Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc công ty cổ phần - Biên bản ủy quyền ký thay giám đốc
Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc công ty cổ phần là một loại chứng từ quan trọng được sử dụng giúp các định được tính pháp lý của các văn bản không do người đại diện theo pháp luật của các công ty cổ phần ký kết.
29/10/2017 Download
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 4 - Giáo án điện tử Mỹ thuật lớp 4
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 4 là tài liệu hỗ trợ giáo viên giảng dạy môn Mĩ thuật lớp 4 theo phương pháp Đan Mạch mới nhất, giúp thầy cô năng cao chất lượng dạy và học môn Mĩ thuật trong cả năm học. Các thầy cô có thể lưu lại bộ giáo án này với tổng hợp 33 tuần kiến thức được biên soạn rất khoa học và đầy đủ.
03/10/2017 Download
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 5 - Tài liệu dạy Mỹ thuật lớp 5 theo phương pháp Đan Mạch
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 5 đang được rất nhiều các thầy cô giáo lựa chọn để giảng dạy bộ môn Mĩ thuật cho các em học sinh lớp 5. Toàn bộ nội dung giáo án được xây dựng rất khoa học, bám sát vào chương trình sách giáo khoa Mĩ thuật lớp 5, giúp thầy cô dễ dàng truyền tải bài giảng khi đứng lớp.
10/10/2017 Download
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 2 - Tài liệu dạy Mỹ thuật lớp 2 theo phương pháp Đan Mạch
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 2 là giáo án giảng dạy môn Mĩ thuật được xây dựng dưới dạng giáo án điện tử theo phương pháp Đan Mạch. Đây là tài liệu giáo án đang được rất nhiều các thầy cô giáo hiện nay lựa chọn sử dụng vì có rất nhiều tính năng nổi bật trong công tác giảng dạy.
09/10/2017 Download
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 3 - Tài liệu dạy Mĩ thuật lớp 3 theo nước Đan Mạch
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 3 là bộ giáo án chuẩn kiến thức và kỹ năng theo phương pháp Đan Mạch đang nhận được sự đánh giá cao của các thầy cô giáo hiện nay. Các giáo viên có thể lưu lại bộ giáo án này làm tài liệu giảng dạy môn Mĩ thuật nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức soạn thảo giáo án mỗi ngày.
10/10/2017 Download
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 1 - Dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch
Giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 1 là giải pháp hiệu quả nhất để các giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy môn Mĩ thuật đến các em học sinh lớp 1. Toàn bộ nội dung giáo án Mĩ thuật Đan Mạch lớp 1 được biên soạn theo chương trình Đan Mạch, chắc chắn sẽ mang lại cho các em học sinh những giờ học hào hứng và hiệu quả nhất.
17/10/2017 Download
Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1) - Tìm hiểu về kinh tế lượng
Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1) là một cuốn giáo trình đầy đủ, trong đó, toàn bộ những kiến thức Kinh tế lượng cơ bản sẽ được trình bày trong phần này.
17/09/2017 Download
Công văn xin chuyển địa điểm hoạt động kinh doanh - Giấy đề nghị thay đổi cơ sở kinh doanh
Khi chuyển địa điểm kinh doanh, các doanh nghiệp phải sử dụng đến công văn xin chuyển địa điểm hoạt động - kinh doanh để gửi đến sở thông tin và truyền thông thành phố nơi đặt địa điểm kinh doanh hiện tại để được phép chuyển sang địa điểm kinh doanh mới.
27/08/2017 Download
Cách viết giấy chuyển trường - Hướng dẫn viết giấy chuyển trường
Giấy chuyển trường là mẫu giấy được sử dụng khi bạn có nhu cầu chuyển sang học trường mới do thay đổi chỗ ở hay các lý do khác. Taimienphi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách viết giấy chuyển trường đúng chuẩn nội dung và hình thức để được xét duyệt nhanh chóng hơn.
01/03/2018 Download
Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động - Cách soạn hợp đồng lao động
Hợp đồng lao động là mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, thể hiện sự ràng buộc giữa người lao động và doanh nghiệp sử dụng lao động. Hợp đồng lao động vừa tuân thủ những quy định của doanh nghiệp, vừa phải theo đúng quy định của pháp luật. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách soạn thảo một hợp đồng lao động sao cho chuẩn chỉnh nhất.
19/06/2017 Download
Hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa - Cách soạn thảo hợp đồng mua bán
Những hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa sẽ giúp bạn có thể dễ dàng soạn thảo được mẫu hợp đồng này theo đúng quy định của pháp luật đang hiện hành.
27/08/2017 Download
Giấy ủy quyền tham dự đại hội đồng cổ đông - Ủy quyền về việc họp cổ đông
Các tổ chức, cổ đông có thể sử dụng giấy ủy quyền tham dự đại hội đồng cổ đông để ủy quyền cổ đông cho cho người đại diện của mình tham gia vào các cuộc họp cổ đông của doanh nghiệp mà người uy quyền đang giữ cổ phần.
27/08/2017 Download
Giấy ủy quyền cho luật sư - Giấy nhờ luật sư thực hiện công việc pháp lý
Khi các cá nhân, tổ chức muốn ủy quyền cho luật sư của mình thực hiện một công việc nào đó thì sẽ sử dụng đến giấy ủy quyền cho luật sư để nêu rõ thông tin người ủy quyền, người được ủy quyền, phạm vi công việc ủy quyền,...
27/08/2017 Download
Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển - Thanh lý hợp đồng vận chuyển hàng hóa, vật tư
Sau khi bên cung cấp dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ vận chuyển đã kết thúc các điều khoản quy định tại hợp đồng vận chuyển, cả hai bên sẽ phải lập biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển để chính thức chấm dứt quyền vào nghĩa vụ đã quy định trước đó.
28/08/2017 Download
Border Stripper - Bật tắt tính năng hiển thị đường viền cửa sổ
Border Stripper là ứng dụng hỗ trợ bật/tắt hiển thị và tính năng của đường viền cửa sổ, trong đó có thanh tiêu đề, phòng trường hợp vô tình di chuyển, thay đổi kích thước hay đóng cửa sổ. Tiện ích kèm theo tập hợp điều khiển để định vị cửa sổ đã chọn ở vị trí thích hợp.
06/11/2017 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá