download Form Auto Fill Portable 4.5

Form Auto Fill Portable

 4.5

Download Form Auto Fill Portable - Tự động điền tài khoản trên các trang web

Thu Hà  cập nhật: 07/11/2013

Form Auto Fill Portable là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng tự động điền các thông tin đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào các trang web và tài khoản email. Công cụ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong quá trình điền thủ công.

Form Auto Fill Portable là tiện ích nhỏ gọn mạnh mẽ và đó là add-on tích hợp cho trình duyệt Mozilla Firefox cho phép người dùng điền tự động các form đăng ký, đăng nhập trên các trang web hiệu quả. Form Auto Fill Portable được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì những tính năng vượt trội của nó.

Hơn thế nữa, Form Auto Fill Portable giúp bạn tự động điền thông tin đăng ký, đăng nhập và mật khẩu trên các trang web chỉ mất vài giây vì công cụ tích hợp vào Firefox và cùng khởi động khi load các trang web trên trình duyệt. Thật tuyệt vời phải không nào? Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng nó vì công cụ có chế độ quản lý mật khẩu cao đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của bạn không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Form Auto Fill Portable còn cho phép bạn nhập tin thông từ Excel, Word và hỗ trợ các tập tin CSV và TXT. Công cụ còn hỗ trợ điền form thông tin tự động trên Firefox, Explorer, MSN Explorer. Form Auto Fill Portable không những giúp bạn dễ dàng điền tự động vào các form đăng ký, đăng nhập tài khoản trên các trang web mà còn tạo một loạt các tài khoản và mật khẩu giống nhau trên các trang web giúp bạn dễ nhớ hơn.

Form Auto Fill Portable được thiết kế với giao diện đơn giản và khá dễ sử dụng cho mọi người dùng. Ngoài ra, công cụ cho phép bạn tùy chỉnh bằng cách mở cửa sổ điều khiển. Bạn có thể nhập tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ email, họ tên đầy đủ, nơi ở, ngày tháng năm sinh, ... Cùng với các thông tin này bạn có thể sử dụng đăng ký trên tất cả các trang web tự động.

Những tính năng chính của công cụ Form Auto Fill Portable:

- Tự động điền các thông tin đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào các trang web và tài khoản email.
- Tiện ích nhỏ gọn mạnh mẽ và đó là add-on tích hợp cho trình duyệt Mozilla Firefox.
- Hỗ trợ điền form thông tin tự động trên Firefox, Explorer, MSN Explorer.
- Cho phép bạn nhập tin thông từ Excel, Word và hỗ trợ các tập tin CSV và TXT.
- Chế độ quản lý mật khẩu cao đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của bạn không bị rò rỉ ra bên ngoài.
- Giao diện đơn giản và khá dễ sử dụng cho mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [4.39MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Form Auto Fill Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat form auto fill portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Form Auto Fill Portable 4.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm