download Mindmeister (Online)

Mindmeister

 (Online)

Download Mindmeister - Thiết kế bản đồ tư duy trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 16/03/2016

Mindmeister hay MindMeister.com là dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người dùng tạo sơ đồ tư duy ngay trên nền web với tất cả các công cụ chức năng đi kèm dễ dàng như khi bạn thao tác trên máy tính. Dịch vụ này cho phép bạn lưu hoặc xuất bản đồ sang các tập tin khác nhau, in ấn, chỉnh sửa và làm việc nhóm thuận lợi. Dữ liệu bản đồ còn được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

Mindmeister có giao diện người dùng được sắp xếp gọn gàng để bạn có thể tìm và truy cập các tính năng rất nhanh chóng. Với mỗi lần đăng nhập tài khoản miễn phí, bạn có thể tạo được 3 sơ đồ tư duy khác nhau và lưu lại dưới dạng file ảnh để sử dụng cho những lần tiếp theo. Người dùng được phép thêm, chỉnh sửa, loại bỏ các ghi chú, các ý tưởng, nhiệm vụ, phân nhánh. Vì đây là dịch vụ trực tuyến, cho nên khi bạn tạo sơ đồ cũng có nghĩa là bạn được truy cập và xem trên nhiều thiết bị khác nhau (cả máy tính lẫn di động).


Mindmeister
Download Mindmeister - Phần mềm Thiết kế bản đồ tư duy trực tuyến

Nói đến phần mềm tạo sơ đồ tư duy, nhiều người đã khá quen thuộc với cái tên iMindMap do Tony Buzan xây dựng, iMindMap khởi đầu cho công cuộc xây dựng bản đồ tư duy thay đổi cuộc sống con người.

Mindmeister cho phép tạo mới, chỉnh sửa undo, redo không hạn chế với các bản đồ tư duy, hỗ trợ các phương pháp kéo thả, phóng to thu nhỏ bản đồ, thêm các biểu tượng màu sắc, phong cách, đường viền và các chủ đề bản đồ khác nhau. Để tạo nên một sơ đồ tư duy hoàn thiện, bạn cần sắp xếp các thông tin một cách logic từ một ý tưởng trung tâm, phát triển các nhánh con và tạo các kết nối giữa các vấn đề bằng cách vẽ các đường nối. Để làm phong phú và sinh động thêm cho các sơ đồ, người dùng nên chèn thêm hình ảnh hoặc các đường link từ internet.

Edraw Mind Map cũng là một ứng dụng tạo sơ đồ tư duy có giao diện trực quan và dễ dàng tùy biến, Edraw Mind Map cung cấp hàng trăm mẫu biểu đồ có sẵn để người dùng lựa chọn.

Mindmeister hỗ tợ xuất sơ đồ tư duy ra nhiều định dạng file khác nhau như PDF, JPEG, PNG, GIF, bạn có thể in ấn trực tiếp hoặc lưu trữ trên dịch vụ. Dịch vụ trực tuyến này còn tích hợp sẵn nút chia sẻ qua mạng xã hội để bạn cho bạn bè xem ý tưởng của mình. Hiện trang web trực tuyến này đang thu hút hàng triệu người truy cập mỗi ngày.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm Mindjet MindManager với khả năng tạo sơ đồ tư duy nhanh và hiệu quả. Mindjet MindManager giúp xuất bản đồ sang nhiều định dạng tập tin để xem trên Web mà không cần đến sự hỗ trợ của ứng dụng khác.

Các tính năng chính của Mindmeister:

- Tạo sơ đồ tư duy trực tuyến
- Lưu bản đồ trên dịch vụ, truy cập từ nhiều thiết bị
- Đầy đủ các công cụ, chức năng, biểu tượng để tạo bản đồ
- Cho phép chỉnh sửa không giới hạn
- Xuất bản đồ sang nhiều định dạng tập tin khác nhau
- Đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mindmeister - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mindmeister được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mindmeister là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mindmeister (Online)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá