download Candy Crush Soda Saga cho iPhone

Candy Crush Soda Saga

 cho iPhone

Download Candy Crush Soda Saga - Game xếp kẹo ngọt trong hồ nước soda

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/07/2018

Candy Crush Soda Saga là tựa game hoàn toàn mới đến từ các nhà sản xuất game Candy Crush Saga huyền thoại. So với phiên bản Candy Crush Saga truyền thống, Candy Crush Soda Saga bổ sung thêm nhiều loại kẹo mới, nhiều cách kết hợp mới và những chế độ chơi mới chưa từng có được đặt trong hồ nước soda màu tím!


Quảng cáo

Candy Crush Soda Saga có đến hơn 140 level Sodalicious hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, con số này thực sự không đáng kể so với Candy Crush Saga (hơn 1500 level) nhưng sức hút của Candy Crush Soda Saga là không thể phủ nhận. Game được phát hành miễn phí, tuy nhiên một số item trong game buộc bạn phải bỏ tiền mua như mua thêm mạng hay thêm số lượt di chuyển.

Candy Crush Soda Saga giới thiệu ba chế độ chơi mới, bao gồm Soda Mode - đổi vị trí các chai và kẹo để giải phóng soda màu tím và cứu Candy Bear, Frosting Mode - xếp kẹo để phá băng và giải phóng Candy Bear và Honey Mode - xếp kẹo cạnh giọt mật để giải phóng Candy Bear đang bị mặc kẹt.

Candy Crush Soda Saga đưa bạn đến với những không gian mới lạ, rực rỡ sắc màu trong thế giới những viên kẹo và gặp gỡ những nhân vật cực kỳ lạ lùng và đáng yêu. Game dễ chơi nhưng luôn có nhiều yếu tố thách thức bạn phải vận dụng mọi trí thông minh và khả năng quan sát để hoàn thành mục tiêu của từng level đề ra.

Candy Legend cũng là một phiên bản khác của game xếp kẹo ngọt, với đồ họa đẹp và có thể chơi ở chế độ offline không cần kết nối Internet, Candy Legend phù hợp cho những bạn gái bởi những phụ kiện đẹp mắt, game có nhiều cấp độ để người chơi lựa chọn.

Bên cạnh đó, chức năng Facebook Connect của Candy Crush Soda Saga sẽ giúp bạn theo dõi bảng xếp hạng của bạn và bạn bè theo danh bạ Facebook của bạn, nhờ thế, bạn dễ dàng so sánh điểm số của mình và xác định mục tiêu ghi điểm tiếp theo cho mình. Tính năng đồng bộ game giữa di động và máy tính bảng cho phép bạn tiếp tục chơi level đang chơi dở mà không cần bắt đầu lại từ các level đầu tiên. Đừng quên bật kết nối mạng để mở khóa tất cả các tính năng của game.


Các tính năng chính của Candy Crush Soda Saga:

- Hơn 140 level.

- Ba chế độ chơi mới.

- Nhiều yếu tố thách thức.

- Theo dõi bảng xếp hạng với Facebook Connect.

- Đồng bộ dữ liệu giữa di động và máy tính bảng.

- Nhiều loại kẹo mới.

- Nhiều cách kết hợp mới.Liên kết tải về - [176 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Candy Crush Soda Saga được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat candy crush soda saga là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Candy Crush Soda Saga cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá