download One More Brick cho iOS 1.4.3

One More Brick cho iOS

 1.4.3

Download One More Brick cho iOS - Game phá gạch và bắn bóng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/03/2018

One More Brick là sự kết hợp hài hòa giữa game phá gạch và game bắn bóng, hoạt động trên các thiết bị iOS 8.0 trở lên, nhiệm vụ của người chơi là ngắm bắn sao cho chính xác khi bắn bóng, tạo ra combo phá gạch ấn tượng để ghi được số điểm cao nhất.

Quảng cáo

Game One More Brick thích hợp với người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau nhờ có gameplay đơn giản, bạn hầu như chỉ cần sử dụng một ngón tay để thao tác khi chơi game. Mục tiêu của bạn trong game One More Brick là đạt được số điểm cao nhất bằng cách bắn bóng thật chuẩn xác để chúng va đập và phá hủy những khối gạch.

Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn bóng, có thể thử nghiệm với trò chơi Dynomite là game bắn trứng khủng long khá hấp dẫn trên nhiều nền tảng khác nhau, đặc biệt Dynomite có chế độ chơi đa dạng và nhiều phần thưởng bất ngờ, thú vị.

One More Brick cho phép chơi ở cả chế độ online và offline. Trong đó, ở chế độ online bạn sẽ có cơ hội cạnh tranh với bạn bè và người chơi khác thông qua bảng xếp hạng (Leaderboard). Game sử dụng hình ảnh với màu sắc sáng kết hợp hiệu ứng âm thanh vui nhộn.

Cũng thuộc thể loại những game kinh điển trên máy tính và di động, chắc hẳn các bạn còn nhớ đến game xếp kim cương thú vị mang tên Bejeweled đã từng mang đến những giây phút giải trí thú vị cho người chơi, Bejeweled có lối chơi đơn giản và nền đồ họa vô cùng đẹp mắt.

Những tính năng chính của game One More Brick:

- Kết hợp hài hòa giữa game phá gạch và game bắn bóng

- Gameplay đơn giản

- Cho phép chơi ở cả chế độ online và offline

- Tích hợp Game Center Achievement và LeaderboardLiên kết tải về - [67,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm One More Brick cho iOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat one more brick cho ios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

One More Brick cho iOS 1.4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá