download 123 Copy DVD Gold 2014

123 Copy DVD Gold

 2014

Download 123 Copy DVD Gold - Copy, sao chép đĩa DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2016

123 Copy DVD Gold là chương trình sao chép đĩa hiệu quả đi kèm với nhiều tính năng giải mã và chuyển đổi định dạng đĩa. Công cụ này có khả năng tạo ra một bản sao hoàn hảo từ nhiều định dạng đĩa, chuyển dữ liệu vào ổ cứng, khôi phục lại các đĩa DVD bị lỗi hoặc trầy xước. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo đĩa DVD và chỉnh sửa phim trực tiếp.

Quảng cáo

123 Copy DVD Gold cung cấp cho bạn hàng loạt các công cụ để sao chép và chỉnh sửa các bộ phim trên đĩa DVD. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn xem lại các Video trên đĩa DVD từ màn hình máy tính hoặc của nhiều thiết bị khác. Chương trình hỗ trợ đĩa DVD(+/-)R Dual Layer, DVD(+/-)R(W), CD-R(W) và nhận video trong NTSC, PAL, DIVX và các định dạng file video AVI.


Tính năng mới của 123 Copy DVD Gold 2014:

- Cải thiện tốc độ copy, sao chép đĩa DVD

123 Copy DVD Gold tạo ra những bản sao chất lượng tốt từ đĩa DVD, khôi phục lại dữ liệu từ các đĩa bị hỏng hóc. Phần mềm này có khả năng loại bỏ các mã vùng, các công nghệ mã hóa để thực hiện sao chép dễ dàng hơn, giảm dung lượng từ đĩa DVD lớn vào một đĩa nhỏ hơn. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng phim từ DVD.

123 Copy DVD Gold cho phép bạn tải video từ các trang web chia sẻ lớn trên Internet như YouTube, Metacafe và Vimeo. Hơn nữa, nó cho phép bạn ghi các tập tin vào một đĩa DVD để bạn có thể xem chúng trên màn hình lớn, rất tiện lợi và dễ dàng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa trực tiếp các Video yêu thích.

Các tính năng chính của 123 Copy DVD Gold:

- Sao chép đĩa DVD hiệu quả
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Chất lượng sao chép tuyệt vời
- Loại bỏ các công nghệ mã hóa dữ liệu trên đĩa
- Tải Video từ nhiều dịch vụ trực tuyến
- Tạo đĩa DVD từ nhiều định dạng Video
 

 Liên kết tải về - [30.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 123 Copy DVD Gold được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 123 copy dvd gold là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

123 Copy DVD Gold 2014


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá