download Kaspersky Free 2021

Kaspersky Free

 2021

Download Kaspersky Free - Diệt virus, bảo vệ an toàn cho máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/06/2021

Kaspersky Free Antivirus là phần mềm diệt virus cung cấp các công cụ ngăn chặn các thành phần, trang web độc hại nhằm đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu trên máy tính, hiện đang có số lượng người dùng đông đảo. Kaspersky Free có khả năng loại bỏ các loại malware và virus mới nhất trong thời gian thực, được ví như một xương sống trong bức tường bảo vệ máy tính.

Quảng cáo

Giới thiệu Kaspersky Free

Kaspersky Free hiện đã được đổi tên thành Kaspersky Security Cloud Free là một trong những phiên bản diệt virus miễn phí của hãng Kaspersky một trong những hãng phần mềm sản xuất ra các phần mềm diệt virus mạnh mẽ nhất thế giới, phần mềm mới được phát hành, tuy được sử dụng miễn phí tuy nhiên những tính năng của phần mềm khiến người dùng hài lòng nhờ vào công nghệ diệt virus mạnh mẽ, đảm bảo an toàn và bảo mật cho người sử dụng.

tai kaspersky free

Kaspersky Free là phần mềm diệt virus, bảo vệ an toàn cho máy tính

Kaspersky Free hoạt động hiệu quả mà không làm giảm hiệu suất của hệ thống, tích hợp chế độ Gamer Mode giúp bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game mà không bị gián đoạn.  Ưu điểm nữa của phần mềm này là tính đơn giản trong cách sử dung và sau khi cài đặt xong bạn có thể quét máy tính ngay mà không cần khởi động lại máy. Bạn có thể sử dụng Kaspersky Free tiếng việt để tiện lợi trong việc sử dụng.

download kaspersky free

Giao diện quét virus của phần mềm Kaspersky Free

Kaspersky Free Antivirus được nâng cao chất lượng bảo vệ cho người dùng với khả năng bảo vệ thời gian thực phần mềm sẽ tự động ngăn chặn một số nguy hại cho máy tính như virus tấn công từ bên ngoài, các loại phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp, khi bạn sử dụng internet sẽ không tránh khỏi những rủi ro đến từ các trang mạng do vậy với sự bảo vệ của phần mềm Kaspersky Free Antivirus bạn sẽ được ngăn chặn một số nguy hại từ mạng internet, cảnh báo và ngăn chặn truy cập tới một số trang web không tin tưởng có khả năng chứa mã độc hại

Tính năng cập nhật dữ liệu của phần mềm Kaspersky Free Antivirus thực hiện cập nhật dữ liệu thường xuyên để có thể nhận diện nhiều dạng virus khác nhau, nâng cao khả năng quét và diệt virus trên máy tính. Kaspersky Free Antivirus cho phép người dùng lựa chọn tùy chọn quét trên máy tính như quét toàn bộ máy tính, lựa chọn quét một ổ đĩa trong bộ nhớ phần mềm có thể thực hiện tìm kiếm và diệt virus trên bộ nhớ ngoài như USB hoặc điện thoại di động được kết nối thông qua dây nối

Để có thể sử dụng hết được tất cả các tính năng ưu việt của Kaspersky Free Antivirus người dùng nên lựa chọn sử dụng thêm một khoản phí bởi với chương trình mất phí người dùng có thể sử dụng tính năng quản lý con cái để có thể kiểm soát hoạt động của con cái, bảo vệ chúng khỏi một số trang web đồi trụy và tính năng bảo mật khi thanh toán các giao dịch trực tuyến. Cùng với các phần mềm trong gói Kaspersky miễn phí như  Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security... thì Kaspersky Free cũng là công cụ diệt virus hiệu quả.

Những tính năng chính của Kaspersky Free Antivirus:

- Diệt virus mạnh mẽ trên máy tính
- Lựa chọn quét virus trên ổ cứng
- Thực hiện tìm kiếm và quét virus
- Cập nhật dữ liệu thường xuyên
- Bảo mật an toàn cho máy tính

Phần mềm liên quan

Ngoài ra Kaspersky Free, còn có Kaspersky Internet Security - gói phần mềm bảo vệ máy tính vô cùng mạnh mẽ,  Kaspersky Internet Security cũng sử dụng công nghệ bảo mật nâng cao bảo vệ trước virus & các mối đe dọa trên web đồng thời bảo vệ danh tính của bạn và tăng cường thêm lớp bảo mật khi bạn đang giao dịch ngân hàng hoặc mua sắm trực tuyến.


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky Free 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá