download KeyScrambler Personal  3.16.0.1

KeyScrambler Personal

  3.16.0.1

Download KeyScrambler Personal - Loại bỏ các Keylogger giám sát hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/10/2021

KeyScrambler Personal cho phép người dùng tìm kiếm và loại bỏ các chương trình độc hại, các chương trình gián điệp có trên hệ thống máy tính. Chương trình này hỗ trợ người dùng xử lý một số chương trình gián điệp gửi thông tin người dùng tới máy chủ bằng cách gỡ bỏ triệt để chúng khỏi hệ thống.


KeyScrambler Personal là ứng dụng hỗ trợ phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại, các Keylogger có khả năng làm chậm hệ thống máy tính, bảo vệ an toàn các thông tin cá nhân và các dữ liệu quan trọng được lưu trên máy tính, nhờ vậy, máy tính của bạn hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

download keyscrambler personal

Download KeyScrambler Personal loại bỏ keylogger trên trình duyệt web

KeyScrambler Personal là add-on của các trình duyệt Web phổ biến như Internet Explorer, Mozilla Firefox, giúp bạn mã hóa các tổ hợp phím và bảo vệ các thông tin riêng tư trong quá trình bạn đang truy cập Internet. Sử dụng tiện ích này đồng nghĩa với việc bạn vừa bảo vệ được máy tính khỏi sự xâm nhập của các phần mềm độc hại vừa có thể bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân.

KeyScrambler Personal có khả năng hiển thị các dòng mã hóa của các tổ hợp phím ngay trong thời gian thực, giúp bạn thường xuyên kiểm tra quá trình mã hóa đã thực sự làm việc hay chưa. Ứng dụng này được thiết kế giúp bạn loại bỏ các phần mềm độc hại, các khóa Keylogger trong quá trình lướt Web, đảm bảo bí mật cho dữ liệu cũng như toàn bộ hệ thống máy tính.

Ngoài KeyScrambler Personal, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt phần mềm diệt virus hiệu quả như AVG hay Avast để phát hiện và diệt các phần mềm độc hại, keylogger trên máy tính. AVG là phần mềm miễn phí những khá hiệu quả trong công việc này.

Tính năng chính của KeyScrambler Personal:

- Bảo vệ an toàn cho các dữ liệu, hệ thống máy tính.


Nhiều công cụ bảo mật hiện nay không thể kiểm soát và chống lại sự xâm nhập của các Keylogger vì những thủ thuật rất tinh vi của loại mã độc này. Phần mềm KeyScrambler Personal sẽ giúp bạn mã hóa toàn bộ thông tin, dữ liệu tuyệt đối, dễ dàng chống lại các cuộc tấn công từ Keylogger và các phần mềm độc hại.

- Là add- on của một số trình duyệt Web.

Chương trình là ứng dụng tương thích trên các trình duyệt Web phổ biến như Internet Explorer, Mozilla Firefox. Chỉ cần kích hoạt chương trình và các trình duyệt web tương ứng,ứng dụng này sẽ tự động mã hóa các thông tin mà bạn nhập vào bàn phím.

- Mã hóa các thông tin.

KeyScrambler Personal sẽ mã hóa thông tin thao tác này chính xác theo đúng những gì bạn gõ vào. Chương trình được tích hợp thuật toán mã hóa hiện đại,  vì vậy, Keylogger lúc này chỉ có thể lưu lại được những thông tin đã mã hóa cũng hoàn toàn không thể đọc được.

- Tự động cập nhật các phần mềm độc hại và Keylogger mới nhất.

KeyScrambler Personal có tính năng tự động cập nhật các phần mềm độc hại và các Keylogger mới nhất, giúp bảo vệ các thông tin cá nhân khỏi các cuộc xâm nhập với các dạng Keylogger và các phần mềm độc hại đã hoặc chưa biết.

- Hoạt động trong chế độ nền.

Chương trình hoạt động trong chế độ nền của hệ thống, sẽ tự động đóng lại khi trình duyệt Web bị đóng lại hoặc khởi động khi trình duyệt được mở ra, hoạt động trơn tru và không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống máy tính.


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

KeyScrambler Personal - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KeyScrambler Personal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keyscrambler personal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KeyScrambler Personal 3.16.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm