download 007 DVD Copy 5.94

007 DVD Copy

 5.94

Download 007 DVD Copy - Copy, Sao chép đĩa DVD

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2020

007 DVD Copy là ứng dụng sao chép nội dung của đĩa DVD sang DVDRW. Quá trình sao chép diễn ra với tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh như DVD gốc.

Quảng cáo

007 DVD Copy có khả năng sao chép toàn bộ nội dung của một DVD sang DVDRW một cách nhanh chóng. Chất lượng hình ảnh và âm thanh của DVD ban đầu vẫn giữ được nguyên bản. Có thể nói phần mềm đã tạo ra các bản sao y hệt như bản gốc.

Bất kì loại video nào trên đĩa DVD (D5 và D9) đều có thể được 007 DVD Copy sao chép. Bất kì nội dung nào liên quan đều không bị thất thoát như chất lượng âm thanh, chất lượng hình ảnh, phụ đề, ngôn ngữ...

Các bảo vệ vùng đĩa như RPC-I/RPC-II/RCE được 007 DVD Copy loại bỏ tự động trong quá trình sao chép. Tốc độ sao chép lớn, phần mềm có khả năng sao chép một DVD-9 vào một DVD-5 trong thời gian chỉ một giờ. Tất nhiên tốc độ này còn phụ thuộc vào chất lượng của hệ thống.

007 DVD Copy sao chép các DVD có độ tương thích cao. Sản phẩm xuất ra có thể đọc trên máy tính hay đầu đĩa DVD.

Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều loại DVD khác nhau, thỏa mãn tối đa nhu cầu của người sử dụng. Các loại đĩa được 007 DVD Copy hỗ trợ bao gồm DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD DL-RW, DVD DL + R.

Giao diện của 007 DVD Copy thực sự đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên giao diện này không còn mới lạ, cần có một chút cải tiến. Nhìn chung với các tiện ích mà phần mềm mang lại, đây là công cụ cần thiết cho máy tính, đặc biệt với những người sử dụng có niềm đam mê về điện ảnh.

Tính năng chính của 007 DVD Copy

- Sao chép toàn bộ nội dung của DVD.
- Bản sao giữ được chất lượng nội dung như bản chính.
- Các bảo vệ vùng đĩa như RPC-I/RPC-II/RCE được 007 DVD Copy loại bỏ tự động trong quá trình sao chép.
- Hỗ trợ NTSC và PAL DVD.
- Bản sao có khả năng tương thích cao với máy tính và đầu đĩa DVD.
- Hỗ trợ DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD DL-RW, DVD DL + R.
- Tốc độ sao chép lớn.Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 007 DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 007 dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá