download APK Deployment for Windows 10 Mobile 1.0

APK Deployment for Windows 10 Mobile

 1.0

Download APK Deployment for Windows 10 Mobile - Cài đặt các ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/05/2017

APK Deployment for Windows 10 Mobile là phần mềm hỗ trợ cài đặt các ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile chỉ trong một vài bước đơn giản. Tính năng sẽ giúp bạn được trải nghiệm các ứng dụng Android thú vị trên windows 10 mobile.

Quảng cáo

Chú ý: Công cụ này không phải một sản phẩm chính thức. Nó không ổn định và có thể làm hỏng thiết bị. Bạn cần cẩn trọng khi sử dụng APK Deployment dành cho Windows 10 Mobile và tự chịu mọi rủi ro. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thiệt hại mà phần mềm gây ra cho thiết bị.

Với mỗi hệ điều hành di động, ngoài nền tảng phát triển của nó rất khó để tìm ra ứng dụng giống nhau trên tất cả hệ điều hành. Tất nhiên, một số hệ điều hành cho phép cài đặt các phần mềm được thiết kế cho nền hệ thống khác, nhưng tính đến thời điểm này Windows Phone thì không.


APK Deployment for Windows 10 Mobile
Download APK Deployment for Windows 10 Mobile - Phần mềm Cài đặt các ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile

Pure APK Install cũng là ứng dụng cho phép cài đặt file APK trực tiếp từ máy tính, ưu điểm của Pure APK Install là cài đặt  nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Microsoft có lẽ sẽ sớm thay đổi và khi đó bạn được phép thoái mái cài đặt các ứng dụng Android trên thiết bị Windows 10 Mobile, nhưng, đến bây giờ tính năng này chỉ dành cho nhà phát triển và người chấp nhận sớm sẽ phải chịu rủi ro.

Những bạn đã sẵn sàng cài đặt chương trình Android trên thiết bị Windows 10 Mobile hiện giờ có thể sử dụng APK Deployment dành cho Windows 10 Mobile. Tuy nhiên, công cụ này không ổn định và có khả năng làm hỏng thiết bị.

Ý tưởng đằng sau ứng dụng rất đơn giản: APK Deployment tạo kết nối giữa máy tính và thiết bị Windows 10 Mobile, cho phép bạn cài đặt các ứng dụng Android (các tệp có đuôi .apk) trực tiếp lên thiết bị.

Trước tiên, bạn giải nén tệp lưu trữ đến vị trí mong muốn trên máy tính, sau đó đảm bảo rằng lệnh ADB đang hoạt động. Tiếp theo, cài đặt các tệp IpOverUsbInstaller.msi và vcredist_x86.exe có trong folder vừa tạo.

Trên thiết bị Windows 10 Mobile, điều hướng đến phần Cài đặt và bật Chế độ Nhà phát triển (Developers Mode) và Khám phá thiết bị (Device Discovery) từ mục Updates and security > Developers. Sau đó, chạy APKDeployment.exe và bắt đầu cài đặt ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile.

Để giả lập game Android trên máy tính, bạn có thể sử dụng BlueStacks với khả năng chạy nhiều game và ứng dụng Android khác nhau. Ngoài ra, BlueStacks còn mang đến chất lượng và tốc độ chơi game mượt mà.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng từ dấu nhắc lệnh. Thay vì chạy APKDeployment.exe, mở cửa sổ dòng lệnh và chạy lệnh wconnect.exe usb hoặc lệnh địa chỉ IP wconnect.exe (nếu thiết bị di động có kết nối Wi-Fi).

APK Deployment không phải một sản phẩm chính thức, có nghĩa là bạn có khả năng gặp nhiều sự cố trong khi sử dụng. Do đó, bạn phải rất thận trọng khi sử dụng vì nó có thể làm hỏng điện thoại của bạn.

Danh sách các thiết bị được hỗ trợ có thể tìm thấy trong bài viết này về hỗ trợ ứng dụng Android trên thiết bị Windows 10 Mobile.

Nếu các bạn thấy rằng những bước này quá khó để thực hiện thì hãy đợi Microsoft cung cấp hỗ trợ chính thức để cài đặt ứng dụng Android trên thiết bị Windows 10 Mobile.

Lưu ý: Phần mềm hỗ trợ cài đặt ứng dụng Android trên thiết bị Windows 10 Mobile này không chính thức. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng APK Deployment để thử nghiệm, chứ không dùng để cài đặt các ứng dụng trái phép.


Liên kết tải về - [9.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

APK Deployment for Windows 10 Mobile - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm APK Deployment for Windows 10 Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apk deployment for windows 10 mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

APK Deployment for Windows 10 Mobile 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá