download Aura Bubbles cho Điện Thoại

Aura Bubbles

 cho Điện Thoại

Download Aura Bubbles - Game bắn bóng hấp dẫn cho di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/07/2018

Aura Bubbles là game bắn bóng theo phong cách match - 3 quen thuộc. Trong game Aura Bubbles nhiệm vụ của bạn là bắn những quả bóng đủ màu sắc để tạo thành nhóm 3 quả bóng cùng màu trở nên, khi đó chúng sẽ vỡ và biến khỏi màn hình giúp bạn hoàn thành mục tiêu và lên cấp.


Quảng cáo

Người chơi không còn xa lạ gì với các tựa game bắn bóng như Bubble shooter hay Jungle Shooter. Các tựa game có thể lấy hình ảnh chủ đề đa dạng như bắn bóng trong rừng, ngoài biển, dựa trên một nhân vật như game bắn bóng cùng mèo Tom hay làm mới với hình ảnh bàn chơi được thiết kế khác lạ. Nhưng dù biến tấu cách nào đi nữa thì những đặc điểm cốt lõi của một game bắn bóng vẫn được giữ lại. Aura Bubbles thuộc dạng gaem bắn bóng hiện đại với thiêt kế bàn chơi ít nhiều khác biệt so với những game khác.

aura bubbles

 

Download Aura Bubbles - Game bắn bóng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Vẫn là những khối bóng nhiều màu sắc phía trên và súng bắn bóng bên dưới nhưng bạn sẽ thấy hình ảnh bàn chơi trong Aura Bubbles cho Android thay đổi khá đa dạng. Bên cạnh đó, game cũng lấy hình ảnh chủ đề là thế giới vũ trụ bao la với người ngoài hành tinh, bệ phóng tên lửa khá đẹp mắt.

Prison Bomber là game bắn máy bay với thiết kế đồ họa cùng lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút, tham gia Prison Bomber nhiệm vụ của bạn là bắn hạ đối thủ cả trên không lẫn dưới mặt đất, số điểm bạn kiếm được tương ứng với số đối thủ mà bạn đã loại khỏi vòng chiến đấu.

aura bubbles 2

Tải Aura Bubbles cho Android - Game bắn bóng hấp dẫn cho di động

Người chơi sẽ đi qua những vùng không gian được thiết kế khác nhau trong các gói level.

Về lối chơi, Aura Bubbles cũng như các tựa game bắn bóng quen thuộc khác khi nhiệm vụ của bạn là tạo thành các khối bóng ít nhất 3 quả cùng màu cạnh nhau để phá chúng. Khi tất cả bóng trên bàn chơi được dọn sạch là bạn đã hoàn thành level. Ngoài ra, không thể không kể tới công cụ power-up vừa giúp người chơi kiếm điểm cao, vừa tăng thêm sự hấp dẫn cho game.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những tựa game cá lơn nuốt cá bé quen thuộc hãy thử tham gia Fishy với đồ họa và cách chơi mới lạ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, ưu điểm của Fishy đó là dung lượng nhỏ gọn, hoạt động mượt mà cả trên những thiết bị có cấu hình thấp.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aura Bubbles được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aura bubbles là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aura Bubbles cho Điện Thoại


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá