download DeleteJunk 1.0

DeleteJunk

 1.0

Download DeleteJunk - Xóa file, thư mục rác

Thu Hà  cập nhật: 03/09/2014

DeleteJunk là công cụ tìm và xóa tất cả các thư mục rác chiếm không gian ổ cứng trên máy tính. DeleteJunk được thiết kế bằng thuật toán hiện đại có thể tìm và xóa bỏ hoàn toàn những file dữ liệu đó nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

DeleteJunk là ứng dụng nhỏ gọn và sử dụng đơn giản có thể xóa các thư mục rác được lưu trong ổ cứng chỉ với vài thao tác. DeleteJunk được nhiều người dùng ưu thích vì dễ dàng sử dụng.

Hơn thế nữa, với DeleteJunk mọi thư mục, dữ liệu không chứa các tập tin thực thi hoặc tập tin dll được tạo ra trong quá trình sử dụng máy tính, truy cập internet, ... sẽ được công cụ xóa hoàn toàn và không thể phục hồi lại được.

DeleteJunk có giao diện được thiết kế trực quan, đơn giản nên dễ dàng sử dụng. Trong mục Search File Types Comma Saperated cho phép bạn chọn lựa các file để xóa hoặc có thể quét tìm kiếm các thư mục rác thông qua đường dẫn trên bảng Check Path. Đặc biệt, tốc độ tìm và xóa các thư mục rác nhanh chóng.

So với các công cụ cùng loại, DeleteJunk vượt trội hơn bởi công cụ được xây dựng chỉ có tính năng duy nhất là tìm và xóa các thư mục rác sinh ra. DeleteJunk tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của công cụ DeleteJunk:

- Công cụ xóa file dữ liệu, thư mục rác hiệu quả. Xóa mọi dữ liệu không chứa các tập tin thực thi hoặc tập tin dll.
- Sử dụng phương pháp xóa bỏ hoàn toàn không thể phục hồi lại được.
- Sử dụng công cụ dễ dàng hơn vì không cần phải cài đặt.
- Tốc độ tìm và xóa các thư mục rác nhanh chóng.
- Phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Microsoft Windows.
 Liên kết tải về - [294 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DeleteJunk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deletejunk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá