download DVD95Copy 4.2.1.363

DVD95Copy

 4.2.1.363

Download DVD95Copy - Sao chép, copy đĩa DVD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/10/2018

DVD95Copy cho phép tạo các bản sao đĩa DVD trên ổ cứng máy tính hoặc DVD thông thường chỉ bằng những thao tác rất đơn giản. Chất lượng đĩa sao chép không thua kém gì bản gốc và giữ nguyên tất cả những nội dung cần thiết. Tính năng này sẽ giúp bạn tạo ra được các bản sao lưu và dự phòng dữ liệu để tránh hỏng hóc và mất mát.

Quảng cáo

DVD95Copy có khả năng sao lưu bất kì đĩa DVD nào sang ổ cứng máy tính hay DVD sang đĩa DVD trắng (DVD+R/RW, DVD-R/RW, DVD+R DL, và DVD-R DL). Chương trình này có tốc độ sao lưu nhanh chóng và có thể tự động loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa như CSS, RC, RCE, UOPs và Sony ARccOS và tạo ra các bản sao đĩa với chất lượng hoàn hảo.

DVD95Copy cho phép sao chép đĩa phim DVD theo tỷ lệ 1:1 với chất lượng video và audio tuyệt vời như bản gốc. Người dùng cũng có thể lựa chọn kênh âm thanh ưa thích, phụ đề cho Video, sao chép từng phần hay toàn bộ nội dung trên đĩa DVD. Các Video đầu ra cũng được xem trước để có những điều chỉnh phù hợp.

So với các công cụ sao chép đĩa khác, DVD95Copy có tốc độ xử lý nhanh, giao diện đơn giản và dễ sử dụng với bất cứ người dùng nào. Sau khi hoàn thành công việc sao chép, bạn có thể thiết lập cho máy tính tự tắt và khởi động lại.

Các tính năng chính của DVD95Copy:

- Sao chép đĩa DVD sang ổ cứng hoặc đĩa trắng
- Hỗ trợ nhiều loại đĩa DVD
- Loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa
- Tạo đĩa DVD chất lượng cao
- Lựa chọn nhiều chế độ sao chép đĩa
- Tắt máy sau khi hoàn thành công việc
 Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD95Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd95copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVD95Copy 4.2.1.363


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá