download Sticky Password Pro 8.0.8.116

Sticky Password Pro

 8.0.8.116

Download

Download Sticky Password Pro - Quản lý, lưu trữ mật khẩu

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/03/2017

Sticky Password Pro là sự kết hợp của cả Sticky Password và Sticky Password Desktop Nó đảm bao an ninh và bảo mật cho các ứng. Sticky Password hỗ trợ đồng bộ đám mây trên nhiều thiết bị như Win, iOS, Android, tiện ích và phần mở rộng của chương trình cho phép bạn nhanh chóng truy cập và khởi động công cụ đăng nhập như bàn phím ảo và tạo mật khẩu chỉ với một vài cú nhấp chuột.


Phần mềm Sticky Password Pro hỗ trợ ghi nhớ mật khẩu của các tất cả các loại tài khoản trên Windows bao gồm tài khoản đăng nhập Admin, tài khoản trên các trình duyệt web, tài khoản đăng nhập vào các ứng dụng, phần mềm cài đặt trên máy tính ...

Sticky Password hỗ trợ đồng bộ tài khoản với iCoud cho phép bạn đăng nhập và sử dụng tại bất kỳ nơi đâu chỉ cần máy tính, hoặc điện thoại có kết nối Internet.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sticky Password Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sticky password pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sticky Password Pro 8.0.8.116


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá