download Wise Folder Hider 4.3.9.199

Wise Folder Hider

 4.3.9.199

Download Wise Folder Hider - Ẩn thư mục, dữ liệu trên ổ cứng

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/04/2021

Wise Folder Hider là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng khóa các tập tin, thư mục trên ổ cứng. Công cụ giúp bạn bảo mật tuyệt đối các tài liệu quan trọng bằng cách ẩn chúng trên ổ cứng.


=> Đăng ký bản quyền Wise Folder Hider Pro tại đây.

Bạn thường xuyên sử dụng chung máy tính với người khác và bạn thật sự lo lắng vì các dữ liệu quan trọng có thể bị rò rỉ ra ngoài. Và Wise Folder Hider chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Nó được coi là công cụ bảo mật tuyệt đối bảo vệ các file dữ liệu của bạn an toàn nhất.


download Wise Folder Hider
Download Wise Folder Hider - Phần mềm Giấu thư mục trên máy tính

Điểm nổi bật của Wise Folder Hider 4.3.9.199:

- Tối ưu hóa hỗ trợ cho các thiết bị lưu trữ USB

 

Wise Folder Hider cung cấp cho người dùng khả năng ẩn các tập tin, thư mục trên ổ cứng để người khác không thể phát hiện và truy cập vào chúng. Nhờ Wise Folder Hiderbạn có thể bảo vệ các dữ liệu quan trọng cũng như thông tin cá nhân của mình an toàn. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Bạn có thể hoàn yên tâm có thể ngăn chặn các hành vi muốn xâm phạm, hủy hoại tài liệu của bạn, kể cả trước sự tấn công của virus.

Wise Folder Hider giúp bạn vệ các tập tin và thư mục trên máy tính bằng cách ẩn và khóa, ngăn chặn truy cập từ những người dùng khác. Bạn có thể tạo ra các thư mục chứa các bộ phim hay, các bức ảnh kỷ niệm riêng tư, các tài liệu quan trọng để giấu chúng trong một môi trường an toàn nhất, bảo vệ chúng trước các xâm hại của virus.

Wise Folder Hider sử dụng cơ chế mật khẩu kép tạo ra nhiều lớp bảo vệ cho dữ liệu gồm mật khẩu dùng để đăng nhập và một mật khẩu dùng để ẩn hoặc thôi ẩn dữ liệu. Tính năng kéo thả giúp bạn thêm các thư mục hay tập tin vào giao diện của chương trình, hoặc truy cập menu chuột phải để ẩn các tập tin.

Thêm vào đó, Wise Folder Hider còn tích hợp để có thể sử dụng trên các thiết bị di động. Bạn còn có thể khóa, ẩn nhiều thư mục cùng lúc bằng cách sử dụng phương pháp kéo thả nhiều thư mục vào cửa sổ chương trình.

Wise Folder Hider có những ưu điểm vượt trội so với nhiều phần mềm cùng loại như Hide Folders, được nhiều giải thưởng công nghệ cũng như được người dùng đánh giá cao. Có thể nói rằng đây là giải pháp lý tưởng với những ai có nhiều dữ liệu quan trọng cần được bảo vệ. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể download Hide Folders và trải nghiệm những tính năng hữu ích của chương trình này.

Các tính năng chính của Wise Folder Hider:

- Bảo mật tuyệt đối các file, folder bằng cách ẩn chúng trên ổ cứng và mã hóa bằng mật khẩu.
- Giúp bạn lưu trữ tài liệu, thông tin cá nhân an toàn và bảo mật.
- Công cụ bảo mật tuyệt đối bảo vệ các file dữ liệu của bạn an toàn nhất.
- Tích hợp để có thể sử dụng trên các thiết bị di động.
- Khóa và ẩn nhiều thư mục cùng lúc bằng cách sử dụng phương pháp kéo thả nhiều thư mục vào cửa sổ chương trình.
- Dung lượng khá nhỏ và tương thích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.


Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Wise Folder Hider - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Folder Hider được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise folder hider là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wise Folder Hider 4.3.9.199


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm