download Mask Surf Pro 4.1

Mask Surf Pro

 4.1

Download Mask Surf Pro - Đổi địa chỉ IP khi duyệt web

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/09/2019

Mask Surf Pro là công cụ hỗ trợ người dùng thay đổi địa chỉ IP khi truy cập internet. Phần mềm được coi là mặt nạ bảo vệ máy tính của bạn trên mạng tránh các cặp mắt tò mò đang rình rập. Nhờ đó bạn có thể lướt web an toàn và được đảm bảo thông tin cá nhân.


Mỗi lần lướt web và giao dịch các tài khoản cá nhân qua mạng là mỗi lần lo lắng sợ các thông tin cá nhân bị đánh cắp thực hiện ý đồ xấu bởi các kẻ giấu mặt đang hoành hành ngày càng gia tăng trên mạng. Vậy giải pháp nào để bảo vệ mọi thông tin cá nhân cũng như các dữ liệu quan trọng? Và Mask Surf Pro ra đời là công cụ hữu ích dành cho bạn lúc này.


download Mask Surf Pro
Download Mask Surf Pro - Phần mềm Thay đổi địa chỉ IP khi duyệt web


Những cập nhật mới nhất trong Mask Surf Pro 4.1:

- Cải thiện hiệu suất thay đổi địa chỉ IP khi duyệt web

Mask Surf Pro mang đến cho người dùng giải pháp toàn diện thay đổi địa chỉ IP máy tính mỗi khi lướt web. Công cụ sẽ giúp bạn ẩn danh tính bằng cách sử dụng địa chỉ IP ảo để tránh bị kẻ giấu mặt theo dõi và đánh cắp thông tin quan trọng.

Mask Surf Pro cung cấp cho bạn một dải các IP đến từ các quốc gia trên thế giới, ở đó còn hiện thị nhiều thông tin liên quan như tốc độ, băng thông, địa chỉ IP, tên quốc gia, ... cho bạn lựa chọn và sử dụng.

Mask Surf Pro tạo lớp bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn khi có thể thay đổi IP liên tục bằng các IP giả vừa có thể ẩn IP, danh tính của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối trước con mắt tò mò của người khác, hay các hacker mạng. Phần mềm có thể sử dụng trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera, Mozilla…

Mask Surf Pro có thể chỉ định sử dụng cho một trình duyệt duy nhất mà bạn thường hay sử dụng để duyệt web, hoặc áp dụng cho tất cả các trình duyệt. Đây được xem là một công cụ quản lý và bảo mật trình duyệt của bạn với hệ thống proxy phong phú từ hai trang web EliteProxy.us và Proxy.com.

Mask Surf Pro còn cung cấp khả năng truy cập vào những trang web, diễn đàn bị cấm ngay tại chính quốc gia của mình bằng IP giả. So với một số các công cụ fake IP khác hiện nay, thì ứng dụng này được đánh giá cao hơn bởi khả năng cung cấp IP phong phú và tiện lợi trong cách sử dụng.

Ngoài Mask Surf Pro, Surf Anonymous cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ đổi địa chỉ IP khi truy cập internet hiệu quả dành cho người dùng, các bạn có thể download Surf Anonymous hoặc Mask Surf Pro để đổi địa chỉ ip của máy tính, bảo vệ dữ liệu của mình an toàn khi truy cập vào các dịch vụ internet công cộng

Những tính năng chính của Mask Surf Pro:

- Thay đổi địa chỉ IP để tránh kẻ trộm, hacker lấy địa chỉ IP, gửi email hay mã hóa kết nối internet để bạn không thể truy cập các forum và các trang web.
- Truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.
- Truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.
- Tùy chọn các máy chủ proxy tốc độ cao cho máy của mình.
- Hiển thị các địa chỉ IP, tốc độ, quốc gia, ... cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình những địa chỉ IP thích hợp.
- Tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng.
- Hỗ trợ hoạt động trên các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác.


Liên kết tải về - [14.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Dùng Sock bằng Bitvise Tunnelier để thay đổi IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hiện nay số người dùng internet đã tăng lên khá nhanh, thế nhưng không phải trang web nào bạn muốn truy cập vào là vào được. Bởi một số trang web bị FireWall (Tường lửa) chặn lại địa chỉ IP máy tính của bạn. Vậy làm thế nào để ẩn danh khi lướt web? Và Bitvise SSH Client (Tunnelier) chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • Cách tạo id, nickname, username đủ mạnh, "Strong Username"
  Hiện nay, trên mạng Internet chúng ta rất dễ bị đánh cắp tài khoản nếu thiết lập tài khoản mạng xã hội, tài khoản trên website của bạn có id, mật khẩu đủ mạnh. Vậy làm thế nào để tạo id, nickname,
 • Cách tạo WordPress trên Hostinger
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Giả sử bạn muốn tạo một blog / trang web của riêng mình nhưng không thể mua được hosting. Trong trường hợp này bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng hosting miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo WordPress trên Hostinger qua một vài bước dưới đây
 • Cách sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook hay thường vào những trang web nước ngoài khi bị chặn thì chắc hẳn việc Fake IP đã quá quen thuộc rồi đúng không? Bài viết này taimienhphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế từ đó bạn có thể truy cập vào các web site bị chặn hoặc giúp bạn an toàn hơn khi lướt web.
 • Những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu tài khoản PayPal của bạn như thế nào? Cách đối phó
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tài khoản PayPal thường xuyên bị những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu. Việc đặt mật khẩu mạnh cho tài khoản là rất quan trọng, nhưng hầu hết các vụ đột nhập tài khoản PayPal đều không phải do mật khẩu của bạn không đủ mạnh. Nhiều vi phạm tài khoản xảy ra khi người dùng tự nguyện cung cấp thông tin đăng nhập của họ cho những kẻ lừa đảo.
 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất
  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm
 • Cách tạo Note trên Google Chrome với DashNotes
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Với tiện ích DashNotes trên Google Chrome bạn có thể lưu lại những nội dung quan trọng trên màn hình để sau khi xem lại bạn chỉ cần click chuột vào đó thì toàn bộ nội dung của trang web sẽ được hiển thị ra. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng DashNotes một cách hiệu quả.
 • Cách tạo ổ USB Bootable bằng CMD
  Đôi khi vì một số lý do nào đó mà máy tính của bạn hoạt động không đúng cách, hoặc giả sử đôi khi có những lúc bạn phải khởi động máy tính của mình từ ổ USB gắn ngoài, trong những trường hợp này bạn
 • Top website tạo video marketing online đẹp lung linh
  Với video, các chuyên gia marketing có thể kể câu chuyện ấn tượng về thương hiệu, giải thích về sản phẩm, cho thấy cách dịch vụ bạn cung cấp giải quyết vấn đề của người dùng. Trong thế giới mà tiếp
 • Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cách Fake IP, ẩn địa chỉ IP của mình khi truy cập Web giúp bạn vượt qua một số kiểm tra của Internet, tránh bị lộ vị trí, thông tin qua địa chỉ IP. Hiện nay, rất nhiều người dùng đã lựa chọn cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager một trong những phần mềm giúp người dùng tạo mạng ảo, che giấu vị trí địa lý của mình. Nếu chưa biết cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 • Cách tạo file PDF trên máy tính từ Word, trực tuyến
  Hiện nay có nhiều cách tạo file PDF trên máy tính khác nhau như tạo tập tin PDF từ Word hoặc trang web trực tuyến ... mỗi cách làm đều được thể hiện qua từng bước trong nội dung này của Taimienphi.vn
Mask Surf Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mask Surf Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mask surf pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm