08/2017 Download
Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển - Thanh lý hợp đồng vận chuyển hàng hóa, vật tư
Sau khi bên cung cấp dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ vận chuyển đã kết thúc các điều khoản quy định tại hợp đồng vận chuyển, cả hai bên sẽ phải lập biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển để chính thức chấm dứt quyền vào nghĩa vụ đã quy định trước đó.
28/08/2017 Download
Border Stripper - Bật tắt tính năng hiển thị đường viền cửa sổ
Border Stripper là ứng dụng hỗ trợ bật/tắt hiển thị và tính năng của đường viền cửa sổ, trong đó có thanh tiêu đề, phòng trường hợp vô tình di chuyển, thay đổi kích thước hay đóng cửa sổ. Tiện ích kèm theo tập hợp điều khiển để định vị cửa sổ đã chọn ở vị trí thích hợp.
06/11/2017 Download
ABC Amber vCard Converter - Chuyển đổi danh bạ điện thoại
ABC Amber vCard Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi danh bạ Vcard có phần mở rộng VCF ( là chuẩn danh bạ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên các dòng điện thoại smartphone) sang các định dạng thông dụng hơn để tiện tra cứu trên máy tính. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng bằng những thao tác rất đơn giản.
08/10/2018 Download
Spybot Search and Destroy - Tìm diệt virus và phần mềm độc hại
Spybot Search and Destroy là giải pháp phần mềm bảo mật hỗ trợ người dùng cập nhật các định nghĩa mới nhất về virus cũng như tìm và diệt virus xuất hiện trong máy tính. Tải Spybot Search and Destroy nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng xử lý các thanh công cụ phiền phức hay sửa lỗi crash của trình duyệt.
13/11/2017 Download
Thủ tục điều chỉnh những thay đổi trong sổ hộ khẩu - Thủ tục điều chỉnh thông tin sổ hộ khẩu
Bạn phát hiện ra những sai sót trong sổ hộ khẩu nhưng bạn không biết phải làm như thế nào để điều chỉnh những thông tin có trong đó? Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết thủ tục điều chỉnh những thay đổi trong sổ hộ khẩu, bạn có thể tham khảo để sử dụng khi có nhu cầu.
27/08/2017 Download
Stone WMV Converter - Chuyển đổi định dạng Video
Stone WMV Converter hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video thông dụng, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, trích xuất các Video chất lượng cao và người dùng cũng có thể tùy chỉnh nhiều thông số cho các sản phẩm đầu ra.
12/11/2013 Download
MP3 Cat - Quản lý bộ sưu tập âm nhạc của bạn
MP3 Cat là tiện ích đơn giản nhưng hiệu quả trong việc tổ chức, kiểm soát, tìm kiếm và trình diễn các tập tin nhạc của bạn. Phần mềm cũng cho phép bạn chỉnh sửa các thẻ nhạc và xuất các dữ liệu ra nhiều định dạng khác nhau để dễ dàng lưu trữ.
13/11/2013 Download
QuickPar - Khôi phục file PAR2 hỏng
QuickPar là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu trên file download từ mạng Usenet bị hỏng kèm theo nhiều tùy chọn. Tiện ích sử dụng thuật toán chỉnh sửa và sửa lỗi với file PAR2, cho phép cài đặt theo dõi và sửa file download tự động.
06/11/2017 Download
Virtual CD ROM Control Panel - Tạo CD ảo, lưu dữ liệu an toàn
Virtual CD-ROM Control Panel là phần mềm hỗ trợ tạo ổ đĩa CD ảo trên đĩa cứng và truy cập dễ dàng, cho phép người dùng sao chép toàn bộ nội dung tìm thấy trên đĩa CD và tải vào đĩa trên máy tính mà không cần cài đặt chương trình.
06/11/2017 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá