download Mr Fix Registry Cleaner 1.0.1.10

Mr Fix Registry Cleaner

 1.0.1.10

Download Mr Fix Registry Cleaner - Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính

Thu Hà  cập nhật: 11/11/2013

Mr Fix Registry Cleaner là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng giúp máy tính làm việc tăng tốc. Công cụ cho phép bạn khắc phục những vấn đề cơ bản của Windows như: dọn dẹp dữ liệu hệ thống, xóa lịch sử lướt web, ...

Quảng cáo

Mr Fix Registry Cleaner là ứng dụng nhỏ gọn và mạnh mẽ giúp bạn sửa lỗi Windows để máy tính chạy nhanh và hoạt động tốt hơn. Mr Fix Registry Cleaner được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì những tính năng vượt trội của nó - tất cả trong một.

Hơn thế nữa, Mr Fix Registry Cleaner giúp bạn dọn dẹp registry, dữ liệu hệ thống, xóa lịch sử lướt web, ... Thật tuyệt vời phải không nào? Tất cả trong một, bạn chỉ cần 1 công cụ này thôi mà có thể làm được rất nhiều việc cho chiếc máy tính của mình.

Mr Fix Registry Cleaner còn giúp bạn sửa chữa registry như: vị triws driver, tập tin DLL, gỡ bỏ các ứng dụng lỗi, ... Công cụ cung cấp các tính năng hữu ích Uninstall Tool, Startup Manager và Startup Menu Scanner. Đặc biệt Mr Fix Registry Cleaner sẽ dọn dẹp hệ thống an toàn, loại bỏ các tập tin tạm thời, thùng rác, bộ nhớ cache, cookies, lịch sử internet,... hiệu quả. Nhờ vậy mà máy tính của bạn được hoạt động tăng tốc và ổn định.

Mr Fix Registry Cleaner được thiết kế có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Mr Fix Registry Cleaner thật sự vượt trội so với các công cụ cùng loại bởi tích hợp nhiều tính năng ưu việt của mình. Ngoài ra, công cụ còn dễ dàng cài đặt và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của công cụ Mr Fix Registry Cleaner:

- Sửa lỗi Windows để máy tính chạy nhanh và hoạt động tốt hơn.
- Dọn dẹp các file, thư mục rác nhanh chóng và loại bỏ hoàn toàn chúng.
- Cung cấp các tính năng hữu ích Uninstall Tool, Startup Manager và Startup Menu Scanner.
- Sửa chữa registry của các file dữ liệu, tự động chống phân mảnh ổ cứng trả lại không gian trống trên ổ cứng cho bạn.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
- Dễ dàng cài đặt và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.
 Liên kết tải về - [1.12MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mr Fix Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mr fix registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mr Fix Registry Cleaner 1.0.1.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Magical Repair 3/5 Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính
  • TechieBot 3/5 Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá